Bếp Á Công Nghiệp  – Phương Gia Jsc

Như các bạn đã biết bếp á là loai bếp không thể thiếu trong các không gian bếp công nghiệp nào : từ quán ăn quy mô nhỏ cho đến bếp nhà hàng,bếp trường học hay các khu bếp nhà máy 

Đôi nét về bếp Á công nghiệp

Bên cạnh những chiếc bếp âu đẳng cấp, bếp á cũng khẳng định được chất lượng vượt trội của mình,  khái quát các bộ phận chính của bếp á :

 • Chất liệu chế tạo : Inox 304 nhập khẩu từ nước ngoài có kiểm định về CO , CQ về nguồn  gốc và chất lượng sản phẩm
 • Kiềng của bếp : Dày dặn , quét lớp sơn chống dỉ chịu nhiệt tốt
 • Họng bếp : Sử dụng họng WONDERFUL 5A1
 • Vòi lấy nước : được thiết kế tiện lợi đê khi nấu có thể dùng nước làm mát mặt bếp khi nhiệt độ quá cao và vệ sinh bếp sau khi sử dụng
 • Quạt thổi : Điều chỉnh sô quạt phù hợp
 • Bầu nước : lắp đặt trên mặt bếp sử dụng khi nấu

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong không gian bếp công nghiệp có thể mua sản phẩm bếp có đầy đủ các bộ phận nêu trên nhưng cũng có thể chỉ cần một sô bộ phận phục vụ chức năng nhất định

Trong tháng này Phương Gia đang có những chương trình rất hấp dẫn khi KH sử dụng các sản phẩm : Bếp á công nghiệp và bếp từ công nghiêp

chương trình khuyến mại phương gia

                    Chương trình khuyến mại phương gia

Ngoài ra với nhu cầu chế biến và các công năng sản phẩm : Phương Gia có sản xuất thêm các loại bếp từ để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng với ưu điểm : Mẫu mã đẹp , công năng tuyệt vời đáp ứng nhu cầu và độ bền cao

Cùng tham khảo các mẫu bếp từ của Phương Gia để lựa chọn phù hợp 

Cùng tham khảo các sản phẩm dưới đây để lựa chọn cho mình loại bếp phù hợp

BẾP Á 1 HỌNG
BẾP Á 1 HỌNG
6,300,000 đ
21%

Giá: 5,000,000 đ

BẾP Á 2 HỌNG
BẾP Á 2 HỌNG
8,500,000 đ
12%

Giá: 7,500,000 đ

BẾP Á 3 HỌNG
BẾP Á 3 HỌNG
10,850,000 đ
11%

Giá: 9,700,000 đ

Bếp á 3 họng chất lượng
Bếp á 3 họng chất lượng
13,000,000 đ
19%

Giá: 10,500,000 đ

BẾP Á ĐÔI
BẾP Á ĐÔI
8,500,000 đ
18%

Giá: 7,000,000 đ

Bếp á đôi công nghiệp
Bếp á đôi công nghiệp
8,500,000 đ
12%

Giá: 7,500,000 đ

Bếp á đơn công nghiệp
Bếp á đơn công nghiệp
6,000,000 đ
17%

Giá: 5,000,000 đ

BẾP Á QUẠT THỔI
BẾP Á QUẠT THỔI
18,000,000 đ
17%

Giá: 15,000,000 đ

BẾP KHÈ ĐÔI
BẾP KHÈ ĐÔI

Giá: Liên hệ

Bếp á là loại bếp gas công nghiệp có thiết kế thế to gấp bốn lần so với loại bếp ga dân dụng. Sản phẩm sở hữu các họng bếp riêng biệt và được tách biệt theo khoảng cách nhất định. Bếp á công nghiệp thường được dùng để xào nấu số lượng lớn thức ăn bên trong thiết bị nồi,chảo có size đại tương ứng.

Để hiểu thêm về bếp á xem thếm : Tại Đây 

 

Phân loại bếp Á công nghiệp 

Nhiều yếu tố mà chúng ta có thể chia làm nhiều loại dòng bếp khác nhau như  : chất liệu bếp , số họng bếp , thương hiệu bếp. Phần này chúng tôi phân loại dựa vào các yếu tố chính dựa trên kết cấu số họng bếp khi chế biến trong gian bếp công nghiệp

Bếp họng đơn

Bếp đơn hay bếp á 1 họng có cấu tạo gọn gàng chỉ với một họng bếp duy nhất. Nhưng bạn có thể sử dụng ngọn lửa lớn ăn để chế biến nhanh các món chiên xào trong thời gian ngắn. Sản phẩm được trang bị bộ phận chân kiềng bền chắc, hệ thống bật lửa tự động và van điều chỉnh áp suất gas hay được sử dụng ở quán ăn nhỏ

Bếp đôi

Mẫu bếp đôi được trang bị 2 họng bếp nên còn được gọi là bếp 2 họng hay được sử dụng nhất trong các khu bếp công nghiệp , bếp nhà máy với công suất ,  điện năng vừa đủ chế biến song hành các món ăn , có van điều chỉnh phái dưới thân bếp

Bếp đôi được làm từ vật liệu inox có độ dày 1mm đến 1.5mm. Mẫu mã bếp đôi sang trọng nhờ trải qua quá trình gia công cẩn thận. Đi kèm với đó là các hỏng gas chịu nhiệt tốt và hệ thống van gas công suất lớn giúp nấu chính thức ăn nhanh chóng.

Bếp ba họng đốt

Các sản phẩm bếp ba còn được gọi là bếp á ba họng. Bởi bếp công nghiệp được trang bị đến 3 họng bếp để gia tăng công suất chế biến thức ăn. Chi tiết bếp còn bao gồm hệ thống kiềng tô hoặc kiềng thông siêu bền chắc. Các chi tiết còn lại của bếp 3 cũng tương tự như bếp đơn và bếp đôi. Mẫu bếp công nghiệp phù hợp lắp đặt tại các nhà hàng quy mô lớn.

Dựa vào công suất chế biến mà khách hàng lựa chọn số lượng họng bếp công nghiệp thích hợp . với mỗi loại bếp phía trên có thể kết hợp thêm nhiều  bộ phận khác như : vòi cấp nước, bầu nước  hay quạt thổi . Có thể kể đến các sản phẩm hiện tại Phương Gia đang sản xuất như : bếp á 1 họng có bầu nước , bếp á hai họng có quạt thổi , bếp á 2 bầu nước….

So sánh bếp á công nghiệp và bếp từ công nghiệp

Bếp á và bếp từ đều là hai loại bếp công nghiệp rất thông dụng hiện nay với nhiều chưc năng nổi trội khác nhau , ở mỗi sản phẩm khách hàng có thể tìm được chức năng phục vụ nhu cầu của mình

Giống nhau :

– Đều có thể triển khai trong các khu bếp công nghiệp, phục vụ nhiều suất ăn cùng lúc

– Dễ dàng sử dụng và vệ sinh sau khi sử dụng

Khác nhau :

– Bếp á sừ dụng nhiên liệu Gas để chế biến trong khi đó bếp từ sử dụng điện.

– Với các họng bếp bếp á luôn đảm bảo được nhiêt lượng cung cấp với nhiều họng bếp khác nhau trong khi đó bếp từ lại tiện lợi giúp chế biến rất nhanh , an toàn khi sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu , sach sẽ khi sử dụng

Hiện nay tư vấn của Phương Gia luôn chia sẻ , phân tích cho khách hàng biết ưu nhược điẻm của từng dòng bếp để có cái nhìn khái quát nhất khi lựa chọn

Cùng xem thêm các loại bếp từ của chúng tôi :  XEM THÊM

Những mô hình cần sử dụng bếp á

Bếp á âu công nghiệp sở hữu kích thước vượt trội hơn so với các loại bếp dân dụng vẫn được sử dụng tại hộ gia đình. Vì vậy những mô hình cần sử dụng bếp á cũng phải đảm bảo được được điều kiện về diện tích  lắp đặt bếp.

Nói một cách cụ thể hơn, bếp á phù hợp những gian bếp có thiết kế rộng rãi với từng khu vực nấu nướng được bố trí riêng biệt. Trong đó có khu vực dành riêng cho việc lắp đặt bếp và các bộ phận đi kèm.

Lý tưởng nhất là những khu vực bếp ăn có công suất nấu nướng phục vụ cho khoảng 100 người mỗi lần trở lên. Món ăn cần chế biến có số lượng lớn bao gồm các món chiên, xào và hầm. Điển hình như các gian bếp tập thể tại khu công nghiệp,nhà máy và gian bếp nhà hàng quy mô lớn,khách sạn,bệnh viện, trường học.

Đảm bảo cùng với chiếc bếp á công nghiệp tiện dụng, quá trình nấu nướng tại các gian bếp quy mô sẽ trở nên nhanh chóng hơn và đơn giản hơn. Người dùng cũng tiết kiệm được chi phí tối đa cùng với chiếc bếp công suất lớn.

Bếp công nghiệp phù hợp lắp đặt tại gian bếp quy mô

bếp á 2 họng 1 bầu nước

            Bếp á 2 họng 1 bầu nước uy tín chất lượng

Những vấn đề cần chú ý khi sử dụng bếp

Để quá trình sử dụng bếp á đem đến hiệu quả cao nhất, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng

+ Trước khi lắp đặt bếp, bạn cần kiểm tra toàn bộ các chi tiết van gas, đường ống và hệ thống vời nước được trang bị bên trong sản phẩm,… Chỉ lắp đặt bếp khi vòi nước, van gas cũng như đường ống kín khít và không xuất hiện tình trạng rò rỉ.

+ Điều quan trọng là mọi người không nên lắp đặt bếp Á tại những khu vực dễ cháy nổ. Hoặc dễ có nguy cơ dẫn đến hiện tượng chập điện. Bởi thân bếp được làm từ vật liệu inox dễ dẫn điện, dẫn nhiệt rất dễ gây nguy hiểm.

+ Trong quá trình sử dụng bếp, nếu muốn dùng vòi nước chỉ cần mở van cấp nước. Vì chi tiết bếp được điều khiển khiển bằng van bật để chống rò rỉ. Mọi người cũng có thể điều chỉnh van bếp để nấu nướng với ngọn lửa to hoặc lửa nhỏ tùy thích. Tuy nhiên, bạn không được điều chỉnh hệ thống bộ đốt của bếp. Lý do là vì kim phun gas thường được cài đặt mặc định và không thể thay đổi tùy thích.

+ Sau khi đã tắt bếp mọi người cần khóa van gas và van cấp nước để tránh trường hợp bị rò rỉ dẫn đến hiện tượng cháy nổ.

+ Vệ sinh bếp Á công nghiệp kỹ lưỡng để tránh việc dầu mỡ bám dính lâu ngày gây hỏng bếp,lLắp đặt bếp tại khu vực an toàn

Phân biệt bếp á tốt và bếp á không tốt

Việc chọn mua nhầm loại bếp kém chất lượng là điều mà không ai mong muốn. Nếu không muốn rơi vào sai lầm trên, bạn cần biết cách phân biệt biết á tốt. Vậy khi này mọi người nên phân biệt như thế nào?

Trước hết mọi người cần kiểm tra vật liệu sản xuất bếp á 3 họng. Bạn phải quan sát kỹ để biết được phần nhân biết có được làm từ vật liệu inox 304 hay không?

Nếu là loại bếp tốt, thân bếp sẽ được làm từ vật liệu inox cao cấp. Các chi tiết bếp có tính tương thích cao và vừa vận bên trong vị trí lắp đặt. Tốt nhất mọi người hãy thử thử vận hành một số chi tiết bếp để cảm nhận độ nhạy và độ mượt.

Ngoài ra, người dùng cũng cần kiểm tra chứng từ xuất nhập hàng hóa dành cho bếp. Thông qua các loại chứng từ CO/CQ/TCCS, quý khách hàng sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cũng như chất lượng của bếp á công nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh bếp á

Cách sử dụng đúng chuẩn an toàn

Do cấu tạo đặc biệt, nên cách sử dụng bếp gas công nghiệp cũng khác so với loại bếp dân dụng thông thường. Theo đó cách dẫn sử dụng bếp á cần được mọi người tuân thủ theo các bước như sau:

 • Trước khi sử dụng bếp: Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng van gas, van cấp gas, đường ống và voi nước. Đảm bảo mọi chi tiết kín khít và không bị rò rỉ. Sau đó bạn hãy điều chỉnh van áp cao từ 300mbar – 500mbar tùy theo nhu cầu chế biến.
 • Trong khi sử dụng bếp: Kích hoạt hệ thống cấp nước và làm mát khu vực mặt bếp. Bật van bếp rồi điều chỉnh công suất lửa tại van bếp. Nếu muốn lấy nước tráng chảo, bạn hãy sử dụng vòi nước phía sau.
 • Sau khi sử dụng bếp: Khóa van gas và van nước cẩn thận. Vệ sinh bếp kỹ lưỡng để sử dụng lâu dài.

Cách vệ sinh bếp sau khi sử dụng

Vệ sinh bếp sau khi sử dụng sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ sử dụng. Quá trình vệ sinh bếp được thực hiện bằng các bước làm đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Mọi người cần phải tháo toàn bộ kiềng bếp và dùng bàn chải đánh sạch sẽ bụi tro trên bề mặt. Sau đó, bạn có thể để sử dụng khăn để lau khô hoặc phơi khô.
 • Bước 2: Tiếp tục dùng bàn chải loại bỏ bụi tro bên trên hệ thống vòng chia lửa. Rửa lại với nước rồi phơi khô hoặc lau khô bằng khăn.
 • Bước 3: Dùng khăn vải để làm sạch khu vực kim cảm biến lửa.
 • Bước 4: Sử dụng kim thông nhỏ để thông lỗ thoát gas.

thiet-bi-inox-bep-nha-hang-1

Mua bếp Á công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu mua sắm bếp á công nghiệp chính hãng? Bạn muốn sở hữu dòng sản phẩm chất lượng với giá bán rẻ nhất? Hãy nhanh tay liên hệ với Phương Gia. Chúng tôi chính là đơn vị phân phối bếp công nghiệp inox số 1 tại Việt Nam.

Thời gian qua Phương Gia cả hân hạnh được phục vụ cho hơn 10.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

⧪ Hỗ trợ tư vấn tận tình.

⧪ Cung cấp dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

⧪ Bếp á có đầy đủ chứng chỉ chất lượng CQ/CO.

⧪ Áp dụng giá bán ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Khi đặt mua sản phẩm tại Phương Gia, quý khách hàng sẽ tận hưởng được chính sách mua hàng và bảo hành linh hoạt. Bạn sẽ được:

⧪ Tư vấn chọn mua bếp á theo nhu cầu.

⧪ Thanh toán sau khi nhận hàng.

⧪ Vận chuyển sản phẩm tận nhà miễn phí.

⧪ Lắp đặt bếp công nghiệp nhanh chóng trong ngày.

⧪ Một đổi một nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

⧪ Bảo hành dài hạn miễn phí nếu lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

Ngay bây giờ quý khách hàng hãy nhanh tay đặt mua cho mình các sản phẩm bếp á giá rẻ tại công ty Phương Gia. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển sản phẩm tận nhà nhanh chóng và lắp đặt bếp theo đúng quy trình kỹ thuật cho người dùng.

Đây là những thông tin chung bếp Á công nghiệp mà chúng tôi cung cấp cho người dùng. Mong rằng các chia sẻ này là hữu ích cho bạn đọc, cung cấp thêm nhiều hiểu biết về thiết bị bếp này. Có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với Phương Gia theo thông tin sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia