MÔ HÌNH BẾP NHÀ HÀNG ĐẸP TẠI MÓNG CÁI – QUẢNG NINH 30/01/2019 Đăng bởi: adminquantri Phuonggiajcs.com tự hào là đơn vị thiết kế một trong những mô hình bếp nhà hàng đẹp nhất tại nơi nổi tiếng bậc nhất về món ăn hải sản – Móng Cái, Quảng Ninh!Đặc điểm của mô hình bếp nhà hàng tại Móng CáiNhắc đến Móng Cái – Quảng Ninh, ai cũng nghĩ ngay đến những món ăn đặc sản vùng biển, đó là những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống cùng với bàn tay khéo léo của những người đầu bếp lành nghề. Khi đến đây, du khách thường chọn cho mình những nhà hàng có từ lâu đời, không chỉ bởi những món ăn ngon mà còn bởi mô hình nhà hàng được bài trí hết sức hợp lý, tạo nên sự tin tưởng nhất định trong lòng mỗi người. Chúng ta biết rằng, việc chế biến những món ăn ngon từ Hải Sản không hề đơn giản, bởi cần phải giữ được độ tươi ngon cũng như cần khử mùi tanh thật tốt mới có thể làm cho món ăn thêm hấp dẫn đồng thời phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Như vậy, yêu cầu đặt ra cho những nhà hàng Hải Sản ở Móng Cái phải có một mô hình bếp nhà hàng không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo được chất lượng.– Thứ nhất, bếp nhà hàng cần một không gian đạt chuẩn quy trình bếp một chiều, chính là hệ thống hút mùi, và hệ thống thoát nước cho các bàn chậu hay sàn nhà cần được đảm bảo, tránh mùi khói, mùi tanh của hải sản lan tỏa ra không gian của nhà hàng ảnh hưởng tới việc kinh doanh. Bếp nhà hàng cần một không gian đạt chuẩn quy trình bếp một chiều– Thứ hai, khu nhà hàng thường ở gần khu đông dân cư, nên việc tạo một mô hình bếp nhà hàng đẹp cũng cần phải chú ý đến việc giảm độ ồn, giảm âm của hệ thống bếp.– Ngoài ra, với đặc trưng là vùng biển, nên mức độ ăn mòn của các vật dụng cũng tương đối lớn, đặt ra yêu cầu cho những nhà hàng địa chỉ Móng Cái – Quảng Ninh cần phải sử dụng các thiết bị chống ăn mòn cao.Đó là những đặc điểm chính của mô hình bếp nhà hàng Hải Sản tại Móng Cái mà bất cứ ai khi thiết kế nhà hàng cũng đều quan tâm.Dự án bếp nhà hàng tại Móng Cái với Phuonggiajsc.vnHiện nay, hệ thống nhà hàng đặt ra yêu cầu tiêu chuẩn nhà bếp ngày càng cao, đòi hỏi những người chuyên thiết kế mô hình bếp nhà hàng cần phải có kinh nghiệm để đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật một cách tốt nhất. Phuonggiajsc tự hào là một đơn vị thiết kế bếp nhà hàng uy tín, đảm bảo làm hài lòng đối tác, đặc biệt những đối tác là nhà hàng lớn địa chỉ Móng Cái – Quảng Ninh.– Phương Gia đảm bảo thiết kế bếp nhà hàng chuẩn quy trình bếp một chiều.Chúng tôi thiết kế quy trình bếp nhà hàng đảm bảo nơi chế biến thức ăn được thiết kế theo nguyên tắc một chiều. Tất cả các hoạt động được diễn ra theo đúng thứ tự: từ nguyên liệu đầu vào, đến sơ chế, lưu trữ, nấu nướng, chia đồ, phục vụ và cuối cùng là dọn rửa vệ sinh đều tuân theo một chiều nhất định, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mô hình bếp chuẩn quy trình bếp một chiều tại nhà hàng Móng Cái– Hệ thống khử mùi.Với những đặc trưng của nhà hàng hải sản tại Móng Cái đã kể trên, Phuonggiajsc.vn đã tìm hiểu và thiết kế mô hình bếp nhà hàng đảm bảo phù hợp, đúng theo yêu cầu của nhà hàng hải sản. Hệ thống hút mùi được lắp đặt có dàn tum hút để mùi khói, mùi tanh không bị lan sang các không gian khác, đồng thời sử dụng thiết bị chất lượng, với hệ thống giảm âm, chống ồn tốt nhất. Hệ thống khử mùi giảm âm chống ồn– Hệ thống thoát nước tại nhà hàng Hải Sản địa chỉ Móng CáiYêu cầu thoát nước tốt là điều không thể bỏ qua trong mô hình bếp nhà hàng. Phương Gia đã rất thành công trong việc thiết kế hệ thống này.Hệ thống thoát nước được Phuonggiajsc chúng tôi thiết kế tránh việc tắc nước sau một thời gian dài sử dụng, chú trọng đến việc lọc rác, lọc dầu, mỡ và bám cặn, đảm bảo an toàn tối đa.– Ngoài ra với hệ thống thiết bị bếp inox đảm bảo chống ăn mòn cực tốt, sẽ giúp cho mô hình bếp nhà hàng của đối tác trở nên hoàn hảo.Phương Gia chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, thi công mô hìn bếp nhà hàng, khách sạn uy tín, chất lượng nhất. Đến với Phuonggiajsc.vn, quý khách sẽ được đảm bảo tốt nhất cho hệ thống bếp của mình, từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Phuonggiajsc cam kết làm hài lòng các bạn.