Các dụng cụ nhà bếp công nghiệp thiết yếu không thể thiếu

  01/10/2019 Đăng bởi: adminquantri

Bạn đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh của mình bằng cách xây dựng một bếp ăn tập thể trong căng tin trường học, một quán ăn hay thậm chí là một nhà hàng, khách sạn, vậy thì dụng cụ nhà bếp công nghiệp là điều không thể thiếu. Đây là công cụ quan trọng nhất giúp cho việc kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực của bạn thành công. 

Dụng cụ nấu: Xoong nồi, chảo gang, bộ dao

Dù chỉ là căn bếp nhỏ của gia đình hay bếp của các nhà hàng sang trọng thì xoong nồi và chảo gang vẫn là sản phẩm không thể thiếu. Để tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn thì xoong nồi, các bộ dao với đầy đủ kích thước là vật dụng vô cùng quan trọng.

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều những loại xoong nồi với nhiều kiểu dáng và chất liệu rất phong phú từ nhôm, đất, đá,… tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của các đầu bếp. Ngày nay, nhiều nghiên cứu cho rằng chảo chống dính có thể giải phóng độc tố liên quan đến ung thư khi nấu ăn khiến nó đang dần được thay thế bằng các loại chảo gang.

Dụng cụ nấu bếp: bếp gas công nghiệp

Nếu không có bếp nấu thì không thể gọi là nhà bếp được. Trong các bếp ăn tập thể hay các khách sạn, nhà hàng thì không thể thiếu các bếp gas công nghiệp. Để đáp ứng một lượng lớn thức ăn và thời gian nấu nướng kéo dài, bếp gas công nghiệp hiện đang là lựa chọn tối ưu cho. Bếp gas công nghiệp được phân theo 3 loại phổ biến như sau: bếp đơn, bếp đôi hoặc bếp nhiều họng.

Bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp

Kệ để chén đĩa

Không gian nhà bếp tùy theo từng nhà hàng hay quán ăn mà có diện tích khác nhau. Tuy nhiên, dù có là không gian rộng lớn thế nào nếu không có dụng cụ để một lượng lớn chén đĩa thì cũng sẽ đến tình trạng hỗn loạn, bởi vậy kệ chén đĩa là vật dụng cần thiết. Nó sẽ giúp ích cho việc sắp xếp chén đĩa một cách khoa học, dễ dàng lấy nhanh hơn trong khi sử dụng.

Bộ dụng cụ nhà bếp bằng gỗ

Bộ dụng cụ nhà bếp bằng gỗ luôn nhận được sự ưu ái của mọi căn bếp bởi tính chất thân thiện và an toàn với môi trường. Đặc biệt, bộ dụng cụ này hầu như không làm ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của các món ăn. Hiện nay, để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng mà bộ dụng cụ này cũng có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Kệ đựng chai, lọ gia vị

Trong các quán ăn, bếp ăn tập thể hay nhà hàng, khách sạn vì nhu cầu lượng thức ăn lớn nên số chai lọ gia vị cũng sẽ rất nhiều, kệ đựng chai, lọ là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp căn bếp của bạn trở nên gọn gàng và khoa học hơn. Bật mí giúp bạn là trên thị trường không chỉ có kệ đựng riêng chai, lọ mà còn có kệ 2 trong 1 vừa đựng được chén, đĩa, vừa đựng được chai, lọ gia vị.

Trên đây là những dụng cụ nhà bếp công nghiệp chủ yếu , ngoài ra, để hoàn thiện căn bếp lớn còn cần rất nhiều thiết bị và dụng cụ khác. Mỗi dụng cụ nhà bếp đều có một chức năng riêng, chúng ra đời để phục vụ cho các đầu bếp tạo ra những món ăn ngon và trọn vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

icon Tin liên quan
Bo mạch bếp từ công nghiệp thông dụng hiện nay
Bo mạch bếp từ công nghiệp thông dụng hiện nay

Bo mạch tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất trong bếp từ công nghiệp, tuy nhiên bạn không thể nấu nướng nếu thiếu chúng. Vậy có những loại bo mạch bếp từ công...

Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn
Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn

Nền ẩm thực châu Âu dần dần chinh phục những thực khách sành ăn Việt Nam, chính vì thế các nhà hàng chuyên phục vụ món Âu ra đời ngày một nhiều.Các đầu bếp ngày...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Linh kiện bếp từ công nghiệp và những điều cần biết
Linh kiện bếp từ công nghiệp và những điều cần biết

Ngày nay, thiết bị bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas, bếp than trong hầu hết các gia đình hiện đại, cũng như các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Tuy...

Giải đáp thắc mắc về sự cố khi sử dụng bếp từ công nghiệp
Giải đáp thắc mắc về sự cố khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc rằng tại sao đã làm đúng theo hướng dẫn sử dụng nhưng trong quá trình nấu nướng với bếp từ công nghiệp vẫn có một số sự cố xảy...

Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng
Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng

Công việc đầu tiên khi mở nhà hàng chính ra đầu tư chi phí để sắm sửa mọi vật dụng cần thiết, trong đó quan trọng là các dụng cụ bếp công nghiệp. Nhìn chung...

Giá bếp âu 4 họng có lò nướng
Giá bếp âu 4 họng có lò nướng

Bạn đang mong muốn sở hữu cho mình mẫu bếp âu 4 họng có lò nướng chất lượng, cao cấp với giá thành hợp lý. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán bếp âu 4...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia