NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BẾP NHÀ HÀNG

  04/07/2020 Đăng bởi: adminquantri

Trong nhà hàng, bộ phận không thể thiếu được chính là bếp nhà hàng. Đây không chỉ là nơi chế biến món ăn mà còn là nơi thể hiện không gian, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ nhà hàng

  1. Bếp nhà hàng là gì?

Bếp nhà hàng là khu vực chủ chốt trong quy mô nhà hàng, khách sạn. Đây là một trong những modul không thể thiếu được ngay từ khi bắt tay xây dựng nhà hàng.

Bếp nhà hàng là khu vực sơ chế và chế biến món ăn mà không phải đơn thuần như bếp ăn gia đình. Bếp được chia thành nhiều khu với nhiều loại bếp khác nhau.

  1. Những loại bếp nhà hàng chính

Bếp nhà hàng được phân loại chủ yếu dựa vào đặc điểm món ăn của từng loại nhà hàng như: Bếp âu, bếp á.

– Bếp Á chủ yếu gồm có: Bếp hầm, bếp xào, bếp chiên nhúng.

– Bếp Âu: Bếp âu thường và bếp âu có lò nướng.

Ngoài ra còn có những thiết bị đi kèm đối với bếp nhà hàng đó là: Tủ nấu cơm, tủ sấy, …. cũng thuộc danh mục bếp nhà hàng. Mỗi loại bếp nhà hàng có những đặc tính nổi bật khác nhau, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm tại http://nahaki.com.vn/

  1. Xu hướng bếp nhà hàng hiện nay.

Hiện nay, dù là nhà hàng âu, á hay những nhà hàng theo mô hình hỗn hợp cũng đều ưu tiên sử dụng vật liệu inox để thiết kế bếp cho mình. Với những thiết bị bếp nhà hàng lắp đặt bằng inox mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Chất liệu inox sáng màu,  đem đến một không gian tươi mới, hiện đại mà không kém phần sang trọng.

Đối với nhà hàng á, thường sử dụng những loại bếp như: bếp á đơn, bếp á đôi, bếp á có quạt thổi, bếp khè đôi, bếp ga công nghiệp…

Đối với nhà hàng nấu những món Âu, thường sử dụng những loại bếp âu chuyên biệt như: Bếp âu 2 họng, 4 họng, bếp âu có lò nướng, …

Những loại bếp nhà hàng này được thiết kế theo hướng hiện đại, phù hợp với từng không gian bếp khác nhau. Thông thường các nhà hàng thường không mua mẫu sẵn mà đặt thiết kế sau đó thi công toàn bộ công trình bếp nhà hàng đảm bảo bếp nhà hàng được vận hàng trơn tru nhất

  1. Những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng bếp nhà hàng.

– Khi mua những sản phẩm bếp nhà hàng chúng ta cần xem thiết bị thuộc loại bếp nhập khẩu hay bếp sản xuất tại Việt Nam.

– Cần chú ý những loại tem, nhãn dán trên thiết bị để hiểu ý nghĩa của chúng như chứng nhận lưu thông, công năng của từng loại, điện áp phù hợp…

– Khi sử dụng cần thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng và sử dụng đúng mục đích để đảm bảo an toàn.

      5. Địa chỉ thiết kế, lắp đặt bếp nhà hàng uy tín.

Nahaki là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bếp nhà hàng đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có những mẫu bếp nhà hàng phố biến, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không những thế, Nahaki  còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên về thiết kế, thi công bếp nhà hàng đảm bảo phù hợp đối với từng mô hình bếp nhà hàng khác nhau. Các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về bếp nhà hàng, vui lòng liên hệ tới Phương Gia để được tư vấn miễn phí nhé.

 

 

 

icon Tin liên quan
Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?
Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?

Đối với các gian bếp của nhà hàng, cửa hàng ăn uống thì việc trang bị các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại là điều mà các đơn vị kinh doanh cần phải làm...

Bảng giá bếp điện từ công nghiệp mới nhất 2022
Bảng giá bếp điện từ công nghiệp mới nhất 2022

Ngày nay, bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas truyền thống nhờ vào sự tiện lợi và những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.  Nhiều loại bếp với công...

Tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhiêu
Tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhiêu

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị được sử dụng nhiều trong các gian bếp công nghiệp với mục đích để tăng năng suất nấu cơm, giảm bớt công việc cho con người, tiết...

Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng
Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng

Công việc đầu tiên khi mở nhà hàng chính ra đầu tư chi phí để sắm sửa mọi vật dụng cần thiết, trong đó quan trọng là các dụng cụ bếp công nghiệp. Nhìn chung...

Các dụng cụ nhà bếp công nghiệp thiết yếu không thể thiếu
Các dụng cụ nhà bếp công nghiệp thiết yếu không thể thiếu

Bạn đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh của mình bằng cách xây dựng một bếp ăn tập thể trong căng tin trường học, một quán ăn hay thậm chí là một nhà hàng,...

TƯ VẤN: Thiết kế bếp công nghiệp nhà máy – Phương Gia
TƯ VẤN: Thiết kế bếp công nghiệp nhà máy – Phương Gia

Tại các khu bếp công nghiệp nhà máy những thiết bị bếp vô cùng quan trọng. Chúng có vai trò giúp việc phục vụ bữa ăn cho hàng ngàn công nhân đơn giản, dễ dàng...

Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt
Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt

Bạn đang cần mua bếp khè công nghiệp cho nhà hàng của mình. Nhưng bếp khè có rất nhiều loại nhưng bạn không biết bếp khè công nghiệp loại nào tốt? Đừng lo, bài viết...

Giá bếp hầm đôi công nghiệp
Giá bếp hầm đôi công nghiệp

Trong các loại bếp công nghiệp thì bếp á, bếp âu là phổ biến và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Bếp hầm đôi công nghiệp tuy không phổ biến bằng nhưng nó lại...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia