Blog

Công dụng của bếp âu công nghiệp 4 họng có lò nướng

Hiện nay có khá nhiều nhà hàng Âu sử dụng bếp âu 4 họng có lò nướng cho việc nấu ăn, phục vụ thực khách. Vậy bếp âu công nghiệp có lò nước mang tác dụng gì. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công dụng của bếp nấu có lò nướng ở bài viết dưới đây nhé.

Bếp âu 4 họng có lò nướng – sự sang trọng, tinh tế và hiện đại

Trong bất cứ nhà hàng Âu nào đi nữa, phòng bếp của họ luôn luôn có rất nhiều những thiết bị bếp nấu công nghiệp. Ở một số nhà hàng, việc nấu ăn còn trở thành một phần trình diễn, giúp thu hút khách hàng. Bởi thế, việc chọn lựa một thiết bị nhà bếp cần phải vừa đáp ứng công năng, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, gọn gàng.  Dòng bếp âu 4 họng có lò nướng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu giúp người đầu bếp dễ dàng chế biến nên những món ăn thơm ngon.

Việc trang bị bếp công nghiệp inox 4 họng có lò nướng làm tăng hiệu suất làm việc. Đồng thời giúp phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp. Việc nấu ăn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không gian căn bếp cũng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Một số đặc điểm nổi bật của bếp âu 4 họng có lò nướng có tại Phương Gia

Không chỉ dòng bếp 4 họng có lò nướng mà hầu hết các loại bếp nhà hàng có tại Phương Gia cũng đều được gia công từ chất liệu inox cao cấp. Đảm bảo tính chất bền đẹp, vệ sinh dễ dàng. Kích thước của bếp đa dạng, phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau. Trọng lượng không quá lớn giúp dễ dàng di chuyển.

Chức năng vô cùng đa dạng. Với một thiết bị, nhà hàng hoàn toàn có thể phục vụ cả món nướng, chiên hay soup…

Sản phẩm bếp âu 4 họng có lò nướng còn được thiết kế thêm phần khay hứng mỡ. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tháo rời vô cùng tiện lợi để thay thế các khay đựng mỡ.

Công dụng của dòng bếp âu 4 họng có tích hợp lò nướng

Đảm bảo món ăn có chất lượng tốt nhất

Các món ăn nói chung và đặc biệt là món âu nói riêng thì yêu cầu về nhiệt độ và thời gian nấu nướng luôn luôn phải thật chuẩn xác. Chỉ một chút sai sót nhỏ cũng khiến cho món ăn mất đi hương vị yêu cầu. Nhiệt độ trong quá trình nấu ăn luôn phải ổn định. Có như thế thì món ăn mới thơm ngon, đúng vị.

Với yêu cầu đặc thù của món Âu, chính bởi thế mà dòng bếp có lò nướng được thiết kế thông minh, đáp ứng ngọn lửa đều vừa phải. Đồng thời các đầu bếp hoàn toàn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với từng món ăn.

Không chỉ vậy mà loại bếp công nghiệp này còn có thiết kế 4 họng gas liền kề. Bạn hoàn toàn có thể nấu nướng nhiều món ăn cùng một lúc. Với một vài món yêu cầu các công đoạn nấu nướng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều họng đốt cùng một lúc. Có như vậy khi tới với khách hàng, món ăn sẽ luôn đúng chuẩn.

Đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm

Yếu tố an toàn vệ sinh luôn là điều quan trọng nhất trong một nhà hàng, khách sạn. Đảm bảo vệ sinh ở đây không đơn thuần là việc chọn lựa nguyên liệu chế biến tươi ngon, sạch sẽ. Mà ở đây còn yêu cầu phải đảm bảo tính vệ sinh ở mọi quy trình. Không gian nấu nướng cần sạch sẽ, thiết bị nấu nướng cần phải được đảm bảo. Có như thế, quy trình nấu nướng mới khép kín, đảm bảo vi khuẩn không thể lây lan qua đồ ăn.

Các thiết bị bị tại Phương Gia luôn được gia công từ những chất liệu cao cấp nhất. Cam kết khả năng chống bào mòn, chịu được nhiệt độ cao. Đồng thời quá trình vệ sinh bếp được tiện lợi, dễ dàng hơn.

Tính năng đa công dụng, tiện lợi vô cùng

Thông thường , một bộ bếp âu 4 họng có lò nướng thường được thiết kế với 2 chức năng chính. Một thiết bị bếp gas công nghiệp chuyên dùng để đun nấu chế biến. Một chức năng khác đó là nướng đồ ăn.

Không chỉ riêng các nhà hàng âu, mà ở những dạng nhà hàng Á thì món nướng đang dần trở thành một món ăn không thể thiếu được trong menu. Các món nướng cơ bản thường có như: Sườn non, thịt, cá hồi nướng hay cả những món ăn tráng miệng như bánh kem, bánh nướng…

Chính bởi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư nên tìm kiếm cho mình một chiếc bếp âu công nghiệp tích hợp thêm lò nướng ngay nhé.

Chi phí tiết kiệm hơn nhờ bếp âu 4 họng có lò nướng

Nhiên liệu, khí đốt chính dùng để đun nấu là khí gas – một nhiên liệu có giá thành không nhỏ. Bởi thế thường tiêu tốn một khoản tiền khá lớn của các chủ nhà hàng. Để khắc phục điều trên, bếp âu có 4 họng đốt được thiết kế hiện đại. Với các đầu đốt lỗ nhỏ cùng nguồn gas áp thấp cho ra ngọn lửa xanh đều. Mức nhiệt độ khá ổn định mà tốn lại tiêu tốn rất ít nguồn nhiên liệu.

Bên cạnh đó, thời gian nấu nướng cũng được rút ngắn nhờ thiết kế 4 họng gas.

Đọc thêm: Đặc điểm và vai trò của bếp Âu công nghiệp TẠI ĐÂY

Với những công dụng đã nêu trên, thì đây thực sự là một thiết bị cần phải có trong nhà hàng âu. Bạn có thể tìm và chọn mua thiết bị này tại Phương Gia. Ngoài bếp âu 4 họng có lò nướng, chúng tôi còn có một số những loại bếp âu công nghiệp, bếp á công nghiệp khác. Để có thể tìm hiểu về các loại bếp nấu nhà hàng, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại: 0988.74.66.33 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc nhé!

 

Recent Posts

Linh kiện bếp từ công nghiệp và những điều cần biết

Ngày nay, thiết bị bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas,…

2 năm ago

Bo mạch bếp từ công nghiệp thông dụng hiện nay

Bo mạch tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất trong bếp từ công…

2 năm ago

Bảng giá bếp điện từ công nghiệp mới nhất 2022

Ngày nay, bếp từ công nghiệp dần thay thế các loại bếp gas truyền thống…

2 năm ago

Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay

Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.…

3 năm ago

Các loại tủ cơm công nghiệp thông dụng

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong các…

3 năm ago

Quầy bar inox đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm không gian quán tối ưu

Quầy bar inox được thiết kế đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm không gian…

3 năm ago