THIẾT KẾ BẾP ĂN TẬP THỂ CHO TRỤ SỞ CÔNG AN TỈNH SƠN LA

  01/02/2019 Đăng bởi: adminquantri

Một khu bếp ăn tập thể đạt tiêu chuẩn chính là đảm bảo những tiêu chí cần thiết về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiết kiệm chi phí. Phương Gia là đơn vị thiết kế bếp uy tín nhất hiện nay.

  1. Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn tập thể.

Trụ sở công an tỉnh Sơn La là một địa điểm với lượng người tuy không quá lớn như khu công nghiệp, song cũng không phải là đơn vị ít người như một gia đình. Vì vậy cần thiết xây dựng một bếp ăn tập thể đạt chuẩn. Tiêu chuẩn đó  bao gồm yêu cầu về không gian bếp, hệ thống thiết bị cũng như cách phân chia khu vực trong khu bếp ăn tập thể hợp lý nhất.

  1. Chi tiết về tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn tập thể tại Sơn La

– Về không gian trong thiết kế nhà ăn tập thể

Khi được tin tưởng trao trách nhiệm thiết kế nhà ăn tập thể cho trụ sở công an Tỉnh Sơn La, Phương Gia đã để tâm ngay đến cách bố trí không gian của toàn khu nhà ăn, để tạo nên bản thiết kế nhà ăn tập thể hợp lý nhất.  Thiết kế nhà ăn tập thể đảm bảo không gian thoáng mát, đủ ánh sáng, duy trì chế độ vệ sinh sạch sẽ.

– Hệ thống thiết bị:

Phương Gia đã thiết kế một hệ thống thiết bị đảm bảo chất lượng, từ hệ thống hút mùi tần suất hoạt động cao, hạn chế tối đa mùi từ khu bếp lan sang các khu vực khác.

Hệ thống xử lý nước thải cũng được quan tâm triệt để. Sau thời gian dài sử dụng, với lượng rác và mỡ nhiều dễ gây tắc đường ống. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt hệ thống máng lọc dầu mỡ, giúp nước thải thoát tốt nhất.

     Hệ thống hút mùi và xử lý nước thải được bố trí hợp lý

– Phân chia khu vực

Sự phân chia khu vực nhằm mục đích giữ an toàn vệ sinh thực phẩm một cách tốt nhất  trong thiết kế nhà ăn tập thể. Khu vực nhà ăn tập thể tại trung tâm trụ sở công an tỉnh Sơn La có các khu sau: khu sơ chế thực phẩm, sau đó thực phẩm sẽ được chuyển đến khu gia công và cuối cùng là khu nấu nướng, làm chín thực phẩm. Ngoài ra còn có khu phục vụ, khu rửa dọn. Các khu này được  thiết kế có sự phối hợp nhuần nhuyễn và linh hoạt.

– Thiết bị

Những thiết bị được Phương Gia lựa chọn trong thiết kế bếp tại Thái Bình là thiết bị bếp inox chất lượng cao. Chúng tôi ưu tiên lựa chọn những thiết bị bếp có công suất lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Tủ bếp công nghiệp, nồi cơm công nghiệp, bếp ga công nghiệp, ….

Nếu như loại vật liệu đưa vào sản xuất sẽ là loại II,III vật liệu hàng kém chất lượng, sau một thời gian sẽ bị hoen gỉ, hoặc bề mặt inox bóng sau thời gian sử dụng xước sẽ rất xấu. Loại vật liệu mà Phương Gia chúng tôi sử dụng là vật liệu cao cấp, inox xước mờ sau thời gian sử dụng bề mặt xước vẫn giữ nguyên vết xước, không bị xấu bề mặt. Như vậy, thiết kế bếp nhà ăn tập thể với Phương Gia không chỉ đảm bảo về độ an toàn mà còn đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ.

Phương Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ăn tập thể, hợp tác với nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau, đảm bảo làm hài lòng quý khách. Các bạn có nhu cầu thiết kế bếp công nghiệp đảm bảo chất lượng, hãy liên hẹ ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn tại Phương Gia sẵn sàng tư vấn giúp bạn!

 

icon Tin liên quan
HOÀN THÀNH THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CÔNG TY JUNZHEN
HOÀN THÀNH THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CÔNG TY JUNZHEN

Phuonggiajsc đã hoàn thành dự án thiết kế bếp ăn công nghiệp cho công ty Junzhen với kết quả đáng tự hào. Tổng quan về dự án thiết kế bếp công nghiệp cho công ty...

THIẾT KẾ KHU BẾP TẬP THỂ TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA
THIẾT KẾ KHU BẾP TẬP THỂ TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

Phương Gia đã hoàn thành dự án xây dựng khu bếp tập thể tại trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công tại Khánh Hòa. Đây là điểm nhấn quan trọng trong dự...

THIẾT KẾ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI NHÀ MÁY GỐM SỨ THÁI BÌNH
THIẾT KẾ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI NHÀ MÁY GỐM SỨ THÁI BÌNH

Phương Gia chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế nếp công nghiệp, bếp ăn tập thể cho các nhà máy trên toàn quốc. Dự án thiết kế bếp ăn tại Thái Bình...

SETUP BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SANTERLON NAM ĐỊNH
SETUP BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SANTERLON NAM ĐỊNH

Phương Gia đã có dự án hợp tác thành công với nhà máy Santerlon Nam Định, đó là dự án setup bếp ăn công nghiệp Sơ qua về nhà máy và dự án setup bếp...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia