Ngay cả khi nhà hàng của bạn có đầu bếp giỏi chuyên nghiệp, nguyên liệu chất lượng và hoạt động lâu năm thì vẫn có thể tạo ra những món ăn không ngon bởi các dụng cụ làm bếp. Với đa dạng các loại thiết bị bếp khác nhau thì đây có thể là một thách thức để bạn xác định những gì cần cho gian bếp của mình. Dưới đây sẽ là một số lựa chọn dụng cụ làm bếp nhà hàng phổ thông mà hầu như căn bếp nào cũng cần.
Chảo chống dính là loại chảo có tay cầm dài. Chảo có phần rìa dốc và lòng chảo khá bằng phẳng.
Loại thứ hai là chảo sâu lòng. Loại chảo này có đế tròn đa năng có thể sử dụng cho nhiều kiểu nấu ăn như các món xào.
Dụng cụ làm bếp này gồm có:
Chiếc máy này thích hợp làm những món bánh ngọt hoặc mỳ Ý. Máy trộn công nghiệp có nhiều dung lượng khác nhau có thể được sử dụng để ray, trộn, đánh tơi và nhào bột.
Chiếc máy này có thể dùng để xay nhuyễn, pha trộn, nghiền nát và nhào. Các phụ kiện đi kèm có thể giúp băm nhỏ, thái và cắt thực phẩm.
Máy cầm tay thích hợp cho việc say thành nước và nhũ hóa thực phẩm trong các dụng cụ đựng.
Có các loại lò nướng như:
Loại lò này thường được sử dụng để quay, nướng các loại thực phẩm lớn.
Lò vi sóng thường được sử dụng để rã đông thực phẩm một cách an toàn và nhanh chóng. Nó giúp giảm đáng kể thời gian chuẩn bị các món ăn mà thực khách đã gọi.
Được kết hợp chức năng của lò hấp và lò nướng đối lưu cho nhà bếp. Lò nướng đa năng là sự kết hợp của nhiều loại lò nướng khác nhau. Các tính năng của có gồm có nướng, hấp, nướng bánh, nấu ăn.
Bếp lò cũng là dụng cụ làm bếp cần thiết:
Bếp Âu được trang bị các loại vỉ lỏ đơn lẻ khiến việc điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hơn. Loại bếp này là dụng cụ làm bếp nhà hàng linh hoạt chứa tất cả các loại nồi và chảo.
Dụng cụ làm bếp này bao gồm một tấm ngang hoặc thép đặt trên một nguồn nhiệt. Bếp Âu kèm bếp rán phẳng tỏa nhiệt đồng đều. Loại bếp này thích hợp cho việc chế biến các món ăn không cần nhiều dầu.
Bếp điện cảm ứng trực tiếp làm nóng chảo trong khi vẫn giữ lò nguội. Điều này làm giảm thiểu đáng kể nguy cơ bỏng và giúp tiết kiệm năng lượng. Bếp điện cảm ứng được nhiều nhà hàng chất lượng cao ưa chuộng.
Trên đây là những dụng cụ làm bếp nhà hàng phổ biến. Với những dụng cụ đa năng này hương vị các món ăn sẽ được tăng lên rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu mua bếp hay thiết bị inox hãy ghé thăm đơn vị Phương Gia nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bếp công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp phù hợp với nhu cầu của tất cả các khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA
– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/
– Hotline: 0988.74.66.33
– Văn Phòng Hà Nội : Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN
– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ngày nay, thiết bị bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas,…
Bo mạch tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất trong bếp từ công…
Ngày nay, bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas truyền thống…
Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.…
Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong các…
Quầy bar inox được thiết kế đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm không gian…