Tại sao nên chọn dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có kích thước phù hợp với quy mô?

  01/03/2020 Đăng bởi: adminquantri

Nhu cầu ăn uống bên ngoài của con người ngày một lên cao. Việc đáp ứng nhanh chóng, ngon bổ của các căn bếp ăn công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng nào cũng phải lưu ý đầu tiên. Thông tin trên nhiều phương tiện luôn nói phải chọn dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có kích thước phù hợp với quy mô? Vậy tại sao phải thực hiện điều đó. Cùng tìm hiểu trong bài viết Phương Gia chia sẻ dưới đây.

dung-cu-bep-nha-hang-khach-san

Lý do nên chọn dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có kích thước phù hợp với quy mô

Bếp ăn công nghiệp cùng các dụng cụ inox công nghiệp là nền tảng cho một căn bếp công nghiệp hoàn chỉnh.

Tuy nhiên không phải bất cứ nhà hàng, khách sạn nào cũng biết phát huy tối đa chức năng của các thiết bị bếp công nghiệp. Điều này thể hiện qua việc đầu tư về trang thiết bị, dụng cụ bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn đã không phù hợp với quy mô kinh doanh của mình. Lý do nên chọn thiết bị phù hợp với quy mô:

Thiết bị đáp ứng mục đích chế biến của cá nhân

Mỗi khu bếp nhà hàng lại có quy mô, diện tích khác nhau. Cách hoạt động cũng mang đặc trưng riêng biệt về món ăn. Chính vì thế mà bếp ăn công nghiệp cũng được sử dụng để phù hợp với mục đích ban đầu.

Ví dụ: Nhà hàng, khách sạn của bạn chuyên món Á. Vậy thì việc tìm kiếm các loại bếp Âu công nghiệp là không cần thiết. Và ngược lại…

dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn

Chọn thiết bị phù hợp với diện tích khu bếp nhà hàng để dễ dàng sử dụng

Trong trường hợp, diện tích nhà bếp nhỏ và quy mô hoạt động của nhà hàng không quá lớn, chủ nhà hàng không nên lựa chọn những loại bếp công nghiệp có kích thước và công suất quá lớn. Bởi, bếp quá lớn có thể gây khó khăn trong quá trình chế biến.

Chọn dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có kích thước phù hợp với quy mô để tiết kiệm chi phí phát sinh

Đồng thời chọn dụng cụ quá lớn còn gây lãng phí tiền bạc. Vì thế, hãy lựa chọn bếp ăn công nghiệp có kích thước và công suất phù hợp với diện tích và quy mô sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể chủ nhà hàng, khách sạn.

Khi đến với Phương Gia JSC bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tại đây bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình những thiết bị, dụng cụ bếp công nghiệp phù hợp nhất.

Bếp nhà hàng cần được thiết kế theo từng phân khu khác nhau

Một số lưu ý để thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng phát huy hết công năng

  • Bếp công nghiệp có tác dụng phục vụ cho quá trình chế biến thức ăn thuận tiện hơn. Chứ không phải sử dụng các loại bếp nấu như công cụ sấy. Hãy tránh sấy quần áo, khăn hay những đồ dùng khác bởi có thể gây nên hỏa hoạn.
  •  Khi sử dụng bếp, nếu vận hành không được nên gọi đến địa chỉ cung cấp nhờ hỗ trợ. Tuyệt đối không tự ý mồi lửa, sửa chữa cho thiết bị.
  •  Trong quá trình vận hành các loại thiết bị, dụng cụ bếp ăn công nghiệp, không nên để bất cứ vật dụng gì ngăn chặn lửa trong quá trình chế biến thức ăn.
  • Lưu ý đặt bếp nấu cách xa với bình gas để tránh bắt lửa trong quá trình nấu nướng thực phẩm.

Để tránh làm ảnh hưởng tới độ bền tuổi thọ của bếp ăn công nghiệp, cần vệ sinh thường xuyên định kỳ. Bởi trong suốt quá trình vận hành, lượng khói bụi, dầu mỡ thức ăn có thể bám vào bếp sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp nếu không được xử lý nhanh và đúng cách. Việc vệ sinh giúp mang tới bề mặt sáng bóng, không gỉ sét…

Bếp ăn công nghiệp chính là nền tảng để tạo nên một căn bếp hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và đạt chuẩn năm sao. Chính bởi thế mà dù là bếp ăn nhà hàng có quy mô nhỏ hay khách sạn quy mô lớn đều phải chọn lựa dụng cụ bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn phù hợp.

Tham khảo: https://phuonggiajsc.com.vn/tai-sao-nen-dat-mua-thiet-bi-bep-cong-nghiep-nha-hang-so-luong-lon/

Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng tại Phương Gia

Phương Gia đang và chắc chắn sẽ trở thành cái tên được nhiều người biết đến trong việc phân phối các thiết bị bếp công nghiệp, dụng cụ inox trên toàn quốc. Với phương trâm hoạt động uy tín, trách nhiệm, Phương Gia JSC cam kết với khách hàng luôn:

  • Tư vấn đúng đủ những thiết bị bếp công nghiệp. Thiết bị chất lượng tốt đáp ứng công năng và mục tiêu sử dụng của khách hàng hiệu khi đến với Phương Gia.
  • Tối ưu chi phí ngân sách về thiết kế và chi phí phát sinh cho khách hàng. Cam kết mức giá thành các thiết bị luôn phải chăng nhất, rẻ nhất trên thị trường.
  • Cam kết thời gian thiết kế, thi công lắp đặt cho khách hàng nhanh nhất có thể.
  • Khi thiết kế và lắp đặt dàn bếp công nghiệp tại Phương Gia, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế khu bếp chuyên nghiệp nhất. Tối ưu không gian diện tích bếp đồng thời vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên dễ dàng thao tác, chế biến nhất.
  • Tư vấn các giải pháp cần thiết cho khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng diện tích nhỏ. Từ đó giúp mọi hoạt động trong khu bếp được ổn định và đạt hiệu suất cao nhất có thể.
  • Luôn nhiệt tình tư vấn về những thông tin có ích đi kèm như: vệ sinh an toàn thực phẩm và các thủ tục cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khu bếp nhà hàng, khách sạn…
  • Tư vấn về cách sử dụng bếp công nghiệp, thiết bị inox cho nhà hàng an toàn. Đồng thời hướng dẫn các giải pháp xử lý khi có những sự cố xảy ra.

Với kinh nghiệm phân phối lâu năm, cùng với việc đã được cung cấp chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng CO, CQ, Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những gì tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. 

Hãy đến và chọn lựa bếp nấu công nghiệp cùng các thiết bị công nghiệp khác tại Phương Gia. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ. Thông tin liên lạc:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Và Công Nghệ Phương Gia

Xưởng SX Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ liêm, Hà Nội

Hotline 1: 0988.74.66.33 ( 24/7 )

Email: xnkphuonggia.jsc@gmail.com

Trụ sở chính: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

icon Tin liên quan
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng
Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng

Những chiếc bếp công nghiệp Inox là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ một cơ sở nấu ăn nào đặc biệt ở nhà hàng hay khách sạn. Trên thị trường có rất nhiều...

Thiết bị inox công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà bếp
Thiết bị inox công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà bếp

Ngày nay, các thiết bị inox công nghiệp rất được ưa chuộng lựa chọn. Đặc biệt, các loại thiết bị này luôn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bếp...

Bếp gas công nghiệp cũ
Bếp gas công nghiệp cũ

Bếp gas công nghiệp cũ Mô hình bếp công nghiệp, quy mô lớn đòi hỏi một số tiền lớn để set-up, lắp đặt và vận hành, trong đó chi phí sắm sửa các thiết bị...

Giải đáp thắc mắc về sự cố khi sử dụng bếp từ công nghiệp
Giải đáp thắc mắc về sự cố khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc rằng tại sao đã làm đúng theo hướng dẫn sử dụng nhưng trong quá trình nấu nướng với bếp từ công nghiệp vẫn có một số sự cố xảy...

Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox
Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn mẫu tủ bếp. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng tốt và giá cả...

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC
Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC

Ngày nay đẳng cấp của các nhà hàng được chú trọng đầu tư để đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng món ăn và nâng tầm đẳng cấp của nhà hàng. Việc tham khảo...

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng bạn nên quan tâm
Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng bạn nên quan tâm

Không gian bếp đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ nhà hàng nào. Chính vì vậy không gian này đáng được đầu tư nhất hiện nay. Bạn muốn trang hoàng lại không gian...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia