NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BẾP NHÀ HÀNG 04/07/2020 Đăng bởi: adminquantri Trong nhà hàng, bộ phận không thể thiếu được chính là bếp nhà hàng. Đây không chỉ là nơi chế biến món ăn mà còn là nơi thể hiện không gian, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ nhà hàngBếp nhà hàng là gì?Bếp nhà hàng là khu vực chủ chốt trong quy mô nhà hàng, khách sạn. Đây là một trong những modul không thể thiếu được ngay từ khi bắt tay xây dựng nhà hàng.Bếp nhà hàng là khu vực sơ chế và chế biến món ăn mà không phải đơn thuần như bếp ăn gia đình. Bếp được chia thành nhiều khu với nhiều loại bếp khác nhau.Những loại bếp nhà hàng chínhBếp nhà hàng được phân loại chủ yếu dựa vào đặc điểm món ăn của từng loại nhà hàng như: Bếp âu, bếp á.– Bếp Á chủ yếu gồm có: Bếp hầm, bếp xào, bếp chiên nhúng.– Bếp Âu: Bếp âu thường và bếp âu có lò nướng.Ngoài ra còn có những thiết bị đi kèm đối với bếp nhà hàng đó là: Tủ nấu cơm, tủ sấy, …. cũng thuộc danh mục bếp nhà hàng. Mỗi loại bếp nhà hàng có những đặc tính nổi bật khác nhau, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm tại http://nahaki.com.vn/Xu hướng bếp nhà hàng hiện nay.Hiện nay, dù là nhà hàng âu, á hay những nhà hàng theo mô hình hỗn hợp cũng đều ưu tiên sử dụng vật liệu inox để thiết kế bếp cho mình. Với những thiết bị bếp nhà hàng lắp đặt bằng inox mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Chất liệu inox sáng màu, đem đến một không gian tươi mới, hiện đại mà không kém phần sang trọng.Đối với nhà hàng á, thường sử dụng những loại bếp như: bếp á đơn, bếp á đôi, bếp á có quạt thổi, bếp khè đôi, bếp ga công nghiệp…Đối với nhà hàng nấu những món Âu, thường sử dụng những loại bếp âu chuyên biệt như: Bếp âu 2 họng, 4 họng, bếp âu có lò nướng, …Những loại bếp nhà hàng này được thiết kế theo hướng hiện đại, phù hợp với từng không gian bếp khác nhau. Thông thường các nhà hàng thường không mua mẫu sẵn mà đặt thiết kế sau đó thi công toàn bộ công trình bếp nhà hàng đảm bảo bếp nhà hàng được vận hàng trơn tru nhấtNhững lưu ý khi lựa chọn và sử dụng bếp nhà hàng.– Khi mua những sản phẩm bếp nhà hàng chúng ta cần xem thiết bị thuộc loại bếp nhập khẩu hay bếp sản xuất tại Việt Nam.– Cần chú ý những loại tem, nhãn dán trên thiết bị để hiểu ý nghĩa của chúng như chứng nhận lưu thông, công năng của từng loại, điện áp phù hợp…– Khi sử dụng cần thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng và sử dụng đúng mục đích để đảm bảo an toàn. 5. Địa chỉ thiết kế, lắp đặt bếp nhà hàng uy tín.Nahaki là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bếp nhà hàng đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có những mẫu bếp nhà hàng phố biến, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không những thế, Nahaki còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên về thiết kế, thi công bếp nhà hàng đảm bảo phù hợp đối với từng mô hình bếp nhà hàng khác nhau. Các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về bếp nhà hàng, vui lòng liên hệ tới Phương Gia để được tư vấn miễn phí nhé.