Dụng cụ làm bếp nhà hàng

  26/06/2019 Đăng bởi: adminquantri

Ngay cả khi nhà hàng của bạn có đầu bếp giỏi chuyên nghiệp, nguyên liệu chất lượng và hoạt động lâu năm thì vẫn có thể tạo ra những món ăn không ngon bởi các dụng cụ làm bếp. Với đa dạng các loại thiết bị bếp khác nhau thì đây có thể là một thách thức để bạn xác định những gì cần cho gian bếp của mình. Dưới đây sẽ là một số lựa chọn dụng cụ làm bếp nhà hàng phổ thông mà hầu như căn bếp nào cũng cần.

Các loại chảo

Chảo chống dính là loại chảo có tay cầm dài. Chảo có phần rìa dốc và lòng chảo khá bằng phẳng.   

dung-cu-lam-bep-nha-hang-1Chảo chống dính có phần rìa dốc và đáy chảo bằng phẳng.

Loại thứ hai là chảo sâu lòng. Loại chảo này có đế tròn đa năng có thể sử dụng cho nhiều kiểu nấu ăn như các món xào.                                                                          

Máy xử lý thực phẩm, máy trộn

Dụng cụ làm bếp này gồm có:

Máy trộn công nghiệp 

Chiếc máy này thích hợp làm những món bánh ngọt hoặc mỳ Ý. Máy trộn công nghiệp có nhiều dung lượng khác nhau có thể được sử dụng để ray, trộn, đánh tơi và nhào bột.

dung-cu-lam-bep-nha-hang-2Máy xử lý thực phẩm đa năng là dụng cụ làm bếp nhà hàng không thể thiếu.

Máy xử lý thực phẩm đa năng 

Chiếc máy này có thể dùng để xay nhuyễn, pha trộn, nghiền nát và nhào. Các phụ kiện đi kèm có thể giúp băm nhỏ, thái và cắt thực phẩm.

Máy xay cầm tay

Máy cầm tay thích hợp cho việc say thành nước và nhũ hóa thực phẩm trong các dụng cụ đựng.

Lò nướng

Có các loại lò nướng như:

Lò nướng thông thường

Loại lò này thường được sử dụng để quay, nướng các loại thực phẩm lớn.

dung-cu-lam-bep-nha-hang-3Bạn có thể làm món thịt bò khô với lò nướng thông thường.

Lò vi sóng

Lò vi sóng thường được sử dụng để rã đông thực phẩm một cách an toàn và nhanh chóng. Nó giúp giảm đáng kể thời gian chuẩn bị các món ăn mà thực khách đã gọi.

Lò nướng đa năng

Được kết hợp chức năng của lò hấp và lò nướng đối lưu cho nhà bếp. Lò nướng đa năng là sự kết hợp của nhiều loại lò nướng khác nhau. Các tính năng của có gồm có nướng, hấp, nướng bánh, nấu ăn.

Bếp  lò

Bếp lò cũng là dụng cụ làm bếp cần thiết:

Bếp Âu

Bếp Âu được trang bị các loại vỉ lỏ đơn lẻ khiến việc điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hơn. Loại bếp này là dụng cụ làm bếp nhà hàng linh hoạt chứa tất cả các loại nồi và chảo.

dung-cu-lam-bep-nha-hang-4Bếp Âu với nhiều vỉ nướng nhỏ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.

Bếp Âu kèm bếp rán phẳng 

Dụng cụ làm bếp này bao gồm một tấm ngang hoặc thép đặt trên một nguồn nhiệt. Bếp Âu kèm bếp rán phẳng tỏa nhiệt đồng đều. Loại bếp này thích hợp cho việc chế biến các món ăn không cần nhiều dầu.

Bếp điện cảm ứng

Bếp điện cảm ứng trực tiếp làm nóng chảo trong khi vẫn giữ lò nguội. Điều này làm giảm thiểu đáng kể nguy cơ bỏng và giúp tiết kiệm năng lượng. Bếp điện cảm ứng được nhiều nhà hàng chất lượng cao ưa chuộng.

Trên đây là những dụng cụ làm bếp nhà hàng phổ biến. Với những dụng cụ đa năng này hương vị các món ăn sẽ được tăng lên rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu mua bếp hay thiết bị inox hãy ghé thăm đơn vị Phương Gia nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bếp công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp phù hợp với nhu cầu của tất cả các khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

icon Tin liên quan
Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay
Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay

Với mỗi nhà hàng, việc bố trí, sắp xếp các vật dụng trong bếp có ý nghĩa quan trọng, tác động trực tiếp đến công suất phục vụ, tính tiện nghi và đẳng cấp của...

Tại sao nên sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox
Tại sao nên sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox

Với cương vị là chủ đầu tư của một nhà hàng chắc chắn việc chọn lựa các thiết bị trong bếp luôn là điều cần phải quan tâm, đặc biệt là về chất liệu gia...

Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC
Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC

Ngày nay đẳng cấp của các nhà hàng được chú trọng đầu tư để đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng món ăn và nâng tầm đẳng cấp của nhà hàng. Việc tham khảo...

Hướng dẫn làm khoai tây lốc xoáy món ngon đường phố với bếp chiên nhúng điện
Hướng dẫn làm khoai tây lốc xoáy món ngon đường phố với bếp chiên nhúng điện

Khoai tây lốc xoáy là cái tên mà thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong những năm vừa qua . Sau khi chiên qua dầu thành phẩm nhận được là khoai tây...

3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo
3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo

Có thể nói yếu tố quyết định đến hiệu quả và công suất làm việc của một nhà hàng chính là cách bố trí bếp nhà hàng. Bởi vậy khi tiến hành thiết kế nhà...

Bếp Âu là gì
Bếp Âu là gì

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội kèm theo đó là nhu cầu, yêu cầu khắt khe về đồ ăn thức uống cũng từ đó tăng lên. Và để có thể...

[THÔNG TIN] Bếp từ công nghiệp – trợ thủ đắc lực cho những khu bếp hiện đại
[THÔNG TIN] Bếp từ công nghiệp – trợ thủ đắc lực cho những khu bếp hiện đại

Bếp từ công nghiệp đang trở thành một trong những trợ thủ đắc lực trong các khu bếp nấu công nghiệp. Không chỉ thế, nó đã đang và sẽ thay thế một số loại bếp...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia