Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp nhà hàng

  26/06/2019 Đăng bởi: adminquantri

Thiết kế, lắp đặt bếp nhà hàng là một trong những công đoạn hết sức quan trọng vì căn bếp phải được thiết kế một cách khoa học và chỉn chu nhất. Phải đảm bảo tạo nên một không gian thuận tiện cho việc sơ chế, chế biến thực phẩm và phục vụ món ăn cho khách hàng. 

Nhu cầu lắp đặt bếp nấu ăn 

Hiện nay dịch vụ ăn uống đang trở thành một ngành dịch vụ rất phát triển, nhận được nhiều sự quan tâm từ nước ta. Nắm bắt được điều này rất nhiều nhà hàng, quán ăn đã ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu của các thực khách. Để có thể phục vụ được một lượng lớn khách tới ăn thì khi lắp đặt bếp nhà hàng cần phải ưu tiên lựa chọn những loại bếp công nghiệp có năng suất hoạt động lớn.

lap-dat-bep-nha-hang-1Khu bếp lớn dành riêng cho các nhà hàng

Thông thường, bếp nhà hàng có diện tích lớn và tiện nghi hơn nhiều so với bếp ăn gia đình. Chính vì thế việc lắp đặt bếp công nghiệp cần phải được tính toán, kế công phu, chuyên nghiệp nhất để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách trơn tru, ổn định.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp nhà hàng

Bếp nấu ăn công nghiệp lớn luôn có mặt trong mặt trong mọi nhà hàng, tuy nhiên cách sắp xếp, lắp đặt như thế nào cho hợp lý thì không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây là những yếu tố cần đặc biệt lưu ý:

Vị trí sắp xếp

Nhằm đảm đảm an toàn, không gây cháy nổ khi bị rò rỉ gas thì tuyệt đối không được lắp bếp ở những phòng kín. Hãy sắp xếp chúng ở những không gian thoáng mát, nhưng phải che chắn để gió không lùa vào và làm tiêu hao gas. 

lap-dat-bep-nha-hang-2Bếp phải được đặt ở nơi thoáng mát

Lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với căn bếp 

Nên ưu tiên lựa chọn những loại bếp nấu ăn có kích thước phù hợp với diện tích và quy mô căn bếp. Mỗi nhà hàng khác nhau lại có nhu cầu khác nhau vậy nên phải lưu ý đến tỷ lệ và công suất bếp trước khi quyết định chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào. 

Nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bếp nấu ăn an toàn, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy tham khảo ý kiến từ các đầu bếp chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra rất nhiều những lời khuyên hữu ích. 

Xây dựng một khu riêng biệt để lắp bếp 

Trước khi lắp đặt bếp nhà hàng thì cần phải lên kế hoạch, thiết kế từng vùng làm việc riêng biệt như khu dành cho việc làm sạch thực phẩm, nấu nướng, phục vụ món ăn. Vì đặc thù riêng biệt mà bếp nấu ăn sẽ phải được đặt ở một vị trí cách xa hoàn toàn những nơi khác để không làm cho người đầu bếp bị va chạm hay căng thẳng trong quá trình làm việc.

lap-dat-bep-nha-hang-2Bếp ăn được sắp xếp hợp lý để các đầu bếp có thể dễ dàng làm việc 

Đơn vị lắp đặt bếp ăn chuyên nghiệp

Nhằm mục đích hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, Phương Gia JSC đã cho ra mắt dịch vụ lắp đặt bếp nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín với mức giá vô cùng hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công bếp ăn, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên bài bản, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống máy móc vô cùng hiện đại.

lap-dat-bep-nha-hang-4Căn bếp hiện đại cho mọi nhà hàng 

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo quy trình lắp đặt bếp thuận tiện, tiết kiệm diện tích, đảm bảo các đầu bếp có môi trường làm việc hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

icon Tin liên quan
Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt
Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt

Bạn đang cần mua bếp khè công nghiệp cho nhà hàng của mình. Nhưng bếp khè có rất nhiều loại nhưng bạn không biết bếp khè công nghiệp loại nào tốt? Đừng lo, bài viết...

Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

Những vấn đề cần cần nhắc trước khi mua thiết bị cho bếp công nghiệp
Những vấn đề cần cần nhắc trước khi mua thiết bị cho bếp công nghiệp

Mở một nhà hàng, khách sạn hay những khu bếp ăn tập thể không phải là điều dễ dàng. Việc đầu tư trang thiết bị cho nhà bếp cũng vậy. Bạn cần biết được mình...

Bếp á là gì, đặc điểm và lợi ích của bếp á
Bếp á là gì, đặc điểm và lợi ích của bếp á

Trong cùng một căn bếp nhưng luôn được phân ra những khu vực khác nhau với nhiệm vụ, chức năng riêng biệt. Mà phân khu chính của bếp là nơi để chế biến các món...

Bếp chiên nhúng điện Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
Bếp chiên nhúng điện Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Phương Gia là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị bếp nấu công nghiệp uy tín trên thị trường. Một trong những sản phẩm mũi nhọn của Phương Gia là bếp chiên nhúng...

Các mẫu thiết kế bếp ăn trong khu công nghiệp và những lưu ý về phong thủy
Các mẫu thiết kế bếp ăn trong khu công nghiệp và những lưu ý về phong thủy

Bếp ăn trong khu công nghiệp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của doanh nghiệp bởi đây là nơi các cán bộ nhân viên nghỉ ngơi, ăn uống sau khi kết thúc...

Lý do nên xe đẩy hàng bằng inox không phải ai cũng biết
Lý do nên xe đẩy hàng bằng inox không phải ai cũng biết

Lý do nên xe đẩy hàng bằng inox không phải ai cũng biết Hiện nay, xe đẩy hàng bằng inox là một trong những thiết bị không thể thiếu được sử dụng để vận chuyển...

Một số thiết bị bếp công nghiệp quan trọng không thể thiếu trong nhà hàng
Một số thiết bị bếp công nghiệp quan trọng không thể thiếu trong nhà hàng

Việc tìm kiếm những thiết bị bếp inox công nghiệp phục vụ cho quá trình kinh doanh là điều vô cùng quan trọng khi mở nhà hàng hay khách sạn. Ở bài viết này, Phương...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia