DỰ ÁN THIẾT KẾ PHÒNG BẾP TRƯỜNG MẦM NON CÔNG TY MAY ĐÁP CẦU

  01/02/2019 Đăng bởi: adminquantri

Bất cứ trường mầm non nào muốn được đi vào hoạt động trước tiên phải có phòng bếp trường mầm non đạt chuẩn. Trường mầm non may Đáp Cầu đã đạt tiêu chuẩn do bộ giáo dục đưa ra, khi hợp tác thiết kế bếp trường mầm non với đơn vị thiết kế bếp Phương Gia

  1. Tổng quan trường mầm non công ty may Đáp Cầu

Trường Mầm non Công ty May Đáp Cầu xây dựng năm 2017 tại khu phố 1, phường Thị Cầu. Trường có tổng diện tích sử dụng là 4.000m2 bao gồm: 15 phòng học, 3 phòng sinh hoạt chung, phòng giám hiệu, phòng y tế, nhà ăn cùng một số hạng mục khác. Đây chính là nỗ lực của Công ty May Đáp Cầu góp phần tạo cho con em của cán bộ công nhân có một môi trường học tập tốt.

    Trường mầm non công ty may Đáp Cầu

  1. Dự án hợp tác xây dựng phòng bếp trường mầm non

Chúng ta biết rằng, để một trường mầm non chính thức được hoạt động, dù đó là loại hình trường mầm non nào, thì cũng phải được công nhận đạt tiêu chuẩn nhất định do bộ Giáo dục và Bộ y tế đề ra. Một trong những tiêu chuẩn cần đạt được đó chính là phòng bếp của trường mầm non đó đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty cổ phần Phương Gia là đơn vị đi đầu trong thiết kế quy trình bếp một chiều trường mầm non. Phương Gia tự hào được hợp tác với trường mầm non công ty may Đáp Cầu thiết kế và xây dựng một hệ thống bếp đảm bảo an toàn và có giá trị thẩm mỹ.

          Dự án hợp tác xây dựng phòng bếp trường mầm non

  1. Xây dựng phòng bếp trường mầm non công ty May Đáp Cầu

– Nghiên cứu đáp ứng nhu cầu của trường mầm non:

Đối với mô hình bếp trường học, Phương Gia hiểu rằng, bất kỳ một mô hình trường mầm non nào, ban lãnh đạo cũng đặt tiêu chí đảm bảo an toàn lên hàng đầu. Bên cạnh đó là việc tối ưu hóa chi phí đến mức tốt nhất. Điều này bao gồm việc tối ưu về chi phí lắp đặt cũng như chi phí tiêu hao lâu dài như chi phí về điện, ga, nước… Từ đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tao ra một phòng bếp trường mầm non đảm bảo chi phí hợp lý nhất.

+ Thiết bị phòng bếp trường mầm non:

Loại thiết bị mà Phương Gia sử dụng là thiết bị inox xước mờ loại 1, không bị hoen gỉ sau thời gian sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn mà bộ y tế đã đặt ra trong quy định bếp trường mầm non.

Thiết bị phòng bếp trường mầm non bằng inox đảm bảo tiêu chuẩn

+ Hệ thống hút mùi, xử lý nước thải:

Với tiêu chí đảm bảo an toàn vệ sinh song song với việc tiết kiệm chi phí, chúng tôi lắp đặt hệ thống hút mùi chống ồn, và hệ thống xử lý nước thải tốt nhất, hạn chế tắc dầu mỡ trong quá trình sử dụng lâu dài.

+ Chi phí lắp đặt:

Hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên tại sao chi phí lắp đặt phòng bếp trường mầm non tại Phương Gia lại thấp như vậy? Rất đơn giản, chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp với quy trình khép kín từ việc khảo sát không gian đến việc lên bản vẽ thiết kế và trực tiếp thi công. Phương Gia chúng tôi trực tiếp thực hiện, không qua trung gian. Hơn nữa, Phương Gia hiểu rằng, trường mầm non là nơi ươm mầm tương lai, tất cả những điều Phương Gia làm luôn hướng tới sự phát triển tốt nhất cho những em học sinh nơi đây. Do vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm với chi phí và chất lượng dịch vụ tại Phương Gia.

Quy trình bếp một chiều trường mầm non công ty may Đáp Cầu

              Quy trình bếp một chiều trường mầm non công ty may Đáp Cầu

Quy trình bếp một chiều được hiểu đơn giản là một chuỗi hoạt động của các bộ phận công việc diễn ra trong phòng bếp trường mầm non tuân thủ theo một chiều nhất định. Điều đó được thể hiện trong quy trình khép kín từ khâu chứa thực phẩm, khu sơ chế, khu nấu nướng, khu phân chia thức ăn cho đến khu dọn rửa.

Công ty Phương Gia trước khi thi công đã nghiên cứu kỹ lưỡng không gian khu bếp, tạo nên một khu bếp một chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như lắp đặt các thiết bị tối ưu về chi phí, giúp các thầy trò trường mầm non tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm thời gian tới mức tốt nhất.

Để có được một khu bếp trường mầm non với quy trình chuẩn bếp một chiều, các bạn hãy liên hệ với Phương Gia chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn!

 

icon Tin liên quan
DỰ ÁN BẾP MỘT CHIỀU TRƯỜNG MẦM NON PASCAL – HÀ NỘI
DỰ ÁN BẾP MỘT CHIỀU TRƯỜNG MẦM NON PASCAL – HÀ NỘI

Thiết kế quy trình chuẩn bếp một chiều trong trường mầm non là công việc không thể bỏ qua cho bất cứ trường học nào. Phương Gia là đơn vị thi công nhiều dự án...

BẾP ĂN MỘT CHIỀU TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ASEAN
BẾP ĂN MỘT CHIỀU TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ASEAN

Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một bản vẽ nhà bếp trường mầm non đạt chuẩn hiện nay. Đó chính là nhà bếp tại trường mầm non quốc tế ASEAN. Giới thiệu...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia