TỦ ĐÔNG CHUYÊN DỤNG
TỦ ĐÔNG CHUYÊN DỤNG
22,500,000 đ
20%

Giá: 18,000,000 đ

TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP
TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP

Giá: Liên hệ

TỦ ĐÔNG ĐỨNG
TỦ ĐÔNG ĐỨNG

Giá: Liên hệ

TỦ ĐÔNG TỦ MÁT
TỦ ĐÔNG TỦ MÁT
25,000,000 đ
12%

Giá: 22,000,000 đ

Tủ đông công nghiệp là loại thiết bị làm lạnh công nghiệp được thiết kế nhằm mục đích bảo quản, làm lạnh thực phẩm ở nhiệt độ thấp.Đây là một thiết bị không thể thiếu trong khu bếp của nhà hàng, khách sạn. Cùng với Phương Gia tìm hiểu chi tiết hơn về loại thiết bị này nhé.

Tầm quan trọng của tủ đông công nghiệp trong khu bếp công nghiệp

Dù là nhà hàng khách sạn của bạn lớn hay nhỏ thì việc lưu trữ thực phẩm luôn là việc cần phải chú trọng nhất. Sở hữu một chiếc tủ đông sẽ giúp nguồn thực phẩm của bạn giữ được độ tươi, hàm lượng dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Nhiệt độ bảo quản có thể điều chỉnh theo ý muốn của đầu bếp. Từ đó, thực phẩm sẽ được bảo quản trong một môi trường ổn định nhất.

Bên cạnh đó, việc sở hữu một chiếc tủ đông còn giảm được chi phí đi lại, vận chuyển thực phẩm từ nơi cung cấp tới khu bếp của bạn.

tu-dong

Lựa chọn tủ đông công nghiệp như thế nào là hiệu quả?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiết bị lạnh công nghiệp với chất lượng, giá cả khác nhau. Bởi thế, việc lựa chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng, đạt chuẩn với mức giá cả phải chăng là điều không dễ dàng. Phương Gia gợi ý tới bạn một số yếu tố để có thể lựa chọn được một chiếc tủ đông công nghiệp hiệu quả nhất, phù hợp nhất với khu bếp công nghiệp.

Lựa chọn dung tích và công suất tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ đông inox với dung tích và công suất khác nhau. Đối với các thiết bị làm lạnh công nghiệp thì dung tích lớn sẽ đi cùng với công suất lớn.

Nếu nhà hàng mà bạn kinh doanh có quy mô nhỏ, nhu cầu bảo quản thực phẩm không quá nhiều, bạn có thể chọn cho mình một chiếc tủ cấp đông có công suất vừa. Ngược lại, đối với những nhà hàng , khách sạn lớn, bạn cần phải trang bị cho mình những thiết bị bếp công nghiệp khác nhau. Bạn cần chọn cho mình một chiếc tủ có công suất lớn, như vậy thì việc bảo quản thực phẩm mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

tu-dong-cong-nghiep

 

Lựa chọn thiết kế tủ cấp đông phù hợp

Trên thị trường nói chung và tại Phương Gia nói riêng hiện đang có 2 dạng thiết kế tủ đông đó là: tủ đông đứng và tủ đông nằm ngang.

Tủ đông đứng có khoảng diện tích tiếp xúc với mặt đất nhỏ hơn tủ nằm ngang. Chính bởi thế sẽ tiết kiệm diện tích cho khu bếp của bạn.  Còn đối với tủ nằm ngang, bạn có thể tận dụng mặt tủ làm bàn đặt, để thực phẩm trước khi sơ chế. Tùy vào mục đích sử dụng và diện tích của khu bếp mà bạn đưa ra cho mình sự lựa chọn tủ đông nhà hàng, khách sạn phù hợp nhất.

Tìm hiểu nơi sản xuất, phân phối tủ đông

Ngoài hai yếu tố trên bạn cần để ý tới xuất xứ của sản phẩm. Về yếu tố xuất xứ tủ, Phương Gia chia thành 2 loại đó là: tủ đông Việt Nam và tủ đông nhập khẩu. Về tủ đông nhập khẩu chất lượng và độ bền là điều không cần phải bàn tới, tuy nhiên chúng lại có một mức giá thành rất cao. Còn đối với tủ cấp đông Việt Nam, bạn có thể an tâm về chất lượng mà cũng không phải lo về mức chi phí quá đắt đỏ khi mua chúng.

tu-dong

Một số lưu ý khi sử dụng tủ đông công nghiệp

Để tủ đông công nghiệp vận hành tốt và sử dụng được trong thời gian dài, bạn cần để ý tới một số những điều dưới đây:

Tuyệt đối không cho các loại thực phẩm có nhiệt độ đông khác nhau vào cùng một ngăn đông vào cùng một thời điểm. Bởi nhiệt độ đông của loại thực phẩm này có thể ảnh hưởng  tới chất lượng giữ đông của loại thực phẩm khác. Chính bởi thế, trong trường hợp cần phải bảo quản nhiều loại thực phẩm cùng một lúc, bạn nên xem xét và đưa loại thực phẩm có nhiệt độ đông cao hơn vào trước đợi đông, rồi sau đó mới đưa các loại thực phẩm khác vào.

Bạn cũng không nên để quá nhiều thực phẩm cùng một ngăn, Việc tiếp xúc với nhiều loại thực phẩm có thể khiến thực phẩm bị hư, hỏng. Đồng thời thực phẩm cũng có thể không được đảm bảo ở nhiệt độ đông phù hợp. Tốt nhất, bạn nên tạo những khoảng trống  giúp hơi lạnh có thể lan tỏa đến từng loại thực phẩm.

tu-dong

Trước khi sử dụng cần kiểm tra xem nguồn điện có đảm bảo hay không. Một lời khuyên của Phương Gia dành cho bạn đó là nên sử dụng ổ cắm riêng cho tủ đông công nghiệp.  Tránh dùng chung với các thiết bị bếp inox công nghiệp khác. Bởi có thể dẫn tới tình trạng quá tải điện hoặc một vài sự cố đáng tiếc khác.

Việc vệ sinh cũng vô cùng cần thiết. Bạn nên vệ sinh chúng định kỳ bằng những chất tẩy rửa chuyên dụng. Sau khi vệ sinh hoặc di chuyển tủ, bạn không nên cắm điện sử dụng ngay. Hãy đợi máy ổn định từ 15 phút đến 1h sau đó hãy tiếp tục sử dụng.

tu-dong

Phương Gia – đơn vị cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp tốt hàng đầu Việt Nam. Mọi câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ tới Phương Gia qua những thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia