Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn

  18/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

Nền ẩm thực châu Âu dần dần chinh phục những thực khách sành ăn Việt Nam, chính vì thế các nhà hàng chuyên phục vụ món Âu ra đời ngày một nhiều.Các đầu bếp ngày nay nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị bếp Âu hiện đại đã không còn quá vất vả trong công việc nấu nướng, thời gian phục vụ khách hàng vì thế cũng trở nên nhanh hơn.

Thiết bị bếp Âu chuyên dụng là gì ?

Bếp Âu chuyên dụng nằm ở gian bếp chính trong những nhà hàng công nghiệp, hoặc trong khách sạn, resort lớn. Nếu như bếp Á làm nhiệm vụ xào, hầm, nấu cùng những chiếc chảo lớn, kiềng bếp rộng thì bếp Âu lại chuyên dùng để phục vụ các món nướng, chiên. Bếp Âu có thiết kế các họng gas đánh lửa nằm gần nhau, kiềng gas nhỏ gọn và bề mặt bếp cũng rất đa dạng. 

bếp âu công nhgiệp 4 họng

              Bếp âu công nhgiệp 4 họng

Phân loại thiết bị bếp Âu 

Hiện nay trên thị trường có loại bếp Âu là bếp thường và bếp có lò nướng. Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng, nhu cầu của đầu bếp mà chọn sử dụng loại bếp phù hợp.

Bếp nấu món Âu loại thường

Bếp Âu dạng thường là dòng bếp nấu ăn ngay trên các họng gas ở bề mặt bếp. Bếp Âu thường có loại 4 họng, 6 họng, 8 họng và 12 họng gas để có thể nấu nướng nhiều thực phẩm cùng một lúc. Đối với các gian bếp diện tích khiêm tốn thì loại bếp Âu để bàn là sự lựa chọn lý tưởng. Riêng đối với những căn bếp diện tích rộng thoải mái thì dòng bếp có chân cao, có kệ để đồ phía dưới lại được ưa chuộng hơn cả.

Bếp 4 họng gas loại thường có ngăn để đồ tiện dụng

Bếp Âu thường sở hữu hệ thống đánh lửa áp, nhiệt độ lửa giao động từ 100-340 độ C, có van khóa gas an toàn. Các họng đánh lửa của bếp được bố trí đều nhau, giúp ngọn lửa tỏa đếu làm cho món ăn nhanh chín đồng thời rất tiết kiệm nhiên liệu sử dụng. Các họng gas đều hoạt động độc lập và có thể điều chỉnh bằng các nút vặn riêng.

Bếp Âu có lớp vỏ ngoài sản xuất từ chất liệu inox,họng bếp làm bằng thép cường lực nên có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh chùi rửa và không bị biến dạng do nhiệt. Ngoài ra bếp Âu thường còn có lắp các khay đựng mỡ thừa thoát ra trong quá trình chiên nấu, giúp giữ cho bếp luôn được sạch sẽ, vệ sinh.

Bếp Âu có lò nướng

Bếp Âu có lò nướng được thiết kế với phần mặt bếp bên trên có các họng gas dùng để chiên rán, phần khoảng trống dưới chân bếp thiết kế thành lò nướng. Bếp Âu tích hợp lò nướng cũng có loại 4 họng, 6 họng, 8 họng và 12 họng.

Bếp Âu lò nướng có các đầu dẫn vào hệ thống gas tổng cùng với các đầu đánh lửa tự động. Riêng phần hệ thống dẫn gas vào bếp được thiết kế bằng thép đúc dày 3mm để phòng tránh những tai nạn rủi ro cháy nổ có thể xảy ra. Bếp Âu lò nướng rất tiện dụng vì có thể nhân đôi năng suất nấu ăn, vừa chiên rán vừa hâm, nướng thực phẩm được cùng lúc.

Bếp kiểu Âu tích hợp lò nướng cho hiệu suất nấu ăn tăng gấp đôi

Sự tiện lợi của bếp Âu đã giúp cho các nhà hàng phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc từ đó gia tăng lợi nhuận. Chính vì thế việc tìm kiếm các sản phẩm bếp nấu chuyên dụng được nhiều đầu bếp, chủ nhà hàng quan tâm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị bếp nấu món Âu, Á công nghiệp chất lượng cao vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Xem Thêm Các Loại Bếp Âu Phương Gia đang cung cấp : https://phuonggiajsc.com.vn/bep-cong-nghiep/bep-au/

 

icon Tin liên quan
Bếp chiên nhúng điện Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
Bếp chiên nhúng điện Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Phương Gia là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị bếp nấu công nghiệp uy tín trên thị trường. Một trong những sản phẩm mũi nhọn của Phương Gia là bếp chiên nhúng...

Không gian bếp nhà hàng
Không gian bếp nhà hàng

Khi xây dựng nhà hàng, không gian bếp được xem là vị trí quan trọng nhất. Nó góp phần ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả làm việc của người đầu bếp cũng như các...

Những lỗi cần tránh trong quá trình sử dụng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn
Những lỗi cần tránh trong quá trình sử dụng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn

Trong khu bếp nấu cần rất nhiều những trang thiết bị, dụng cụ khác nhau. Chính bởi thế để đảm bảo sự an toàn cũng như sự tiện lợi trong quá trình làm việc cần...

Thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp
Thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp

Hiện nay, hệ thống nhà hàng, khu công nghiệp phát triển đặt ra nhu cầu xây dựng hệ thống bếp công nghiệp đi kèm. Vấn đề thiết kế và thi công bếp công nghiệp được...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Bảng giá bếp âu 4 họng có lò nướng mới nhất tại Phương Gia
Bảng giá bếp âu 4 họng có lò nướng mới nhất tại Phương Gia

Bếp âu 4 họng có lò nướng đang là sản phẩm được yêu thích nhất trong các loại bếp công nghiệp hiện nay. Vậy nên, ngoài kiểu dáng, chất lượng phù hợp thì giá cả...

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC
Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC

Ngày nay đẳng cấp của các nhà hàng được chú trọng đầu tư để đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng món ăn và nâng tầm đẳng cấp của nhà hàng. Việc tham khảo...

3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo
3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo

Có thể nói yếu tố quyết định đến hiệu quả và công suất làm việc của một nhà hàng chính là cách bố trí bếp nhà hàng. Bởi vậy khi tiến hành thiết kế nhà...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia