Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn

  18/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

Trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có tần suất sử dụng cao nhất. Khói và mùi thức ăn luôn nồng nặc vì thế cần phải lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàng là điều cần thiết. Khi lắp đặt hệ thống này, các bạn cũng cần phải tuân theo những yêu cầu nhất định mới giúp thiết bị hoạt động hiệu quả. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần chú ý khi lắp đặt cũng như sử dụng thiết bị này.

Yêu cầu khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàng

Khi lắp đặt cần phải chú ý đến tiêu chí về tiếng ồn, vận tốc gió, đèn…

Khi khách hàng muốn lắp đặt hệ thống lọc khói bếp cho nhà hàng thì cần phải đảm bảo được tính năng hút khói mạnh mẽ, hút triệt để hoàn toàn khói và mùi. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo được vấn đề về độ ồn, độ bền của thiết bị cũng là một điều cực kỳ quan trọng.

Yêu cầu tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống thiết bị này cần đảm bảo các vấn đề như sau:

– Vận tốc gió ngay tại miệng hút cần phải đạt từ 0,2 – 0,4m/s mới thực sự đảm bảo được khả năng hút khói, hút mùi cho bếp nhà hàng triệt để. Đây là vận tốc tiêu chuẩn đảm bảo cho căn bếp của nhà hàng luôn sạch sẽ, không có mùi thức ăn.

– Độ ồn của máy cần phải được quan tâm. Bạn cần phải lựa chọn loại thiết bị có độ ồn vừa phải để không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thường ngày, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của nhân viên làm bên trong không gian bếp. Đặc biệt là với các nhà hàng có không gian mở, nơi mà các khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn bộ vật dụng trong khu bếp một cách rõ ràng nhất.

– Tính năng của thiết bị cũng cần phải chú ý bởi hệ thống cần phải có các tính năng như hút mỡ, lọc mỡ, có đèn chiếu sáng…

– Yêu cầu khác nữa khi lắp đặt hệ thống hút khói đó là chú ý đến hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho mọi người hoạt động bên trong gian bếp không bị gián đoạn.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống lọc khói bếp nhà hàng hiệu quả

Bên cạnh nắm vững những yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt các thiết bị hút khói, hút mùi cho nhà bếp, việc lựa chọn loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, cách sử dụng máy sao cho đảm bảo hiệu năng tối đa cũng là một điều quan trọng không kém.

Khi sử dụng thiết bị này bạn cần phải chú ý đến vấn đề vệ sinh cho máy thường xuyên vì nếu như mỡ hoặc bụi bẩn bám lại quá nhiều ở máy cũng như trong bộ lọc trong bằng kim loại sẽ gây ra nguy cơ bị cháy nổ hoặc nhỏ giọt xuống dưới. Để có thể giúp thiết bị hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả, bạn nên kết hợp sử dụng máy hút cùng với việc mở cửa sổ nhà bếp khi đun nấu để tạo sự thông thoáng khí từ bên ngoài vào.

Thiết bị lọc khói bếp nhà hàng đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi căn bếp, giúp cho quá trình phục vụ của nhà hàng được thuận tiện hơn, món ăn thơm ngon hơn. Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt các loại máy này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

icon Tin liên quan
Tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhiêu
Tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhiêu

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị được sử dụng nhiều trong các gian bếp công nghiệp với mục đích để tăng năng suất nấu cơm, giảm bớt công việc cho con người, tiết...

Những vấn đề cần cần nhắc trước khi mua thiết bị cho bếp công nghiệp
Những vấn đề cần cần nhắc trước khi mua thiết bị cho bếp công nghiệp

Mở một nhà hàng, khách sạn hay những khu bếp ăn tập thể không phải là điều dễ dàng. Việc đầu tư trang thiết bị cho nhà bếp cũng vậy. Bạn cần biết được mình...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?
Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?

Đối với các gian bếp của nhà hàng, cửa hàng ăn uống thì việc trang bị các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại là điều mà các đơn vị kinh doanh cần phải làm...

Giá bếp khè công nghiệp trên thị trường hiện nay
Giá bếp khè công nghiệp trên thị trường hiện nay

Để phục vụ đủ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, các cửa hàng đông khách ghé thăm đã sử dụng bếp khè công nghiệp để nấu các món sốt, chiên,...

Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn
Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn

Nền ẩm thực châu Âu dần dần chinh phục những thực khách sành ăn Việt Nam, chính vì thế các nhà hàng chuyên phục vụ món Âu ra đời ngày một nhiều.Các đầu bếp ngày...

Hướng dẫn làm khoai tây lốc xoáy món ngon đường phố với bếp chiên nhúng điện
Hướng dẫn làm khoai tây lốc xoáy món ngon đường phố với bếp chiên nhúng điện

Khoai tây lốc xoáy là cái tên mà thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong những năm vừa qua . Sau khi chiên qua dầu thành phẩm nhận được là khoai tây...

Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay
Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay

Với mỗi nhà hàng, việc bố trí, sắp xếp các vật dụng trong bếp có ý nghĩa quan trọng, tác động trực tiếp đến công suất phục vụ, tính tiện nghi và đẳng cấp của...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia