Hiện nay, tại các nhà hàng, khách sạn đã sử dụng các thiết bị lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm để thực phẩm luôn được tươi ngon, chính vì thế sự cần thiết của hệ thống lạnh công nghiệp, máy lạnh công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn là không thể phủ nhận.
Giá: Liên hệ
Giá: 12,000,000 đ
Giá: 18,000,000 đ
Giá: 22,000,000 đ
Thiết bị làm lạnh công nghiệp là một trong những trang thiết bị không thể thiếu trong những khu bếp công nghiệp. Những thiết bị này thường được sử dụng nhằm mục đích lưu trữ và bảo quản một số lượng lớn nguyên liệu thực phẩm.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị làm lạnh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Với hệ thống làm lạnh công nghiệp sẽ giúp nhà hàng, khách sạn của bạn lưu trữ thực phẩm lâu hơn, tươi hơn. Các thiết bị làm lạnh có tại Phương Gia được gia công trên công nghệ của Hoa Kỳ, cam kết những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời mẫu mã vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Thiết bị bảo quản lạnh nguyên liệu
Để có thể sử dụng thiết bị bếp công nghiệp này trong thời gian dài hạn nhất, Phương Gia khuyên bạn nên làm theo những bước sau đây.
Bất cứ một dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn nào cũng cần phải vệ sinh và lau chùi. Thiết bị bảo quản cũng vậy. Khi có quá nhiều bụi bẩn bám trên thiết bị, nó có thể làm ảnh hưởng tới khả năng hoạt động. Không những gây hao phí điện năng mà nó còn có thể gây mất an toàn cho người sử dụng. khi hệ thống hoạt động quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng hỏng hóc, cháy nổ…
Việc đóng gói thực phẩm ngoài tác dụng tránh lây nhiễm chéo, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm thì nó còn giúp thiết bị có tuổi thọ lâu hơn. Hàm lượng acid trong hoa quả, rau củ có thể giải phóng ra gây gỉ sét cho thiết bị lạnh công nghiệp của bạn. Để tránh trường hợp này, tốt nhất bạn hãy bọc và đựng thực phẩm cần bảo quản trong hộp nhựa và đậy nắp chắc chắn.
Sử dụng thiết bị lạnh công nghiệp trong thời gian dài hạn
Với những thiết bị làm lạnh thường sẽ có một ghi thoát nước giúp thoát đi những chất lỏng dưới phòng lạnh. Trong trường hợp bị tắc nghẽn có thể làm chất lỏng bị đóng băng. Điều này có thể khiến cho môi trường làm việc trở nên khắc nghiệt. Đồng thời tuổi thọ của thiết bị cũng rút ngắn hơn. Chắc chắn lúc này bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để sửa chữa hoặc thay thế. Vậy nên việc kiểm tra, vệ sinh ghi thoát nước là điều vô cùng cần thiết.
Bên cạnh đó, việc kiểm tra gioăng cửa cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu gioăng cửa hở có thể khiến cho khí lạnh thoát ra ngoài. Và khi đó, thiết bị trong phòng lạnh phải hoạt động với công suất lớn hơn. Hãy kiểm tra chúng một cách thường xuyên nhé.
Cách vệ sinh thiết bị làm lạnh công nghiệp
Để thiết bị làm lạnh của bếp nhà hàng, khách sạn luôn sạch sẽ, bạn cần phải vệ sinh và lau chùi chúng thường xuyên. Phương Gia gợi ý tới bạn những bước vệ sinh giúp hệ thống của bạn luôn sạch bong, sáng bóng.
Bước 1: Trước khi vệ sinh, lau chùi, cần kiểm tra xem đã ngắt nguồn điện và đã đưa các thực phẩm ra ngoài hay chưa. Bên cạnh việc làm này, bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng của thực phẩm.
Bước 2: Tiến hành tháo các kệ, ngăn có trong tủ ra ngoài để lau rửa. Việc này sẽ giúp quá trình vệ sinh đạt hiệu quả nhanh chóng cũng như thời gian lau rửa được diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng nước hoặc những chất tẩy rửa để vệ sinh và làm sạch chúng. Sau đó dùng khăn khô để lau lại hoặc có thể để khô tự nhiên.
Bước 3: Lau phần bên trong thiết bị một cách nhẹ nhàng. Tuyệt đối không được dùng những chiếc cọ cứng để vệ sinh. Nên dùng khăn mềm để loại bỏ đi những vết bẩn trong thiết bị làm lạnh công nghiệp.
Bước 4: Phương Gia khuyên bạn nên sử dụng giấm trắng để vệ sinh. Ngoài khả năng loại bớt các vi khuẩn gây mùi mà nó còn vô cùng an toàn và tiết kiệm. Bạn có thể xịt giấm nguyên chất ở tất mọi ngóc ngách bên trong tủ. Sau đó dùng khăn khô để lau đi.
Bước 5: Lắp đặt lại các linh kiện của tủ làm lạnh mà bạn vừa tháo ra. Một lời khuyên dành cho các bạn đó là nên để các đồ mà bạn tháo ra theo thứ tự để khi lắp lại sẽ dễ dàng hơn.
Bước 6: Tiến hành lau phía bên ngoài của thiết bị làm lạnh. Sau khi đã vệ sinh phía trong, bạn cũng nên vệ sinh phần ngoài của tủ. Phía bên ngoài là nơi mà bạn có thể vệ sinh bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể sử dụng nước sạch hoặc một số nước tẩy rửa chuyên dụng để lau chùi. Với các thiết bị lạnh công nghiệp của Phương Gia, bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, chỉ cần vệ sinh một chút là không gian bếp của bạn cũng sẽ vô cùng sang trọng.
Bước 7: Sắp xếp thực phẩm vào trong tủ. Cắm nguồn điện để tiếp tục bảo quản thực phẩm của bạn.
Đến với Phương Gia, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất. Với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Trang thiết bị của chúng tôi được chế tác từ chất liệu cao cấp. Cam kết không có tình trạng han gỉ, bào mòn.
Mức giá thành vô cùng ấn tượng, đáp ứng được mức ngân sách của nhiều khách hàng.
Chế độ bảo hành bảo dưỡng ấn tượng.
Mọi câu hỏi thắc mắc hãy liên hệ tới số điện thoại hỗ trợ khách hàng:
ĐĂNG KÝ ▶
Chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị lạnh công nghiệp
Khách hàng vui lòng để lại liên hệ
Chúng tôi liên lạc tư vấn ngay sau khi nhận thông tin
PHƯƠNG GIA TRÂN TRỌNG