Cách vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp chống virus corona

  29/02/2020 Đăng bởi: adminquantri

Dịch Corona đang là một trong những vấn đề nóng được toàn thế giới quan tâm tới. Việc phòng tránh dịch tại khu bếp nấu công nghiệp cũng là điều quan trọng. Vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn cũng là một trong những cách tốt nhất để phòng ngừa dịch bệnh nguy hiểm “corona”. Xử lý vệ sinh tất cả các dụng cụ bếp như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Tham khảo bài viết Phương Gia chia sẻ dưới đây để nắm rõ những thông tin quan trọng.

vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp

Hiện trạng dịch bệnh corona hay COVID 19 tại Việt Nam

Bệnh viêm phổi cấp do virut Corona đang ngày càng diễn biến phức tạp hơn. Tuy rằng tại Việt Nam số ca nhiễm bệnh không ở mức báo động và đã được chữa khỏi nhưng mỗi người dân tự ý thức phòng tránh bệnh là việc làm vô cùng cần thiết. Bất kể là ai, đối tượng nào thì cũng không được chủ quan với tình hình hiện tại. Có thể nói “corona” đã là một đại dịch nghiêm trọng tại Vũ Hán nó cũng sẽ ảnh hưởng tới một số khu vực và nhiều đất nước lân cận.

Hiểu và nắm rõ những thông tin về dịch bệnh “corona” hay “nCoV” đó chính là cách tốt nhất để tự bảo vệ bản thân và người thân của mình. Phương Gia khuyên bạn nên dọn dẹp nhà cửa, loại bỏ sạch rác những vật dụng hư cũ. Đồng thời giữ vệ sinh chung từ trong ra ngoài và vệ sinh sạch sẽ bản thân mỗi khi trở về nhà. Đặc biệt là những khu bếp chế biến thức ăn cần phải đảm bảo sạch sẽ vệ sinh.

Cách làm sạch đồ dùng, thiết bị, dụng cụ bếp công nghiệp bằng inox hiệu quả nhất

Đối với những nhà hàng, khách sạn hay những khu bếp phải phục vụ lượng lớn khách hàng việc đảm bảo vệ sinh càng quan trọng hơn. Hãy tham khảo 4 mẹo làm sạch thiết bị inox công nghiệp mà Phương Gia chia sẻ dưới đây nhé!

  1. Sử dụng nước ấm vệ chùi đồ vật inox trong khu bếp nấu công nghiệp

Cách vệ sinh thường thấy đó là sử dụng nước ấm. Bằng cách này bạn chỉ cần chuẩn bị một chút nước ấm và một chiếc khăn mềm để có thể xử lý các vết bẩn trên các dụng cụ inox công nghiệp. Một số những chất bẩn, vết ố hay gỉ sét đều bị đánh bay một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Lưu ý, khi vệ sinh nên sử dụng khăn mềm tránh sử dụng các vật cứng, nhọn gây trầy xước thiết bị inox công nghiệp. Sau khi vệ sinh sinh xong dùng thêm một chiếc khăn sạch khô khác để lau lại thiết bị giúp chúng sạch hơn, sáng bóng hơn.

  1. Sử dụng nước rửa chén bát hữu cơ đa năng

Nếu đối với những vết bẩn lâu ngày việc vệ sinh bằng nước ấm sẽ không mang lại hiệu quả cao. Hãy dùng nước rửa chén bát, đồ dùng inox hữu cơ đa năng để vệ sinh. Việc này cũng có tác dụng phòng tránh dịch corona tốt hơn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn xử lý các vết bám cứng đầu lâu ngày. Vừa mang lại sự sạch sẽ vừa giúp thiết bị bền lâu hơn.

Bạn nên sử dụng thêm khăn sạch, mềm nhúng vào dung dịch đã chuẩn bị. Sau đó tiến hành lau nhẹ nhàng lên các vị trí vết bẩn và xử lý lại bằng khăn khô để sản phẩm không bị ố màu, hoen gỉ.

vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp

  1. Sử dụng chanh làm sạch dụng cụ bếp công nghiệp bằng chất liệu inox

Chanh tươi thường được áp dụng và được coi là những vũ khí lợi hại giúp tẩy rửa vết ố, rỉ sét trên đồ bằng inox hiệu quả.

Bạn hãy chuẩn bị 1 quả chanh tươi, một ít nước sạch, 1 cái bát, 1 cái bình xịt và một chiếc khănsạch và đã có thể tiến hành vệ sinh ngay.

Hãy pha loãng nước cốt chanh với nước sạch và cho vào bình xịt. Sau đó phun trực tiếp lên bề mặt dụng cụ bếp công nghiệp inox để vệ sinh.

  1. Sử dụng nước lau kính hữu cơ để xử lý vết xỉn trên dụng cụ bếp công nghiệp

Bên cạnh việc sử dụng chanh, nước ấm hay nước rửa bát hữu cơ thì những dung dịch nước lau kính cũng được sử dụng phổ biến. Hãy vệ sinh thật kỹ càng để thiết bị có được độ sáng bóng lâu nhất nhé!

Một trong những cách giúp thiết bị có tính thẩm mỹ cao hãy tìm tới những đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Dàn bếp công nghiệp nên được thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

Cần thường xuyên vệ sinh chảo, nồi, xoong, cùng các thiết bị nấu mỗi ngày. Duyệt vi khuẩn chống virus corona góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và những khách hàng của bạn.

Tham khảo thêm: https://phuonggiajsc.com.vn/tieu-chuan-thiet-ke-thi-cong-bep-nha-hang-dung-chuan-5-sao/

Phương Gia – Đơn vị cung cấp, thiết kế dàn bếp công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín

Phương Gia JSC cam kết với khách hàng: 

  • Cung cấp sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.
  • Cung cấp chế độ hậu mãi, bảo hành dài lâu, thời gian bảo hành nhanh nhất.

Khi khách hàng với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn: 

Tư vấn đúng đủ những thiết bị bếp công nghiệp. Thiết bị chất lượng tốt đáp ứng công năng và mục tiêu sử dụng của khách hàng hiệu khi đến với Phương Gia

Tối ưu chi phí ngân sách về thiết kế và chi phí phát sinh cho khách hàng. Cam kết mức giá thành các thiết bị luôn phải chăng nhất, rẻ nhất trên thị trường.

Cam kết thời gian thiết kế, thi công lắp đặt cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Khi thiết kế và lắp đặt dàn bếp công nghiệp tại Phương Gia, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế khu bếp chuyên nghiệp nhất. Tối ưu không gian diện tích bếp đồng thời vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên dễ dàng thao tác, chế biến nhất.

Tư vấn các giải pháp cần thiết cho khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng diện tích nhỏ. Từ đó giúp mọi hoạt động trong khu bếp được ổn định và đạt hiệu suất cao nhất có thể.

Luôn nhiệt tình tư vấn về những thông tin có ích đi kèm như: vệ sinh an toàn thực phẩm và các thủ tục cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khu bếp nhà hàng, khách sạn…

Tư vấn về cách sử dụng bếp công nghiệp, thiết bị inox cho nhà hàng an toàn. Đồng thời hướng dẫn các giải pháp xử lý khi có những sự cố xảy ra.

Mọi câu hỏi thắc mắc, vui lòng liên hệ tới Phương Gia JSC theo thông tin sau:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Và Công Nghệ Phương Gia

Xưởng SX Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ liêm, Hà Nội

Hotline 1: 0988.74.66.33 ( 24/7 )

Email: xnkphuonggia.jsc@gmail.com

Trụ sở chính: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

 

icon Tin liên quan
Cách quản lý bếp ăn tập thể hiệu quả cho người mới bắt đầu
Cách quản lý bếp ăn tập thể hiệu quả cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, Phương Gia sẽ gửi tới những chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về cách quản lý bếp ăn tập thể hay bếp nhà hàng. Để quản lý được những...

Tại sao không nên mua bếp chiên công nghiệp cũ ?
Tại sao không nên mua bếp chiên công nghiệp cũ ?

Khi mua bếp chiên công nghiệp cũ thì bạn sẽ giảm được một phần chi phí phải bỏ ra mà thời gian đầu bếp vẫn hoạt động khá tốt. Tuy nhiên, Phương gia chắc chắn...

Tủ mát 2 cánh công nghiệp
Tủ mát 2 cánh công nghiệp

Tủ mát 2 cánh có cánh kính và cánh inox. Tuy nhiên dòng sản phẩm tủ mát cánh kính luôn được ưa chuộng hơn bởi những ưu điểm về kích thước, thiết kế… Để chọn...

Những yếu tố quyết định tới mức giá bép khè công nghiệp
Những yếu tố quyết định tới mức giá bép khè công nghiệp

Bếp khè công nghiệp mang lại rất nhiều tiện ích cho công việc chế biến món ăn của nhà hàng bạn. Chính bởi vì thế mà chúng được ưa chuộng ở trong rất nhiều không...

3 yếu tố bắt buộc phải nhớ khi lựa chọn bếp gas công nghiệp đơn
3 yếu tố bắt buộc phải nhớ khi lựa chọn bếp gas công nghiệp đơn

Với một số những khu bếp công nghiệp nhỏ, vừa thì việc sở hữu bếp gas công nghiệp đơn chính là một lựa chọn phù hợp nhất. Phương Gia xin tư vấn tới bạn đọc...

Những lưu ý để có thể chọn lựa được chậu rửa bát công nghiệp đạt chuẩn
Những lưu ý để có thể chọn lựa được chậu rửa bát công nghiệp đạt chuẩn

Chậu rửa bát công nghiệp có rất nhiều những tính năng tiện dụng, phù hợp với khoảng không gian trong căn bếp nhiều nhà hàng khách sạn, bởi thế nên ngày càng được ưa chuộng...

Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt
Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt

Để chọn một thiết bị nhà bếp quan trọng như Tủ nấu cơm công nghiệp thì chắc chắn những người quản lý luôn phải xem xét, suy tính vì liên quan đến ngân sách, công...

Bếp công nghiệp nhà hàng và những yếu tố cần quan tâm
Bếp công nghiệp nhà hàng và những yếu tố cần quan tâm

Bếp công nghiệp nhà hàng là một trong những khu vực cần phải được chú trọng nhất. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động,kinh doanh của quán. Vậy...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia