Dịch Corona đang là một trong những vấn đề nóng được toàn thế giới quan tâm tới. Việc phòng tránh dịch tại khu bếp nấu công nghiệp cũng là điều quan trọng. Vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn cũng là một trong những cách tốt nhất để phòng ngừa dịch bệnh nguy hiểm “corona”. Xử lý vệ sinh tất cả các dụng cụ bếp như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Tham khảo bài viết Phương Gia chia sẻ dưới đây để nắm rõ những thông tin quan trọng.
Bệnh viêm phổi cấp do virut Corona đang ngày càng diễn biến phức tạp hơn. Tuy rằng tại Việt Nam số ca nhiễm bệnh không ở mức báo động và đã được chữa khỏi nhưng mỗi người dân tự ý thức phòng tránh bệnh là việc làm vô cùng cần thiết. Bất kể là ai, đối tượng nào thì cũng không được chủ quan với tình hình hiện tại. Có thể nói “corona” đã là một đại dịch nghiêm trọng tại Vũ Hán nó cũng sẽ ảnh hưởng tới một số khu vực và nhiều đất nước lân cận.
Hiểu và nắm rõ những thông tin về dịch bệnh “corona” hay “nCoV” đó chính là cách tốt nhất để tự bảo vệ bản thân và người thân của mình. Phương Gia khuyên bạn nên dọn dẹp nhà cửa, loại bỏ sạch rác những vật dụng hư cũ. Đồng thời giữ vệ sinh chung từ trong ra ngoài và vệ sinh sạch sẽ bản thân mỗi khi trở về nhà. Đặc biệt là những khu bếp chế biến thức ăn cần phải đảm bảo sạch sẽ vệ sinh.
Đối với những nhà hàng, khách sạn hay những khu bếp phải phục vụ lượng lớn khách hàng việc đảm bảo vệ sinh càng quan trọng hơn. Hãy tham khảo 4 mẹo làm sạch thiết bị inox công nghiệp mà Phương Gia chia sẻ dưới đây nhé!
Cách vệ sinh thường thấy đó là sử dụng nước ấm. Bằng cách này bạn chỉ cần chuẩn bị một chút nước ấm và một chiếc khăn mềm để có thể xử lý các vết bẩn trên các dụng cụ inox công nghiệp. Một số những chất bẩn, vết ố hay gỉ sét đều bị đánh bay một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Lưu ý, khi vệ sinh nên sử dụng khăn mềm tránh sử dụng các vật cứng, nhọn gây trầy xước thiết bị inox công nghiệp. Sau khi vệ sinh sinh xong dùng thêm một chiếc khăn sạch khô khác để lau lại thiết bị giúp chúng sạch hơn, sáng bóng hơn.
Nếu đối với những vết bẩn lâu ngày việc vệ sinh bằng nước ấm sẽ không mang lại hiệu quả cao. Hãy dùng nước rửa chén bát, đồ dùng inox hữu cơ đa năng để vệ sinh. Việc này cũng có tác dụng phòng tránh dịch corona tốt hơn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn xử lý các vết bám cứng đầu lâu ngày. Vừa mang lại sự sạch sẽ vừa giúp thiết bị bền lâu hơn.
Bạn nên sử dụng thêm khăn sạch, mềm nhúng vào dung dịch đã chuẩn bị. Sau đó tiến hành lau nhẹ nhàng lên các vị trí vết bẩn và xử lý lại bằng khăn khô để sản phẩm không bị ố màu, hoen gỉ.
Chanh tươi thường được áp dụng và được coi là những vũ khí lợi hại giúp tẩy rửa vết ố, rỉ sét trên đồ bằng inox hiệu quả.
Bạn hãy chuẩn bị 1 quả chanh tươi, một ít nước sạch, 1 cái bát, 1 cái bình xịt và một chiếc khănsạch và đã có thể tiến hành vệ sinh ngay.
Hãy pha loãng nước cốt chanh với nước sạch và cho vào bình xịt. Sau đó phun trực tiếp lên bề mặt dụng cụ bếp công nghiệp inox để vệ sinh.
Bên cạnh việc sử dụng chanh, nước ấm hay nước rửa bát hữu cơ thì những dung dịch nước lau kính cũng được sử dụng phổ biến. Hãy vệ sinh thật kỹ càng để thiết bị có được độ sáng bóng lâu nhất nhé!
Một trong những cách giúp thiết bị có tính thẩm mỹ cao hãy tìm tới những đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Dàn bếp công nghiệp nên được thiết kế và thi công chuyên nghiệp.
Cần thường xuyên vệ sinh chảo, nồi, xoong, cùng các thiết bị nấu mỗi ngày. Duyệt vi khuẩn chống virus corona góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và những khách hàng của bạn.
Tham khảo thêm: https://phuonggiajsc.com.vn/tieu-chuan-thiet-ke-thi-cong-bep-nha-hang-dung-chuan-5-sao/
Phương Gia JSC cam kết với khách hàng:
Khi khách hàng với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn:
Tư vấn đúng đủ những thiết bị bếp công nghiệp. Thiết bị chất lượng tốt đáp ứng công năng và mục tiêu sử dụng của khách hàng hiệu khi đến với Phương Gia
Tối ưu chi phí ngân sách về thiết kế và chi phí phát sinh cho khách hàng. Cam kết mức giá thành các thiết bị luôn phải chăng nhất, rẻ nhất trên thị trường.
Cam kết thời gian thiết kế, thi công lắp đặt cho khách hàng nhanh nhất có thể.
Khi thiết kế và lắp đặt dàn bếp công nghiệp tại Phương Gia, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế khu bếp chuyên nghiệp nhất. Tối ưu không gian diện tích bếp đồng thời vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên dễ dàng thao tác, chế biến nhất.
Tư vấn các giải pháp cần thiết cho khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng diện tích nhỏ. Từ đó giúp mọi hoạt động trong khu bếp được ổn định và đạt hiệu suất cao nhất có thể.
Luôn nhiệt tình tư vấn về những thông tin có ích đi kèm như: vệ sinh an toàn thực phẩm và các thủ tục cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khu bếp nhà hàng, khách sạn…
Tư vấn về cách sử dụng bếp công nghiệp, thiết bị inox cho nhà hàng an toàn. Đồng thời hướng dẫn các giải pháp xử lý khi có những sự cố xảy ra.
Mọi câu hỏi thắc mắc, vui lòng liên hệ tới Phương Gia JSC theo thông tin sau:
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Và Công Nghệ Phương Gia
Xưởng SX Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ liêm, Hà Nội
Hotline 1: 0988.74.66.33 ( 24/7 )
Email: xnkphuonggia.jsc@gmail.com
Trụ sở chính: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Ngày nay, thiết bị bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas,…
Bo mạch tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất trong bếp từ công…
Ngày nay, bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas truyền thống…
Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.…
Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong các…
Quầy bar inox được thiết kế đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm không gian…