Xe đẩy Inox phục vụ nhà hàng , khách sạn 

Các sản phẩm xe đẩy inox do Công ty Phương Gia JSC sản xuất đạt độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng trong nhiều năm qua và được nhiều phản hồi hết sức tích cực từ khách hàng

Xe đẩy hàng inox được ưa chuộng

Cấu tạo xe đẩy hàng inox

Giống như bao dòng xe đẩy khác, xe đẩy hàng inox được thiết kế gồm các bộ phận then chốt sau:

 • Tay cầm: phù hợp với người dùng.
 • Bản nâng: tăng hiệu quả nâng, đẩy hàng.
 • Bánh xe: số lượng bánh xe tùy thuộc vào nhu cầu, tính chất công việc.

Xe đẩy hàng thường có mặt trong lĩnh vực bếp núc, y tế là chủ yếu. Chất liệu được dùng nhiều nhất để làm ra xe đẩy hàng có lẽ là inox 304. Dòng xe đẩy hàng inox 304 được  đánh giá cao về chất lượng. Hiện chúng đang đứng ở vị trí hàng đầu trong các chất liệu inox khác. Chúng có nhiều đặc điểm nổi bật để khẳng định vị thế vững chắc trên thương trường.

 • Độ thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại.
 • Thiết kế tinh tế ở mọi góc cạnh.
 • Độ bền vượt thời gian
 • Tính công năng sử dụng cao
 • Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Chúng có thể thiết kế linh hoạt về số tầng, số bánh xe để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng..
Xe đẩy hàng inox 304
Xe đẩy hàng inox 304

Giá: Liên hệ

XE ĐẨY INOX 1 TẦNG
XE ĐẨY INOX 1 TẦNG

Giá: Liên hệ

XE ĐẨY INOX 2 TẦNG
XE ĐẨY INOX 2 TẦNG

Giá: Liên hệ

XE ĐẨY INOX 3 TẦNG
XE ĐẨY INOX 3 TẦNG

Giá: Liên hệ

 

Các loại xe đẩy hàng inox được ưa chuộng

Trên thị trường, xe đẩy hàng inox được sản xuất khá đa dạng. Vì vậy, chúng có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng phong phú của người tiêu dùng.

Xe đẩy hàng inox 2 tầng

Xe đẩy được thiết kế kiểu 2 tầng. Chất liệu inox 304 có độ dày 1mm. để giúp tăng khả năng chịu lực, vững chắc và an toàn khi dùng, xe được gấp cạnh bởi máy thủy lực. Các mối hàn công nghệ Agon hiện đại, chống oxy hóa cao. 

Xe đẩy hàng 2 tầng inox

Xe đẩy hàng inox 3 tầng

Đây là dòng xe đẩy inox có thể đẩy được hàng hóa đạt 220kg. Chúng thường được dùng ở các siêu thị, nhà máy, kho xưởng,… Với thiết kế 3 tầng, bạn có thể để riêng từng loại hàng hóa giúp phân loại dễ dàng. 

Xe đẩy hàng inox 4 tầng

Xe được thiết kế gồm 4 tầng hết sức tiện lợi. Công việc phân loại và di chuyển hàng hóa được hiệu quả hơn. Xe đẩy inox 4 tầng inox dòng 304 được ưa chuộng nhiều nhất bởi chất lượng của chúng đang đứng ở vị trí hàng đầu. Ngoài ra, thiết kế bánh xe linh hoạt theo cấu tạo, mục đích dùng cũng giúp xe phát huy tác dụng tối đa nhất.

Xe đẩy hàng 2 bánh inox

Xe đẩy hàng 2 bánh inox

Điểm mạnh của xe đẩy hàng 2 bánh inox thể hiện:

 • Cấu tạo gọn nhẹ, không gây tốn diện tích cất giữ
 • Lưỡi cày rộng để đáp ứng nhu cầu chất hàng hóa.
 • Bánh xe đường kính lớn bằng cao su cao cấp. Xe di chuyển êm, nhẹ nhàng và nhanh hơn.
 • Cơ chế hoạt động bánh xe kiểu dễ bẻ linh hoạt, đi trên nhiều địa hình khác nhau.

Tuy nhiên, xe di chuyển cần lực đẩy của cánh tay khá nhiều. Vì vậy chúng gây tốn kém về sức lực, dễ gây mỏi. Hơn nữa kiểu lưỡi xúc chỉ thích hợp chất các dòng hàng kết cấu theo thùng vuông vức. Chúng cũng không thể đứng yên vị trí vững chắc nếu không có điểm tựa hoặc không có người giữ.

Xe đẩy hàng 4 bánh inox

So với xe đẩy hàng 2 bánh thì có lẽ xe 4 bánh được ưa chuộng hơn cả. Xe được thiết kế gồm 4 bánh cân xứng giúp di chuyển nhẹ nhàng và thoải mái. Chúng có thể tự đứng vững mà không cần phải giữ. Hơn nữa, hàng hóa chất lên xe cũng không lo bị đổ. Thậm chí xe có thể chở được hàng trọng tải lớn và cồng kềnh.

Với xe 4 bánh, hàng hóa được đảm bảo độ an toàn hơn. Người dùng được giảm tối đa sức lao động, không tốn nhiều công sức đẩy mà bánh xe vẫn di chuyển bon bon trên đường. Mỗi một dòng xe đẩy hàng inox lại có những ưu điểm riêng biệt. Tùy vào nhu cầu và mục đích dùng mà bạn chọn lựa dòng xe đẩy phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất

Phương Gia JSC Cam Kết

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia