Nhu cầu ăn uống bên ngoài của con người ngày một lên cao. Việc đáp ứng nhanh chóng, ngon bổ của các căn bếp ăn công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng nào cũng phải lưu ý đầu tiên. Thông tin trên nhiều phương tiện luôn nói phải chọn dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có kích thước phù hợp với quy mô? Vậy tại sao phải thực hiện điều đó. Cùng tìm hiểu trong bài viết Phương Gia chia sẻ dưới đây.
Bếp ăn công nghiệp cùng các dụng cụ inox công nghiệp là nền tảng cho một căn bếp công nghiệp hoàn chỉnh.
Tuy nhiên không phải bất cứ nhà hàng, khách sạn nào cũng biết phát huy tối đa chức năng của các thiết bị bếp công nghiệp. Điều này thể hiện qua việc đầu tư về trang thiết bị, dụng cụ bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn đã không phù hợp với quy mô kinh doanh của mình. Lý do nên chọn thiết bị phù hợp với quy mô:
Mỗi khu bếp nhà hàng lại có quy mô, diện tích khác nhau. Cách hoạt động cũng mang đặc trưng riêng biệt về món ăn. Chính vì thế mà bếp ăn công nghiệp cũng được sử dụng để phù hợp với mục đích ban đầu.
Ví dụ: Nhà hàng, khách sạn của bạn chuyên món Á. Vậy thì việc tìm kiếm các loại bếp Âu công nghiệp là không cần thiết. Và ngược lại…
Trong trường hợp, diện tích nhà bếp nhỏ và quy mô hoạt động của nhà hàng không quá lớn, chủ nhà hàng không nên lựa chọn những loại bếp công nghiệp có kích thước và công suất quá lớn. Bởi, bếp quá lớn có thể gây khó khăn trong quá trình chế biến.
Đồng thời chọn dụng cụ quá lớn còn gây lãng phí tiền bạc. Vì thế, hãy lựa chọn bếp ăn công nghiệp có kích thước và công suất phù hợp với diện tích và quy mô sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể chủ nhà hàng, khách sạn.
Khi đến với Phương Gia JSC bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tại đây bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình những thiết bị, dụng cụ bếp công nghiệp phù hợp nhất.
Để tránh làm ảnh hưởng tới độ bền tuổi thọ của bếp ăn công nghiệp, cần vệ sinh thường xuyên định kỳ. Bởi trong suốt quá trình vận hành, lượng khói bụi, dầu mỡ thức ăn có thể bám vào bếp sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp nếu không được xử lý nhanh và đúng cách. Việc vệ sinh giúp mang tới bề mặt sáng bóng, không gỉ sét…
Bếp ăn công nghiệp chính là nền tảng để tạo nên một căn bếp hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và đạt chuẩn năm sao. Chính bởi thế mà dù là bếp ăn nhà hàng có quy mô nhỏ hay khách sạn quy mô lớn đều phải chọn lựa dụng cụ bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn phù hợp.
Tham khảo: https://phuonggiajsc.com.vn/tai-sao-nen-dat-mua-thiet-bi-bep-cong-nghiep-nha-hang-so-luong-lon/
Phương Gia đang và chắc chắn sẽ trở thành cái tên được nhiều người biết đến trong việc phân phối các thiết bị bếp công nghiệp, dụng cụ inox trên toàn quốc. Với phương trâm hoạt động uy tín, trách nhiệm, Phương Gia JSC cam kết với khách hàng luôn:
Với kinh nghiệm phân phối lâu năm, cùng với việc đã được cung cấp chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng CO, CQ, Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những gì tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.
Hãy đến và chọn lựa bếp nấu công nghiệp cùng các thiết bị công nghiệp khác tại Phương Gia. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ. Thông tin liên lạc:
Xưởng SX Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ liêm, Hà Nội
Hotline 1: 0988.74.66.33 ( 24/7 )
Email: xnkphuonggia.jsc@gmail.com
Trụ sở chính: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Ngày nay, thiết bị bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas,…
Bo mạch tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất trong bếp từ công…
Ngày nay, bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas truyền thống…
Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.…
Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong các…
Quầy bar inox được thiết kế đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm không gian…