Bàn mát – thiết bị giúp thực phẩm luôn tươi ngon

  18/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

Với công dụng là mát đạt chuẩn dành cho các loại thực phẩm, bàn mát hiện nay đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, trong việc kinh doanh thực phẩm, nhà hàng thì thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến. Với nhiều ưu điểm khác nhau, sản phẩm này giúp đảm bảo hiệu quả trong quá trình làm việc cũng như chất lượng thực phẩm dành cho khách hàng. Cùng tìm hiểu ngay các thông tin về thiết bị bàn mát trong bài viết dưới đây.

Bàn mát ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến trên thị trường

Một số loại bàn mát được sử dụng phổ biến

Đây là vật dụng được sử dụng rất phổ biến tại các khu vực có quầy bếp lớn như các bếp ăn tập thể, quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Với công dụng giúp bảo quản thực phẩm thì sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. 

Đặc điểm cấu tạo của bàn mát khá đơn giản. Hiện nay có hai loại sản phẩm chính với thiết kế là cánh inox hoặc cánh kính.

Bên cạnh đó, bàn mát còn được phân loại theo kích thước ví dụ như bàn mát 3 cánh berjiaya , bàn mát 3 cánh kính ,… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm giúp tăng tính ứng dụng của bàn mát

Trở thành một trong những vật dụng được ưa  chuộng và sử dụng phổ biến chính vì vậy có thể dễ dàng nhận thấy bàn mát có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Khả năng giữ lạnh tốt

Được sản xuất từ nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, sản phẩm này không chỉ làm mát thực phẩm mà còn giúp duy trì nhiệt độ thấp trong thời gian dài. Với những khu vực có nhiệt độ cao như tại bếp thì thiết bị này chính là lựa chọn phù hợp nhất để thời gian bảo quản thực phẩm được lâu nhất.

An toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm

Bàn mát có những ưu điểm vô cùng nổi bật, phù hợp với không gian bếp

Việc bảo quản thực phẩm bằng bàn mát sẽ không gây ra bất kì tác động nào đến chất lượng. Được làm từ inox cao cấp vì vật trong quá trình tiếp xúc bề mặt sẽ không gây ra phản ứng hóa học, không thu hút vi khuẩn. Đây chính là tiêu chí hàng đầu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giúp các món ăn lưu giữ hương vị tốt nhất.

Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt inox cũng rất dễ dàng vệ sinh, tránh việc lâu ngày tạo nên những mảng bám khiến vi khuẩn sinh sôi, gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Bàn mát sẽ luôn duy trì được độ sáng bóng, sạch sẽ để tạo nên không gian đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình bảo quản thực phẩm.

Với những ưu điểm vô cùng nổi bật thì bàn mát chính là lựa chọn phù hợp nhất với các không gian bếp rộng lớn.

Việc duy trì độ tươi ngon của thực phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các món ăn đúng vị chắc chắn sẽ khiến thực khách cảm thấy hài lòng. Hãy liên hệ ngay đến Phương Gia  để có thể lựa chọn sản phẩm đảm bảo về chất lượng.

Đa dạng các loại bàn mát : Xem Thêm 

 

 

icon Tin liên quan
3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo
3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo

Có thể nói yếu tố quyết định đến hiệu quả và công suất làm việc của một nhà hàng chính là cách bố trí bếp nhà hàng. Bởi vậy khi tiến hành thiết kế nhà...

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay Không còn loay hoay tự nấu 6 – 9 nồi cơm công nghiệp phục vụ hàng trăm công nhân mỗi bữa. Giờ đây với tủ nấu cơm công...

Dự án thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thực hiện như thế nào?
Dự án thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thực hiện như thế nào?

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với một căn bếp. Vật dụng này góp phần thể hiện rõ đẳng cấp và quy mô hoạt động...

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC
Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC

Ngày nay đẳng cấp của các nhà hàng được chú trọng đầu tư để đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng món ăn và nâng tầm đẳng cấp của nhà hàng. Việc tham khảo...

Bếp á là gì, đặc điểm và lợi ích của bếp á
Bếp á là gì, đặc điểm và lợi ích của bếp á

Trong cùng một căn bếp nhưng luôn được phân ra những khu vực khác nhau với nhiệm vụ, chức năng riêng biệt. Mà phân khu chính của bếp là nơi để chế biến các món...

Những đồ dùng bếp nhà hàng thiết yếu nhất
Những đồ dùng bếp nhà hàng thiết yếu nhất

Nhà bếp được ví như trái tim của nhà hàng nên các thiết bị bếp phải đạt chuẩn chất lượng cao, góp phần hoàn thiện chất lượng các món ăn ngon, giúp khách hàng luôn...

Tìm hiểu những thiết bị bếp á âu không thể thiếu trong nhà hàng
Tìm hiểu những thiết bị bếp á âu không thể thiếu trong nhà hàng

Nếu bạn có ý định mở nhà hàng hay khách sạn thì điều đầu tiên cần quan tâm đó chính là tìm hiểu về những thiết bị bếp á âu. Dưới đây là một số...

Mô hình bếp nhà hàng
Mô hình bếp nhà hàng

Ẩm thực là một trong những hình thức kinh doanh nổi bật tại các thành phố lớn.  Đặc biệt với cuộc sống bận rộn ngày nay thì người ta thường lựa chọn ăn bên ngoài...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia