MÔ HÌNH BẾP NHÀ HÀNG ĐẸP TẠI MÓNG CÁI – QUẢNG NINH

  30/01/2019 Đăng bởi: adminquantri

Phuonggiajcs.com tự hào là đơn vị thiết kế một trong những mô hình bếp nhà hàng đẹp nhất tại nơi nổi tiếng bậc nhất về món ăn hải sản – Móng Cái, Quảng Ninh!

  1. Đặc điểm của mô hình bếp nhà hàng tại Móng Cái

Nhắc đến Móng Cái – Quảng Ninh, ai cũng nghĩ ngay đến những món ăn đặc sản vùng biển, đó là những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống cùng với bàn tay khéo léo của những người đầu bếp lành nghề. Khi đến đây, du khách thường chọn cho mình những nhà hàng có từ lâu đời, không chỉ bởi những món ăn ngon mà còn bởi mô hình nhà hàng được bài trí hết sức hợp lý, tạo nên sự tin tưởng nhất định trong lòng mỗi người. Chúng ta biết rằng, việc chế biến những món ăn ngon từ Hải Sản không hề đơn giản, bởi cần phải giữ được độ tươi ngon cũng như cần khử mùi tanh thật tốt mới có thể làm cho món ăn thêm hấp dẫn đồng thời phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Như vậy, yêu cầu đặt ra cho những nhà hàng Hải Sản ở Móng Cái phải có một mô hình bếp nhà hàng không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo được chất lượng.

– Thứ nhất, bếp nhà hàng cần một không gian đạt chuẩn quy trình bếp một chiều, chính là hệ thống hút mùi, và hệ thống thoát nước cho các bàn chậu hay sàn nhà cần được đảm bảo, tránh mùi khói, mùi tanh của hải sản lan tỏa ra không gian của nhà hàng ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

 Bếp nhà hàng cần một không gian đạt chuẩn quy trình bếp một chiều

– Thứ hai, khu nhà hàng thường ở gần khu đông dân cư, nên việc tạo một mô hình bếp nhà hàng đẹp cũng cần phải chú ý đến việc giảm độ ồn, giảm âm của hệ thống bếp.

– Ngoài ra, với đặc trưng là vùng biển, nên mức độ ăn mòn của các vật dụng cũng tương đối lớn, đặt ra yêu cầu cho những nhà hàng địa chỉ Móng Cái – Quảng Ninh cần phải sử dụng các thiết bị chống ăn mòn cao.

Đó là những đặc điểm chính của mô hình bếp nhà hàng Hải Sản tại Móng Cái mà bất cứ ai khi thiết kế nhà hàng cũng đều quan tâm.

  1. Dự án bếp nhà hàng tại Móng Cái với Phuonggiajsc.vn

Hiện nay, hệ thống nhà hàng đặt ra yêu cầu tiêu chuẩn nhà bếp ngày càng cao, đòi hỏi những người chuyên thiết kế mô hình bếp nhà hàng cần phải có kinh nghiệm để đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật một cách tốt nhất. Phuonggiajsc tự hào là một đơn vị thiết kế bếp nhà hàng uy tín, đảm bảo làm hài lòng đối tác, đặc biệt những đối tác là nhà hàng lớn địa chỉ Móng Cái – Quảng Ninh.

– Phương Gia đảm bảo thiết kế bếp nhà hàng chuẩn quy trình bếp một chiều.

Chúng tôi thiết kế quy trình bếp nhà hàng đảm bảo nơi chế biến thức ăn được thiết kế theo nguyên tắc một chiều. Tất cả các hoạt động được diễn ra theo đúng thứ tự: từ nguyên liệu đầu vào, đến sơ chế, lưu trữ, nấu nướng, chia đồ, phục vụ và cuối cùng là dọn rửa vệ sinh đều tuân theo một chiều nhất định, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mô hình bếp chuẩn quy trình bếp một chiều tại nhà hàng Móng Cái

– Hệ thống khử mùi.

Với những đặc trưng của nhà hàng hải sản tại Móng Cái đã kể trên, Phuonggiajsc.vn đã tìm hiểu và thiết kế mô hình bếp nhà hàng đảm bảo phù hợp, đúng theo yêu cầu của nhà hàng hải sản. Hệ thống hút mùi được lắp đặt có dàn tum hút để mùi khói, mùi tanh không bị lan sang các không gian khác, đồng thời sử dụng thiết bị chất lượng, với hệ thống giảm âm, chống ồn tốt nhất.

          Hệ thống khử mùi giảm âm chống ồn

– Hệ thống thoát nước tại nhà hàng Hải Sản địa chỉ Móng Cái

Yêu cầu thoát nước tốt là điều không thể bỏ qua trong mô hình bếp nhà hàng. Phương Gia đã rất thành công trong việc thiết kế hệ thống này.

Hệ thống thoát nước được Phuonggiajsc chúng tôi thiết kế tránh việc tắc nước sau một thời gian dài sử dụng, chú trọng đến việc lọc rác, lọc dầu, mỡ và bám cặn, đảm bảo an toàn tối đa.

– Ngoài ra với hệ thống thiết bị bếp inox đảm bảo chống ăn mòn cực tốt, sẽ giúp cho mô hình bếp nhà hàng của đối tác trở nên hoàn hảo.

Phương Gia chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, thi công mô hìn bếp nhà hàng, khách sạn uy tín, chất lượng nhất. Đến với Phuonggiajsc.vn, quý khách sẽ được đảm bảo tốt nhất cho hệ thống bếp của mình, từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Phuonggiajsc cam kết làm hài lòng các bạn.

 

icon Tin liên quan
Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?
Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?

Đối với các gian bếp của nhà hàng, cửa hàng ăn uống thì việc trang bị các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại là điều mà các đơn vị kinh doanh cần phải làm...

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội
Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Sau khi xác định việc kinh doanh bếp ăn nhà hàng, khách sạn, chắc hẳn nhiều người sẽ quan tâm tới địa chỉ cung cấp thiết bị. Câu hỏi nên mua thiết bị bếp công...

Không gian bếp nhà hàng
Không gian bếp nhà hàng

Khi xây dựng nhà hàng, không gian bếp được xem là vị trí quan trọng nhất. Nó góp phần ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả làm việc của người đầu bếp cũng như các...

Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox
Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn mẫu tủ bếp. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng tốt và giá cả...

Giá bếp khè công nghiệp trên thị trường hiện nay
Giá bếp khè công nghiệp trên thị trường hiện nay

Để phục vụ đủ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, các cửa hàng đông khách ghé thăm đã sử dụng bếp khè công nghiệp để nấu các món sốt, chiên,...

Bếp Âu là gì
Bếp Âu là gì

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội kèm theo đó là nhu cầu, yêu cầu khắt khe về đồ ăn thức uống cũng từ đó tăng lên. Và để có thể...

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC
Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC

Ngày nay đẳng cấp của các nhà hàng được chú trọng đầu tư để đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng món ăn và nâng tầm đẳng cấp của nhà hàng. Việc tham khảo...

Điểm danh những dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu
Điểm danh những dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Bếp chính là nhân tố cơ bản và không thể thiếu đối với việc kinh doanh của các nhà hàng khách sạn. Chính vì vậy mà một khu bếp của nhà hàng khách sạn cần...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia