Đặc điểm và vai trò của bếp âu công nghiệp

  09/10/2019 Đăng bởi: adminquantri

Không chỉ các nước phát triển mà hiện nay nhu cầu thưởng thức các món Âu được rất nhiều người ưa chuộng. Các nhà hàng món âu luôn đem tới cho thực khách những món ăn hấp dẫn nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức đồ ăn mà lại còn có thể chứng kiến quá trình nấu nướng đầy nghệ thuật của các đầu bếp. Một trong những yếu tố quan trọng của việc nấu đó chính là việc chọn lựa bếp nấu. Bếp âu công nghiệp chính là một thiết bị không thể thiếu tại các nhà hàng Âu.

Đặc điểm chung của bếp âu công nghiệp

Thông thường các loại bếp công nghiệp thường có một số những đặc điểm chung sau đây:

Bếp âu luôn có bộ đánh lửa tự động.

Các họng đốt điều được làm từ chất liệu gang đúc, áp dụng công nghệ cao. Có khả năng chịu nhiệt tốt.

Toàn bộ phần thân bếp âu được làm bằng chất liệu  inox cao cấp. Có độ dày từ 0,8 đến 1,2mm tùy từng chi tiết trong cấu tạo của bếp.

Với yêu cầu về chất lượng nên tính an toàn cùng tính thẩm mỹ luôn được đề cao.

Thiết kế vô cùng đa dạng, ấn tượng.

Phần lớn kiềng bếp được thiết kế liền kề, chất liệu có khả năng chịu nhiệt cao và độ bền lớn.

bếp âu công nghiệp

Đặc điểm chung của bếp âu công nghiệp

Vai trò của bếp âu công nghiệp trong nhà hàng

Bếp âu công nghiệp nói chung và các loại bếp âu của Phương Gia nói riêng đều có rất nhiều chức năng khác nhau. Với bếp nhà hàng, nó có thể dùng để thực hiện các món như: nấu súp, chiên, rán bánh, nướng các loại thực phẩm…

Thời gian nấu nướng vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Thông thường các loại bếp công nghiệp sẽ  thường được thiết kế với công suất nhiệt độ khá cao từ 100 – 310 oC. Khí đốt được dùng chủ yếu ở đây thường là khí gas. Chính bởi thế mà thời gian làm chín thức ăn được rút ngắn. Chúng không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như nguồn điện… Nhờ điều này mà thời gian làm việc cũng như chi phí phải bỏ ra được giảm bớt.

Những loại bếp nấu công nghiệp có lò nướng thường thiết kế lò ở bên dưới bếp. Bởi vậy nên tiết kiệm được khá nhiều không gian sử dụng trong căn bếp. Đồng thời cũng vô cùng tiện dụng trong quá trình nấu nướng cũng như di chuyển của đầu bếp. Có như thế thì việc phục vụ cho khách hàng mới được chuyên nghiệp.

lap-dat-bep-nha-hang-4

Vai trò của bếp âu công nghiệp trong nhà hàng

Mua bếp âu công nghiệp ở đâu tốt nhất

Bạn kinh doanh nhà hàng Âu nhưng không biết phải làm thế nào để nhà hàng mang đậm chất Châu Âu. Một trong những việc làm đầu tiên đó là trang bị những loại bếp nấu các món âu. Vậy phải mua bếp âu ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như có giá thành phù hợp. Một lời khuyên dành cho bạn đó là các loại bếp âu có tại Phương Gia. Bởi rất nhiều lí do, cùng tìm hiểu nhé!

Bếp âu công nghiệp có tại Phương Gia luôn được kiểm định rõ ràng. Từng chi tiết của sản phẩm được được chú trọng. Mọi thiết bị đều có giấy chứng nhận xuất xứ CO, CQ rõ ràng. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm với các đồ nội thất phòng bếp tại Phương Gia.

Chất liệu cấu tạo bếp là inox cao cấp có độ bền cao, khả năng chống lại mài mòn, nhiệt độ tốt.

bep-au-cong-nghiep

Mua bếp âu công nghiệp ở đâu tốt nhất

Việc vệ sinh lau chùi vô cùng dễ dàng, tiện lợi.

Mẫu mã và công dụng của bếp nấu vô cùng đa dạng. Có rất nhiều loại bếp công nghiệp inox như bếp rán âu, bếp xào công nghiệp, bếp nướng âu, bếp hồng ngoại,… Tất cả đều nhằm mục đích tạo nên những món ăn hoàn hảo cả về mùi vị lẫn thẩm mỹ.

Mức giá sản phẩm đa dạng tương ứng với từng loại bếp âu công nghiệp. Đáp ứng được điều kiện về ngân sách của nhiều đối tượng khách hàng.

Sau quá trình phân phối, cung cấp các loại bếp nấu công nghiệp, Phương Gia khuyên các chủ nhà hàng hãy chọn lựa cho mình một số loại bếp như: bếp âu 4 họng và bếp âu 6 họng… Tùy thuộc vào diện tích cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ bếp nấu công nghiệp phù hợp nhất.

bo-tri-bep-nha-hang-4

Mua bếp âu công nghiệp ở đâu tốt nhất

Xem thêm: https://phuonggiajsc.com.vn/bep-au-mang-den-su-tien-dung-cho-dau-bep-nha-hang-khach-san/

Phương Gia – đơn vị cung cấp các thiết bị phòng bếp công nghiệp hàng đầu cả nước.Trên đây là một số điều liên quan tới bếp âu công nghiệp. Bạn có nhu cầu tìm hiểu về các loại bếp công nghiệp cho nhà hàng của bạn, hãy liên hệ tới 0988.74.66.33 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

icon Tin liên quan
Cách sử dụng bếp ga công nghiệp đôi an toàn – Phương Gia
Cách sử dụng bếp ga công nghiệp đôi an toàn – Phương Gia

Có rất nhiều loại bếp ga công nghiệp với mẫu mã, công suất hoạt động cũng như xuất xứ vô cùng đa dạng: bếp ga công nghiệp đôi, bếp ga đơn. Bếp ga đôi công...

Tiêu chuẩn thiết kế thi công bếp nhà hàng đúng chuẩn 5 sao
Tiêu chuẩn thiết kế thi công bếp nhà hàng đúng chuẩn 5 sao

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc phục vụ các món ăn ngon cho thực khách chính là điều quan trọng bậc nhất. Việc thiết kế và thi công bếp nhà hàng đúng...

Tại sao nên chọn dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có kích thước phù hợp với quy mô?
Tại sao nên chọn dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có kích thước phù hợp với quy mô?

Nhu cầu ăn uống bên ngoài của con người ngày một lên cao. Việc đáp ứng nhanh chóng, ngon bổ của các căn bếp ăn công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn luôn là điều...

Giải pháp Thiết kế bếp cho nhà hàng diện tích nhỏ
Giải pháp Thiết kế bếp cho nhà hàng diện tích nhỏ

Ngoài không gian phục vụ ăn uống, khu bếp là nơi tiên quyết đến sự thành công của mỗi nhà hàng, khách sạn. Không gian có đẹp, rộng rãi thì mới có thể thu hút...

Các bước vệ sinh tủ sấy bát đĩa đơn giản và hiệu quả nhất
Các bước vệ sinh tủ sấy bát đĩa đơn giản và hiệu quả nhất

Việc vệ sinh tủ sấy bát đĩa công nghiệp giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như đảm bảo được độ bền vững của thiết bị. Cùng Phương Gia đọc bài viết này để...

Bí quyết chọn tủ hấp cơm công nghiệp chất lượng và phù hợp với khu bếp nhà hàng, khách sạn
Bí quyết chọn tủ hấp cơm công nghiệp chất lượng và phù hợp với khu bếp nhà hàng, khách sạn

Tủ hấp cơm công nghiệp là một thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng dùng để nấu một lượng cơm phục vụ đông người khoảng thời gian nhanh nhất. Thiết bị này giúp tiết kiệm...

Giải pháp làm tăng độ bền của tủ mát công nghiệp
Giải pháp làm tăng độ bền của tủ mát công nghiệp

Tủ mát công nghiệp có nhiệm vụ bảo quản thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn. Các loại tủ mát vẫn hoạt động tốt là thế nhưng không đồng nghĩa với việc sử dụng một...

TƯ VẤN: Cách vệ sinh thiết bị nhà hàng khách sạn đúng chuẩn
TƯ VẤN: Cách vệ sinh thiết bị nhà hàng khách sạn đúng chuẩn

Bên cạnh việc trang bị đầy đủ thiết bị nhà hàng khách sạn cho khu bếp nấu thì việc vệ sinh chúng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Trong bài viết...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia