Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn

  18/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

Nền ẩm thực châu Âu dần dần chinh phục những thực khách sành ăn Việt Nam, chính vì thế các nhà hàng chuyên phục vụ món Âu ra đời ngày một nhiều.Các đầu bếp ngày nay nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị bếp Âu hiện đại đã không còn quá vất vả trong công việc nấu nướng, thời gian phục vụ khách hàng vì thế cũng trở nên nhanh hơn.

Thiết bị bếp Âu chuyên dụng là gì ?

Bếp Âu chuyên dụng nằm ở gian bếp chính trong những nhà hàng công nghiệp, hoặc trong khách sạn, resort lớn. Nếu như bếp Á làm nhiệm vụ xào, hầm, nấu cùng những chiếc chảo lớn, kiềng bếp rộng thì bếp Âu lại chuyên dùng để phục vụ các món nướng, chiên. Bếp Âu có thiết kế các họng gas đánh lửa nằm gần nhau, kiềng gas nhỏ gọn và bề mặt bếp cũng rất đa dạng. 

bếp âu công nhgiệp 4 họng

              Bếp âu công nhgiệp 4 họng

Phân loại thiết bị bếp Âu 

Hiện nay trên thị trường có loại bếp Âu là bếp thường và bếp có lò nướng. Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng, nhu cầu của đầu bếp mà chọn sử dụng loại bếp phù hợp.

Bếp nấu món Âu loại thường

Bếp Âu dạng thường là dòng bếp nấu ăn ngay trên các họng gas ở bề mặt bếp. Bếp Âu thường có loại 4 họng, 6 họng, 8 họng và 12 họng gas để có thể nấu nướng nhiều thực phẩm cùng một lúc. Đối với các gian bếp diện tích khiêm tốn thì loại bếp Âu để bàn là sự lựa chọn lý tưởng. Riêng đối với những căn bếp diện tích rộng thoải mái thì dòng bếp có chân cao, có kệ để đồ phía dưới lại được ưa chuộng hơn cả.

Bếp 4 họng gas loại thường có ngăn để đồ tiện dụng

Bếp Âu thường sở hữu hệ thống đánh lửa áp, nhiệt độ lửa giao động từ 100-340 độ C, có van khóa gas an toàn. Các họng đánh lửa của bếp được bố trí đều nhau, giúp ngọn lửa tỏa đếu làm cho món ăn nhanh chín đồng thời rất tiết kiệm nhiên liệu sử dụng. Các họng gas đều hoạt động độc lập và có thể điều chỉnh bằng các nút vặn riêng.

Bếp Âu có lớp vỏ ngoài sản xuất từ chất liệu inox,họng bếp làm bằng thép cường lực nên có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh chùi rửa và không bị biến dạng do nhiệt. Ngoài ra bếp Âu thường còn có lắp các khay đựng mỡ thừa thoát ra trong quá trình chiên nấu, giúp giữ cho bếp luôn được sạch sẽ, vệ sinh.

Bếp Âu có lò nướng

Bếp Âu có lò nướng được thiết kế với phần mặt bếp bên trên có các họng gas dùng để chiên rán, phần khoảng trống dưới chân bếp thiết kế thành lò nướng. Bếp Âu tích hợp lò nướng cũng có loại 4 họng, 6 họng, 8 họng và 12 họng.

Bếp Âu lò nướng có các đầu dẫn vào hệ thống gas tổng cùng với các đầu đánh lửa tự động. Riêng phần hệ thống dẫn gas vào bếp được thiết kế bằng thép đúc dày 3mm để phòng tránh những tai nạn rủi ro cháy nổ có thể xảy ra. Bếp Âu lò nướng rất tiện dụng vì có thể nhân đôi năng suất nấu ăn, vừa chiên rán vừa hâm, nướng thực phẩm được cùng lúc.

Bếp kiểu Âu tích hợp lò nướng cho hiệu suất nấu ăn tăng gấp đôi

Sự tiện lợi của bếp Âu đã giúp cho các nhà hàng phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc từ đó gia tăng lợi nhuận. Chính vì thế việc tìm kiếm các sản phẩm bếp nấu chuyên dụng được nhiều đầu bếp, chủ nhà hàng quan tâm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị bếp nấu món Âu, Á công nghiệp chất lượng cao vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Xem Thêm Các Loại Bếp Âu Phương Gia đang cung cấp : https://phuonggiajsc.com.vn/bep-cong-nghiep/bep-au/

 

icon Tin liên quan
Tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhiêu
Tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhiêu

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị được sử dụng nhiều trong các gian bếp công nghiệp với mục đích để tăng năng suất nấu cơm, giảm bớt công việc cho con người, tiết...

Bếp á là gì, đặc điểm và lợi ích của bếp á
Bếp á là gì, đặc điểm và lợi ích của bếp á

Trong cùng một căn bếp nhưng luôn được phân ra những khu vực khác nhau với nhiệm vụ, chức năng riêng biệt. Mà phân khu chính của bếp là nơi để chế biến các món...

Các mẫu thiết kế bếp ăn trong khu công nghiệp và những lưu ý về phong thủy
Các mẫu thiết kế bếp ăn trong khu công nghiệp và những lưu ý về phong thủy

Bếp ăn trong khu công nghiệp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của doanh nghiệp bởi đây là nơi các cán bộ nhân viên nghỉ ngơi, ăn uống sau khi kết thúc...

Dự án thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thực hiện như thế nào?
Dự án thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thực hiện như thế nào?

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với một căn bếp. Vật dụng này góp phần thể hiện rõ đẳng cấp và quy mô hoạt động...

Linh kiện bếp từ công nghiệp và những điều cần biết
Linh kiện bếp từ công nghiệp và những điều cần biết

Ngày nay, thiết bị bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas, bếp than trong hầu hết các gia đình hiện đại, cũng như các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Tuy...

Dụng cụ làm bếp nhà hàng
Dụng cụ làm bếp nhà hàng

Ngay cả khi nhà hàng của bạn có đầu bếp giỏi chuyên nghiệp, nguyên liệu chất lượng và hoạt động lâu năm thì vẫn có thể tạo ra những món ăn không ngon bởi các...

Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

TƯ VẤN: Thiết kế bếp công nghiệp nhà máy – Phương Gia
TƯ VẤN: Thiết kế bếp công nghiệp nhà máy – Phương Gia

Tại các khu bếp công nghiệp nhà máy những thiết bị bếp vô cùng quan trọng. Chúng có vai trò giúp việc phục vụ bữa ăn cho hàng ngàn công nhân đơn giản, dễ dàng...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia