Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn

  18/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

Trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có tần suất sử dụng cao nhất. Khói và mùi thức ăn luôn nồng nặc vì thế cần phải lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàng là điều cần thiết. Khi lắp đặt hệ thống này, các bạn cũng cần phải tuân theo những yêu cầu nhất định mới giúp thiết bị hoạt động hiệu quả. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần chú ý khi lắp đặt cũng như sử dụng thiết bị này.

Yêu cầu khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàng

Khi lắp đặt cần phải chú ý đến tiêu chí về tiếng ồn, vận tốc gió, đèn…

Khi khách hàng muốn lắp đặt hệ thống lọc khói bếp cho nhà hàng thì cần phải đảm bảo được tính năng hút khói mạnh mẽ, hút triệt để hoàn toàn khói và mùi. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo được vấn đề về độ ồn, độ bền của thiết bị cũng là một điều cực kỳ quan trọng.

Yêu cầu tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống thiết bị này cần đảm bảo các vấn đề như sau:

– Vận tốc gió ngay tại miệng hút cần phải đạt từ 0,2 – 0,4m/s mới thực sự đảm bảo được khả năng hút khói, hút mùi cho bếp nhà hàng triệt để. Đây là vận tốc tiêu chuẩn đảm bảo cho căn bếp của nhà hàng luôn sạch sẽ, không có mùi thức ăn.

– Độ ồn của máy cần phải được quan tâm. Bạn cần phải lựa chọn loại thiết bị có độ ồn vừa phải để không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thường ngày, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của nhân viên làm bên trong không gian bếp. Đặc biệt là với các nhà hàng có không gian mở, nơi mà các khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn bộ vật dụng trong khu bếp một cách rõ ràng nhất.

– Tính năng của thiết bị cũng cần phải chú ý bởi hệ thống cần phải có các tính năng như hút mỡ, lọc mỡ, có đèn chiếu sáng…

– Yêu cầu khác nữa khi lắp đặt hệ thống hút khói đó là chú ý đến hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho mọi người hoạt động bên trong gian bếp không bị gián đoạn.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống lọc khói bếp nhà hàng hiệu quả

Bên cạnh nắm vững những yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt các thiết bị hút khói, hút mùi cho nhà bếp, việc lựa chọn loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, cách sử dụng máy sao cho đảm bảo hiệu năng tối đa cũng là một điều quan trọng không kém.

Khi sử dụng thiết bị này bạn cần phải chú ý đến vấn đề vệ sinh cho máy thường xuyên vì nếu như mỡ hoặc bụi bẩn bám lại quá nhiều ở máy cũng như trong bộ lọc trong bằng kim loại sẽ gây ra nguy cơ bị cháy nổ hoặc nhỏ giọt xuống dưới. Để có thể giúp thiết bị hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả, bạn nên kết hợp sử dụng máy hút cùng với việc mở cửa sổ nhà bếp khi đun nấu để tạo sự thông thoáng khí từ bên ngoài vào.

Thiết bị lọc khói bếp nhà hàng đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi căn bếp, giúp cho quá trình phục vụ của nhà hàng được thuận tiện hơn, món ăn thơm ngon hơn. Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt các loại máy này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

icon Tin liên quan
Bàn mát – thiết bị giúp thực phẩm luôn tươi ngon
Bàn mát – thiết bị giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Với công dụng là mát đạt chuẩn dành cho các loại thực phẩm, bàn mát hiện nay đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, trong việc kinh doanh thực phẩm, nhà hàng thì thiết bị...

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bếp công nghiệp nhà hàng
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp là thiết bị dùng phổ biến trong các khu công nghiệp với nhiều chủng loại khác nhau nhằm chế biến thực phẩm đáp ứng nhu cầu của con người. Thực tế trên...

Giá bếp âu 4 họng có lò nướng
Giá bếp âu 4 họng có lò nướng

Bạn đang mong muốn sở hữu cho mình mẫu bếp âu 4 họng có lò nướng chất lượng, cao cấp với giá thành hợp lý. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán bếp âu 4...

3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo
3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo

Có thể nói yếu tố quyết định đến hiệu quả và công suất làm việc của một nhà hàng chính là cách bố trí bếp nhà hàng. Bởi vậy khi tiến hành thiết kế nhà...

Những lỗi cần tránh trong quá trình sử dụng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn
Những lỗi cần tránh trong quá trình sử dụng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn

Trong khu bếp nấu cần rất nhiều những trang thiết bị, dụng cụ khác nhau. Chính bởi thế để đảm bảo sự an toàn cũng như sự tiện lợi trong quá trình làm việc cần...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Bếp từ công nghiệp hiện đang là xu hướng mới, được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Bài viết này giới thiệu cho...

Những ưu điểm nổi bật của bếp xào công nghiệp
Những ưu điểm nổi bật của bếp xào công nghiệp

Bếp xào công nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng sử dụng phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó, sản phẩm...

Bo mạch bếp từ công nghiệp thông dụng hiện nay
Bo mạch bếp từ công nghiệp thông dụng hiện nay

Bo mạch tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất trong bếp từ công nghiệp, tuy nhiên bạn không thể nấu nướng nếu thiếu chúng. Vậy có những loại bo mạch bếp từ công...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia