Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn

  18/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

Nền ẩm thực châu Âu dần dần chinh phục những thực khách sành ăn Việt Nam, chính vì thế các nhà hàng chuyên phục vụ món Âu ra đời ngày một nhiều.Các đầu bếp ngày nay nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị bếp Âu hiện đại đã không còn quá vất vả trong công việc nấu nướng, thời gian phục vụ khách hàng vì thế cũng trở nên nhanh hơn.

Thiết bị bếp Âu chuyên dụng là gì ?

Bếp Âu chuyên dụng nằm ở gian bếp chính trong những nhà hàng công nghiệp, hoặc trong khách sạn, resort lớn. Nếu như bếp Á làm nhiệm vụ xào, hầm, nấu cùng những chiếc chảo lớn, kiềng bếp rộng thì bếp Âu lại chuyên dùng để phục vụ các món nướng, chiên. Bếp Âu có thiết kế các họng gas đánh lửa nằm gần nhau, kiềng gas nhỏ gọn và bề mặt bếp cũng rất đa dạng. 

bếp âu công nhgiệp 4 họng

              Bếp âu công nhgiệp 4 họng

Phân loại thiết bị bếp Âu 

Hiện nay trên thị trường có loại bếp Âu là bếp thường và bếp có lò nướng. Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng, nhu cầu của đầu bếp mà chọn sử dụng loại bếp phù hợp.

Bếp nấu món Âu loại thường

Bếp Âu dạng thường là dòng bếp nấu ăn ngay trên các họng gas ở bề mặt bếp. Bếp Âu thường có loại 4 họng, 6 họng, 8 họng và 12 họng gas để có thể nấu nướng nhiều thực phẩm cùng một lúc. Đối với các gian bếp diện tích khiêm tốn thì loại bếp Âu để bàn là sự lựa chọn lý tưởng. Riêng đối với những căn bếp diện tích rộng thoải mái thì dòng bếp có chân cao, có kệ để đồ phía dưới lại được ưa chuộng hơn cả.

Bếp 4 họng gas loại thường có ngăn để đồ tiện dụng

Bếp Âu thường sở hữu hệ thống đánh lửa áp, nhiệt độ lửa giao động từ 100-340 độ C, có van khóa gas an toàn. Các họng đánh lửa của bếp được bố trí đều nhau, giúp ngọn lửa tỏa đếu làm cho món ăn nhanh chín đồng thời rất tiết kiệm nhiên liệu sử dụng. Các họng gas đều hoạt động độc lập và có thể điều chỉnh bằng các nút vặn riêng.

Bếp Âu có lớp vỏ ngoài sản xuất từ chất liệu inox,họng bếp làm bằng thép cường lực nên có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh chùi rửa và không bị biến dạng do nhiệt. Ngoài ra bếp Âu thường còn có lắp các khay đựng mỡ thừa thoát ra trong quá trình chiên nấu, giúp giữ cho bếp luôn được sạch sẽ, vệ sinh.

Bếp Âu có lò nướng

Bếp Âu có lò nướng được thiết kế với phần mặt bếp bên trên có các họng gas dùng để chiên rán, phần khoảng trống dưới chân bếp thiết kế thành lò nướng. Bếp Âu tích hợp lò nướng cũng có loại 4 họng, 6 họng, 8 họng và 12 họng.

Bếp Âu lò nướng có các đầu dẫn vào hệ thống gas tổng cùng với các đầu đánh lửa tự động. Riêng phần hệ thống dẫn gas vào bếp được thiết kế bằng thép đúc dày 3mm để phòng tránh những tai nạn rủi ro cháy nổ có thể xảy ra. Bếp Âu lò nướng rất tiện dụng vì có thể nhân đôi năng suất nấu ăn, vừa chiên rán vừa hâm, nướng thực phẩm được cùng lúc.

Bếp kiểu Âu tích hợp lò nướng cho hiệu suất nấu ăn tăng gấp đôi

Sự tiện lợi của bếp Âu đã giúp cho các nhà hàng phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc từ đó gia tăng lợi nhuận. Chính vì thế việc tìm kiếm các sản phẩm bếp nấu chuyên dụng được nhiều đầu bếp, chủ nhà hàng quan tâm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị bếp nấu món Âu, Á công nghiệp chất lượng cao vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Xem Thêm Các Loại Bếp Âu Phương Gia đang cung cấp : https://phuonggiajsc.com.vn/bep-cong-nghiep/bep-au/

 

icon Tin liên quan
Bạn có biết bếp gas công nghiệp loại nào tốt?
Bạn có biết bếp gas công nghiệp loại nào tốt?

Nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp ngày càng lớn. Nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng, ngày càng nhiều các loại bếp gas công nghiệp trên thị trường. Bạn đang phân vân...

Giá bếp khè công nghiệp trên thị trường hiện nay
Giá bếp khè công nghiệp trên thị trường hiện nay

Để phục vụ đủ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, các cửa hàng đông khách ghé thăm đã sử dụng bếp khè công nghiệp để nấu các món sốt, chiên,...

Mua bếp ga công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng nhất?
Mua bếp ga công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng bếp ga công nghiệp ngày càng nhiều và các công ty cung cấp sản phẩm ra đời cũng phát triển. Vì vậy, những người khi có nhu...

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BẾP NHÀ HÀNG
NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BẾP NHÀ HÀNG

Trong nhà hàng, bộ phận không thể thiếu được chính là bếp nhà hàng. Đây không chỉ là nơi chế biến món ăn mà còn là nơi thể hiện không gian, mang lại vẻ đẹp...

Giá bếp hầm đôi công nghiệp
Giá bếp hầm đôi công nghiệp

Trong các loại bếp công nghiệp thì bếp á, bếp âu là phổ biến và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Bếp hầm đôi công nghiệp tuy không phổ biến bằng nhưng nó lại...

Bếp âu là gì? Các loại bếp âu phổ biến trong nhà hàng hiện nay
Bếp âu là gì? Các loại bếp âu phổ biến trong nhà hàng hiện nay

Bếp âu là gì? Tại sao mẫu bếp này đang được sử dụng phổ biến trong không gian bếp của nhà hàng, khách sạn….tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh…Bài chia...

Lưu ý khi lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng
Lưu ý khi lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng

Hệ thống hút mùi bếp nhà hàng chính là giải pháp để mang lại bầu không khí thoáng đãng cho không gian. Lắp hút mùi bếp đóng vai trò rất quan trọng nhất là những...

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bếp công nghiệp nhà hàng
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp là thiết bị dùng phổ biến trong các khu công nghiệp với nhiều chủng loại khác nhau nhằm chế biến thực phẩm đáp ứng nhu cầu của con người. Thực tế trên...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia