Không giống với bếp gia đình, bếp khách sạn cần những yêu cầu tiêu chuẩn nhất định. Cùng Phương Gia khám phá dự án bếp nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng nhé!
Pavilion Hotel là một khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao. Địa điểm khách sạn nằm gần bãi biển Mỹ Khê – một vị trí tuyệt đẹp. Khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại. Điều đó được thể hiện ngay trong khuôn viên, phòng khách, nhà hàng và cả gian bếp khách sạn.
Bếp nhà hàng khách sạn tại Pavilion Đà Nẵng được kết hợp giữa những thiết bị bếp Á, bếp Âu hết sức hài hòa, thuận tiện. Thiết kế bếp khách sạn hoàn toàn bằng inox với các thiết bị tối tân đảm bảo phục vụ một lượng suất ăn lớn tại cùng một thời điểm.
Khách sạn Pavilion Đà Nẵng
Phương Gia vô cùng tự hào được Pavilion Hotel tin tưởng trao trọng trách thiết kế và thi công căn bếp cho khách sạn của mình. Với trụ sở chính ở Hà Nội, cùng chi nhánh và kho hàng tại Miền Nam, Phương Gia chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu thi công bếp khách sạn Hà Nội, mà còn nhận thiết kế trên khắp mọi miền tổ quốc. Và Pavilion là một dự án như thế.
Đặc điểm nổi bật trong thiết kế bếp nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng đó là thiết kế phù hợp không gian khách sạn và đảm bảo quy trình bếp một chiều.
Việc bố trí không gian bếp trong nhà hàng, khách sạn phải đảm bảo cân xứng giữa khu vực nấu nướng và khu ăn uống trên nhà hàng.
Khách sạn thường có những món ăn đặc sản riêng. Đối với Pavilion Hotel đó là danh sách thực đơn những món Á, Âu phong phú. Như vậy không gian bếp khách sạn cần được nghiên cứu sắp xếp cho thuận tiện nhất giữa các bếp chuyên món hầm, hay chuyên món xào, món nướng. Hoạt động trong căn bếp nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng này được Phương Gia nghiên cứu bố trí hợp lý nhất. Các khu chức năng có thể phối hợp với nhau một cách thuận tiện nhất.
Quy tắc thiết kế bếp nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng được chúng tôi áp dụng thiết kế khoa học. Điều đó giúp Pavilion tiết kiệm được chi phí thiết bị, nguồn nhân lực và cả không gian bếp.
Quy trình này được thể hiện chi tiết như sau:
Đây là nơi đầu tiên trong quy trình bếp một chiều. Đây chính là quá trình tiếp nhận nguyên liệu từ bên ngoài hoặc chính là kho chứa thực phẩm sạch.
Sau khi tiếp nhận nguyên liệu cho bếp khách sạn, cần xử lý những thực phẩm này. Thiết bị cần trong khu vực này bao gồm thiết bị bếp inox khách sạn như: chậu rửa, giá, kệ, dao, thớt, xe đẩy…
Tại đây, các đầu bếp tiến hành chế biến, tẩm ướp thực phẩm cho từng món ăn. Do vậy khu chế biến cần bố trí sắp xếp liền kề với khu sơ chế. Đồng thời lắp đặt thiết bị bếp inox khách sạn đúng quy cách.
Đây là khu vực quan trọng nhất trong quy trình làm làm bếp một chiều. Phương Gia đã nghiên cứu để thiết kế nên gian bếp khách sạn được lắp đặt khoa học nhất. Ở khâu này, cần sử dụng thiết bị công nghiệp hiện đại như thiết bị bếp, bàn inox, hút mùi, …
Sau khi nấu xong, thức ăn được chuyển đến khu soạn chia, phân loại và sắp xếp ra đĩa. Khu vực này cần không gian lớn, đảm bảo vệ sinh cũng như bài trí món ăn đẹp mắt.
Sau khi thực khách ăn xong, bát đĩa cần được thu hồi về khu dọn rửa trong khu vực bếp. Đây là bước cuối cùng trong quy trình bếp một chiều. Phương Gia thấu hiểu điều này. Do đó, chúng tôi đã lắp đặt thiết bị dọn rửa hoàn toàn bằng inox, đảm bảo quá trình dọn rửa diễn ra nhanh chóng.
Thực hiện quy tắc một chiều tạo nên thành công cho dự án thiết kế bếp nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng.
Nếu bạn có nhu cầu thi công bếp khách sạn Hà Nội hay bất cứ nơi nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0387.44.88.66 để được tư vấn miễn phí.
Ngày nay, thiết bị bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas,…
Bo mạch tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất trong bếp từ công…
Ngày nay, bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas truyền thống…
Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.…
Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong các…
Quầy bar inox được thiết kế đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm không gian…