Dụng cụ làm bếp nhà hàng

  26/06/2019 Đăng bởi: adminquantri

Ngay cả khi nhà hàng của bạn có đầu bếp giỏi chuyên nghiệp, nguyên liệu chất lượng và hoạt động lâu năm thì vẫn có thể tạo ra những món ăn không ngon bởi các dụng cụ làm bếp. Với đa dạng các loại thiết bị bếp khác nhau thì đây có thể là một thách thức để bạn xác định những gì cần cho gian bếp của mình. Dưới đây sẽ là một số lựa chọn dụng cụ làm bếp nhà hàng phổ thông mà hầu như căn bếp nào cũng cần.

Các loại chảo

Chảo chống dính là loại chảo có tay cầm dài. Chảo có phần rìa dốc và lòng chảo khá bằng phẳng.   

dung-cu-lam-bep-nha-hang-1Chảo chống dính có phần rìa dốc và đáy chảo bằng phẳng.

Loại thứ hai là chảo sâu lòng. Loại chảo này có đế tròn đa năng có thể sử dụng cho nhiều kiểu nấu ăn như các món xào.                                                                          

Máy xử lý thực phẩm, máy trộn

Dụng cụ làm bếp này gồm có:

Máy trộn công nghiệp 

Chiếc máy này thích hợp làm những món bánh ngọt hoặc mỳ Ý. Máy trộn công nghiệp có nhiều dung lượng khác nhau có thể được sử dụng để ray, trộn, đánh tơi và nhào bột.

dung-cu-lam-bep-nha-hang-2Máy xử lý thực phẩm đa năng là dụng cụ làm bếp nhà hàng không thể thiếu.

Máy xử lý thực phẩm đa năng 

Chiếc máy này có thể dùng để xay nhuyễn, pha trộn, nghiền nát và nhào. Các phụ kiện đi kèm có thể giúp băm nhỏ, thái và cắt thực phẩm.

Máy xay cầm tay

Máy cầm tay thích hợp cho việc say thành nước và nhũ hóa thực phẩm trong các dụng cụ đựng.

Lò nướng

Có các loại lò nướng như:

Lò nướng thông thường

Loại lò này thường được sử dụng để quay, nướng các loại thực phẩm lớn.

dung-cu-lam-bep-nha-hang-3Bạn có thể làm món thịt bò khô với lò nướng thông thường.

Lò vi sóng

Lò vi sóng thường được sử dụng để rã đông thực phẩm một cách an toàn và nhanh chóng. Nó giúp giảm đáng kể thời gian chuẩn bị các món ăn mà thực khách đã gọi.

Lò nướng đa năng

Được kết hợp chức năng của lò hấp và lò nướng đối lưu cho nhà bếp. Lò nướng đa năng là sự kết hợp của nhiều loại lò nướng khác nhau. Các tính năng của có gồm có nướng, hấp, nướng bánh, nấu ăn.

Bếp  lò

Bếp lò cũng là dụng cụ làm bếp cần thiết:

Bếp Âu

Bếp Âu được trang bị các loại vỉ lỏ đơn lẻ khiến việc điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hơn. Loại bếp này là dụng cụ làm bếp nhà hàng linh hoạt chứa tất cả các loại nồi và chảo.

dung-cu-lam-bep-nha-hang-4Bếp Âu với nhiều vỉ nướng nhỏ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.

Bếp Âu kèm bếp rán phẳng 

Dụng cụ làm bếp này bao gồm một tấm ngang hoặc thép đặt trên một nguồn nhiệt. Bếp Âu kèm bếp rán phẳng tỏa nhiệt đồng đều. Loại bếp này thích hợp cho việc chế biến các món ăn không cần nhiều dầu.

Bếp điện cảm ứng

Bếp điện cảm ứng trực tiếp làm nóng chảo trong khi vẫn giữ lò nguội. Điều này làm giảm thiểu đáng kể nguy cơ bỏng và giúp tiết kiệm năng lượng. Bếp điện cảm ứng được nhiều nhà hàng chất lượng cao ưa chuộng.

Trên đây là những dụng cụ làm bếp nhà hàng phổ biến. Với những dụng cụ đa năng này hương vị các món ăn sẽ được tăng lên rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu mua bếp hay thiết bị inox hãy ghé thăm đơn vị Phương Gia nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bếp công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp phù hợp với nhu cầu của tất cả các khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

icon Tin liên quan
Những ưu điểm nổi bật của bếp xào công nghiệp
Những ưu điểm nổi bật của bếp xào công nghiệp

Bếp xào công nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng sử dụng phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó, sản phẩm...

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BẾP NHÀ HÀNG
NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BẾP NHÀ HÀNG

Trong nhà hàng, bộ phận không thể thiếu được chính là bếp nhà hàng. Đây không chỉ là nơi chế biến món ăn mà còn là nơi thể hiện không gian, mang lại vẻ đẹp...

Những lỗi cần tránh trong quá trình sử dụng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn
Những lỗi cần tránh trong quá trình sử dụng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn

Trong khu bếp nấu cần rất nhiều những trang thiết bị, dụng cụ khác nhau. Chính bởi thế để đảm bảo sự an toàn cũng như sự tiện lợi trong quá trình làm việc cần...

Bếp chiên nhúng điện Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
Bếp chiên nhúng điện Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Phương Gia là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị bếp nấu công nghiệp uy tín trên thị trường. Một trong những sản phẩm mũi nhọn của Phương Gia là bếp chiên nhúng...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Giá bếp khè công nghiệp trên thị trường hiện nay
Giá bếp khè công nghiệp trên thị trường hiện nay

Để phục vụ đủ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, các cửa hàng đông khách ghé thăm đã sử dụng bếp khè công nghiệp để nấu các món sốt, chiên,...

Giá tủ nấu cơm công nghiệp
Giá tủ nấu cơm công nghiệp

Bạn đã nghe và biết đến các loại tủ nấu cơm công nghiệp khá nhiều nhưng loại nào mới là loại mà bạn đang cần có thể đáp ứng đúng, kịp thời nhu cầu và...

Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn
Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn

Trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có tần suất sử dụng cao nhất. Khói và mùi thức ăn luôn nồng nặc vì thế cần phải lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia