Công dụng của bếp âu công nghiệp 4 họng có lò nướng

  10/10/2019 Đăng bởi: adminquantri

Hiện nay có khá nhiều nhà hàng Âu sử dụng bếp âu 4 họng có lò nướng cho việc nấu ăn, phục vụ thực khách. Vậy bếp âu công nghiệp có lò nước mang tác dụng gì. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công dụng của bếp nấu có lò nướng ở bài viết dưới đây nhé.

Bếp âu 4 họng có lò nướng – sự sang trọng, tinh tế và hiện đại

Trong bất cứ nhà hàng Âu nào đi nữa, phòng bếp của họ luôn luôn có rất nhiều những thiết bị bếp nấu công nghiệp. Ở một số nhà hàng, việc nấu ăn còn trở thành một phần trình diễn, giúp thu hút khách hàng. Bởi thế, việc chọn lựa một thiết bị nhà bếp cần phải vừa đáp ứng công năng, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, gọn gàng.  Dòng bếp âu 4 họng có lò nướng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu giúp người đầu bếp dễ dàng chế biến nên những món ăn thơm ngon.

Việc trang bị bếp công nghiệp inox 4 họng có lò nướng làm tăng hiệu suất làm việc. Đồng thời giúp phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp. Việc nấu ăn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không gian căn bếp cũng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Một số đặc điểm nổi bật của bếp âu 4 họng có lò nướng có tại Phương Gia

Không chỉ dòng bếp 4 họng có lò nướng mà hầu hết các loại bếp nhà hàng có tại Phương Gia cũng đều được gia công từ chất liệu inox cao cấp. Đảm bảo tính chất bền đẹp, vệ sinh dễ dàng. Kích thước của bếp đa dạng, phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau. Trọng lượng không quá lớn giúp dễ dàng di chuyển.

Chức năng vô cùng đa dạng. Với một thiết bị, nhà hàng hoàn toàn có thể phục vụ cả món nướng, chiên hay soup…

Sản phẩm bếp âu 4 họng có lò nướng còn được thiết kế thêm phần khay hứng mỡ. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tháo rời vô cùng tiện lợi để thay thế các khay đựng mỡ.

Công dụng của dòng bếp âu 4 họng có tích hợp lò nướng

Đảm bảo món ăn có chất lượng tốt nhất

Các món ăn nói chung và đặc biệt là món âu nói riêng thì yêu cầu về nhiệt độ và thời gian nấu nướng luôn luôn phải thật chuẩn xác. Chỉ một chút sai sót nhỏ cũng khiến cho món ăn mất đi hương vị yêu cầu. Nhiệt độ trong quá trình nấu ăn luôn phải ổn định. Có như thế thì món ăn mới thơm ngon, đúng vị.

Với yêu cầu đặc thù của món Âu, chính bởi thế mà dòng bếp có lò nướng được thiết kế thông minh, đáp ứng ngọn lửa đều vừa phải. Đồng thời các đầu bếp hoàn toàn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với từng món ăn.

Không chỉ vậy mà loại bếp công nghiệp này còn có thiết kế 4 họng gas liền kề. Bạn hoàn toàn có thể nấu nướng nhiều món ăn cùng một lúc. Với một vài món yêu cầu các công đoạn nấu nướng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều họng đốt cùng một lúc. Có như vậy khi tới với khách hàng, món ăn sẽ luôn đúng chuẩn.

mau-thiet-ke-bep-nha-hang-2

Đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm

Yếu tố an toàn vệ sinh luôn là điều quan trọng nhất trong một nhà hàng, khách sạn. Đảm bảo vệ sinh ở đây không đơn thuần là việc chọn lựa nguyên liệu chế biến tươi ngon, sạch sẽ. Mà ở đây còn yêu cầu phải đảm bảo tính vệ sinh ở mọi quy trình. Không gian nấu nướng cần sạch sẽ, thiết bị nấu nướng cần phải được đảm bảo. Có như thế, quy trình nấu nướng mới khép kín, đảm bảo vi khuẩn không thể lây lan qua đồ ăn.

Các thiết bị bị tại Phương Gia luôn được gia công từ những chất liệu cao cấp nhất. Cam kết khả năng chống bào mòn, chịu được nhiệt độ cao. Đồng thời quá trình vệ sinh bếp được tiện lợi, dễ dàng hơn.

Tính năng đa công dụng, tiện lợi vô cùng

Thông thường , một bộ bếp âu 4 họng có lò nướng thường được thiết kế với 2 chức năng chính. Một thiết bị bếp gas công nghiệp chuyên dùng để đun nấu chế biến. Một chức năng khác đó là nướng đồ ăn.

Không chỉ riêng các nhà hàng âu, mà ở những dạng nhà hàng Á thì món nướng đang dần trở thành một món ăn không thể thiếu được trong menu. Các món nướng cơ bản thường có như: Sườn non, thịt, cá hồi nướng hay cả những món ăn tráng miệng như bánh kem, bánh nướng…

Chính bởi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư nên tìm kiếm cho mình một chiếc bếp âu công nghiệp tích hợp thêm lò nướng ngay nhé.

Chi phí tiết kiệm hơn nhờ bếp âu 4 họng có lò nướng

Nhiên liệu, khí đốt chính dùng để đun nấu là khí gas – một nhiên liệu có giá thành không nhỏ. Bởi thế thường tiêu tốn một khoản tiền khá lớn của các chủ nhà hàng. Để khắc phục điều trên, bếp âu có 4 họng đốt được thiết kế hiện đại. Với các đầu đốt lỗ nhỏ cùng nguồn gas áp thấp cho ra ngọn lửa xanh đều. Mức nhiệt độ khá ổn định mà tốn lại tiêu tốn rất ít nguồn nhiên liệu.

Bên cạnh đó, thời gian nấu nướng cũng được rút ngắn nhờ thiết kế 4 họng gas.

bep-au-4-hong-co-lo-dot

Đọc thêm: Đặc điểm và vai trò của bếp Âu công nghiệp TẠI ĐÂY

Với những công dụng đã nêu trên, thì đây thực sự là một thiết bị cần phải có trong nhà hàng âu. Bạn có thể tìm và chọn mua thiết bị này tại Phương Gia. Ngoài bếp âu 4 họng có lò nướng, chúng tôi còn có một số những loại bếp âu công nghiệp, bếp á công nghiệp khác. Để có thể tìm hiểu về các loại bếp nấu nhà hàng, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại: 0988.74.66.33 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc nhé!

 

icon Tin liên quan
Những bước vệ sinh tủ nấu cơm công nghiệp đúng chuẩn
Những bước vệ sinh tủ nấu cơm công nghiệp đúng chuẩn

Tủ cơm công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng bậc nhất trong khu bếp nấu. Tuy nhiên do môi trường làm việc nhiều khói bụi, hơi nước nên việc sử dụng và...

Tại sao nên chọn dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có kích thước phù hợp với quy mô?
Tại sao nên chọn dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có kích thước phù hợp với quy mô?

Nhu cầu ăn uống bên ngoài của con người ngày một lên cao. Việc đáp ứng nhanh chóng, ngon bổ của các căn bếp ăn công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn luôn là điều...

Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hiệu quả cho nhà bếp
Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hiệu quả cho nhà bếp

Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hiệu quả cho nhà bếp Đối với nhà bếp cho khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp…  thì không thể làm hệ thống bếp như thông thường mà...

Nên lựa chọn bếp chiên nhúng điện hay bếp chiên gas
Nên lựa chọn bếp chiên nhúng điện hay bếp chiên gas

Lựa chọn bếp chiên nhúng cho khu bếp của quán ăn, nhà hàng hay khách sạn không phải là điều dễ dàng. Nên chọn bếp chiên sử dụng điện hay sử dụng gas, phải làm...

Vệ sinh các bộ phận của bếp chiên nhúng – Phương Gia
Vệ sinh các bộ phận của bếp chiên nhúng – Phương Gia

Bếp chiên là một trong những dụng cụ bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn không thể thiếu. Để đảm bảo năng suất hoạt động, thời gian sử dụng lâu dài nhất, bạn cần phải...

Cách sử dụng bếp ga công nghiệp đôi an toàn – Phương Gia
Cách sử dụng bếp ga công nghiệp đôi an toàn – Phương Gia

Có rất nhiều loại bếp ga công nghiệp với mẫu mã, công suất hoạt động cũng như xuất xứ vô cùng đa dạng: bếp ga công nghiệp đôi, bếp ga đơn. Bếp ga đôi công...

Lựa chọn tủ mát 3 cánh giá rẻ nên hay không?
Lựa chọn tủ mát 3 cánh giá rẻ nên hay không?

Trong thời buổi thị trường tràn ngập các mặt hàng giả, hàng nhái thì câu hỏi có nên sử dụng tủ mát 3 cánh giá rẻ hay không lại càng trở thành vấn đề của...

Cách sử dụng và vệ sinh chậu rửa công nghiệp hiệu quả và đúng cách
Cách sử dụng và vệ sinh chậu rửa công nghiệp hiệu quả và đúng cách

Chậu rửa công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong khu bếp công nghiệp. Để có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thì việc sử dụng và vệ sinh...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia