DỰ ÁN BẾP MỘT CHIỀU TRƯỜNG MẦM NON PASCAL – HÀ NỘI

  01/02/2019 Đăng bởi: adminquantri

Thiết kế quy trình chuẩn bếp một chiều trong trường mầm non là công việc không thể bỏ qua cho bất cứ trường học nào. Phương Gia là đơn vị thi công nhiều dự án thiết kế bếp một chiều uy tín trên toàn Hà Nội, tiêu biểu là trường mầm non Pascal

  1. Giới thiệu trường quốc tế Pascal Shool

Trường mầm non quốc tế Pascal Shool tọa lạc tại Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội là cơ sở giáo dục – đào tạo có uy tín, chất lượng cao, đạt trường chuẩn Quốc gia và hướng tới hội nhập Quốc tế và đang được nhiều phụ huynh chọn là nơi giáo dục cho con em mình.

Trường pascal xây dựng hệ thống phòng học với chức năng hết sức đa dạng và đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt trường có xây dựng khu nội trú sạch đẹp. Tại đây, các em luôn được đảm bảo sức khỏe bởi những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường mầm non quốc tế Pascal Shool

  1. Dự án thiết kế bếp một chiều trường mầm non pascal

Trường mầm non quốc tế Pascal Shool đã kết hợp với công ty cổ phần Phương Gia thiết kế bếp ăn công nghiệp cho trường học. Sự hợp tác này là điều kiện để Phương Gia mang lại sự an toàn, tin tưởng về bếp ăn trường học theo đúng mục tiêu nhà trường đề ra . Với đội ngũ nhân viên làm bếp chuyên nghiệp, nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ, chúng tôi cam kết học sinh của Pascal đều được hưởng một sự chăm sóc toàn diện nhất.

         Dự án thiết kế bếp một chiều trường mầm non pascal

  1. Quy trình bếp một chiều trường mầm non

Phương Gia hiểu rằng, đối với quy mô trường học mang tầm quốc tế, thì việc xây dựng khu bếp một chiều trường mầm non là điều không thể bỏ qua. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế và thi công dự án bếp một chiều đảm bảo hợp lý nhất.

– Nguyên tắc bếp một chiều:

Hay nói cách khác chính là nguyên tắc một chiều về An toàn vệ sinh thực phẩm trong phòng bếp trường mầm non. Nguyên tắc này chính là:

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Khu bếp trường mầm non Pascal

– Quy trình thực hiện bếp một chiều trường mầm non:

Điều này được thể hiện rõ nhất ở sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong khâu sơ chế, và nấu nướng đồng thời đảm bảo tách biệt giữa thực phẩm sống và chín đảm bảo vệ sinh.

+ Tiếp nhận nguyên liệu:

Đây là bước đầu tiên trong quy trình bếp một chiều trường mầm non. Thực phẩm được nhập từ sáng sớm sẽ được trữ vào tủ lạnh và để trên giá ở kho.

+ Sơ chế:

Trước khi nấu, thực phẩm được lấy từ kho để sơ chế.

+ Chế biến:

Sau sơ chế, thực phẩm được lưu trữ tại khu nấu để tẩm ướp, chuẩn bị nấu.

+ Khu nấu nướng:

Những thực phẩm nguội như salad, rau được chế biến ở khu bếp nguội trong phòng bếp trường mầm non.

Những thực phẩm cần nấu chín được đưa vào khu vực nấu. Tại khu nấu,  gồm những thiết bị không thể thiếu như bếp công nghiệp inox, tủ đông lạnh công nghiệp, tủ sấy bát đĩa, giá treo, bàn quầy chậu inox,…

Toàn bộ chất liệu của thiết bị, được lựa chọn loại inox cao cấp 304. Đây là loại inox có khả năng chống ăn mòn cao và màu sắc sáng bóng tự nhiên đảm phòng bếp trường mầm non luôn mới, ít bị cũ.

+ Khu chia soạn đồ ăn:

Sau khi nấu xong, thức ăn được chuyển đến khu soạn chia, phân loại và sắp xếp ra đĩa.                                   

+ Khu dọn rửa:

Thức ăn và dụng cụ sau khi ăn được tập trung tại khu dọn rửa. Đây chính là khâu cuối cùng, kết thúc quy trình bếp một chiều trường mầm non.

       Gian bếp của trường mầm non Pascal

Phương Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể trường học. Với mỗi một dự án, chúng tôi luôn đảm bảo tính hợp lý, tối ưu hóa nhu cầu thiết kế khu bếp của khách hàng vừa đảm bảo chất lượng công suất vừa đảm bảo được sự an toàn.

Cùng với đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm có khả năng thi công những hệ thống bếp chuyên nghiệp, chất lượng nhất đem lại sự hài lòng về từng thiết bị  và sự an tâm của khách hàng về khu bếp của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khu bếp ăn tập thể, bếp ăn trường mầm non  hay bếp nhà hàng khách sạn hãy liên hệ với Phương Gia để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

icon Tin liên quan
Bật mí địa chỉ mua bếp âu 4 họng giá rẻ, chất lượng nhất
Bật mí địa chỉ mua bếp âu 4 họng giá rẻ, chất lượng nhất

Là thiết bị quen thuộc trong không gian nhà bếp hiện nay, mẫu bếp âu 4 họng đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên với sự xuất hiện của nhiều...

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội
Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Sau khi xác định việc kinh doanh bếp ăn nhà hàng, khách sạn, chắc hẳn nhiều người sẽ quan tâm tới địa chỉ cung cấp thiết bị. Câu hỏi nên mua thiết bị bếp công...

Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay
Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay

Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Điều đó là do nó có thể thay thế nồi cơm thông thường khi có thể nấu lên tới hàng...

Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?
Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?

Đối với các gian bếp của nhà hàng, cửa hàng ăn uống thì việc trang bị các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại là điều mà các đơn vị kinh doanh cần phải làm...

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng bạn nên quan tâm
Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng bạn nên quan tâm

Không gian bếp đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ nhà hàng nào. Chính vì vậy không gian này đáng được đầu tư nhất hiện nay. Bạn muốn trang hoàng lại không gian...

Tại sao nên sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox
Tại sao nên sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox

Với cương vị là chủ đầu tư của một nhà hàng chắc chắn việc chọn lựa các thiết bị trong bếp luôn là điều cần phải quan tâm, đặc biệt là về chất liệu gia...

Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng
Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng

Những chiếc bếp công nghiệp Inox là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ một cơ sở nấu ăn nào đặc biệt ở nhà hàng hay khách sạn. Trên thị trường có rất nhiều...

Điểm danh những dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu
Điểm danh những dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Bếp chính là nhân tố cơ bản và không thể thiếu đối với việc kinh doanh của các nhà hàng khách sạn. Chính vì vậy mà một khu bếp của nhà hàng khách sạn cần...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia