THIẾT KẾ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI NHÀ MÁY GỐM SỨ THÁI BÌNH

  01/02/2019 Đăng bởi: adminquantri

Phương Gia chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế nếp công nghiệp, bếp ăn tập thể cho các nhà máy trên toàn quốc. Dự án thiết kế bếp ăn tại Thái Bình là một dự án tiêu biểu.

  1. Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn công nghiệp:

Với nhiều doanh nghiệp lớn thì việc chuẩn bị những bữa ăn công nhân tại bếp riêng là điều cực kì cần thiết. Nấu tại bếp của mình đảm bảo được vấn đề giờ giấc và vệ sinh cho công, nhân viên. Chính vì thế mà chủ trương xây dựng bếp nấu tại các công ty là điều mà rất nhiều chủ doanh nghiệp thực hiện.

     Công ty cổ phần gạch gốm sứ Long Hầu tại  Thái Bình

Đối với Công ty Cổ phần gốm sứ Long Hầu tại KCN Tiền Hải Thái Bình thì đây là một khu bếp rộng, bếp nấu phục vụ lượng lớn công nhân làm việc vào thời gian nghỉ trưa nên đòi hỏi nhiều yếu tố như là bếp nấu, tủ đông lạnh, khu rửa và sơ chế, khu rửa chén bát…

Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn công nghiệp không giống với thiết kế bếp ăn trong gia đình mà nó đòi hỏi phải sắp xếp bố trí một cách hợp lý, khoa học nhất. Đi kèm với đó là các thiết bị bếp có công suất lớn, đạt tiêu chuẩn, với tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo thực phẩm đạt chất lượng.

  1. Những thiết bị được Phương Gia lựa chọn trong thiết kế bếp tại Thái Bình.

– Thiết bị bếp inox chất lượng cao:

Khi thiết kế bếp ăn công nghiệp cho công ty gạch Long Hầu Thái Bình, chúng tôi ưu tiên lựa chọn những thiết bị bếp có công suất lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Tủ bếp công nghiệp, nồi cơm công nghiệp, bếp ga công nghiệp, ….

   Thiết bị bếp inox chất lượng cao

– Hệ thống hút mùi:

Đối với một công ty sản xuất, thì việc thiết kế bếp ăn công nghiệp phải đi liền với hệ thống xử lý mùi, xử lý nước thải. Phương Gia xây dựng hệ thống khử mùi đảm bảo lưu lượng hút, có dàn tum hút hạn chế đến mức thấp nhất khói và mùi tràn ra ngoài. Đặc biệt, Phương Gia đã lắp đặt một hệ thống giảm âm, giảm ồn tốt nhất, không ảnh hưởng đến hoạt động bên ngoài khu bếp nhà hàng.

      Thiết bị hút mùi giảm âm tại nhà máy gạch Thái Bình

– Hệ thống xử lý nước thải:

Đây là vấn đề mấu chốt trong việc thiết kế bếp ăn công nghiệp hoàn hảo. Sau thời gian dài sử dụng, với lượng rác và mỡ nhiều dễ gây tắc đường ống. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt hệ thống máng lọc dầu mỡ, giúp nước thải thoát tốt nhất.

Tất cả các hệ thống mà phuonggiajsc.com.vn thực hiện đều đảm bảo quy trình thiết kế, đảm bảo chất lượng, hệ thống thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời đồng thời giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi công đoạn có một phân khu riêng.

– Hệ thống bếp ăn công nghiệp tại nhà máy gạch Long Hầu Thái Bình là một hệ thống bếp đạt tiêu chuẩn thiết kế bếp một chiều. Đây là tiêu chuẩn mà bất cứ nhà máy nào cũng quan tâm. Với thiết kế bếp theo quy chuẩn bếp một chiều, khép kín từ khâu nhận thực phẩm, sơ chế, nấu nướng đến quá trình dọn rửa, hệ thống bếp đảm bảo một chế độ an toàn, giúp những người công nhân an tâm làm việc.

    Hệ thống bếp đạt tiêu chuẩn bếp ăn một chiều

Thi công nhà ăn cho Công ty cổ phần gốm sứ long hầu tại KCN Tiền Hải – Thái Bình do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tâm huyết và thi công bởi những người thợ tay nghề cao. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên và trình độ chuyên môn của mình qua nhiều dự án lớn, nhỏ, quy mô lớn phục vụ gần 3000 suất ăn , được bố trí khoa học và tiện dụng giúp nhà bếp của khách hàng được vận hành thuận lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các bạn có nhu cầu thiết kế bếp công nghiệp, tủ sấy bát đĩa công nghiệp đảm bảo chất lượng, hãy liên hẹ ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn tại Phương Gia sẵn sàng tư vấn giúp bạn!

 

icon Tin liên quan
HOÀN THÀNH THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CÔNG TY JUNZHEN
HOÀN THÀNH THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CÔNG TY JUNZHEN

Phuonggiajsc đã hoàn thành dự án thiết kế bếp ăn công nghiệp cho công ty Junzhen với kết quả đáng tự hào. Tổng quan về dự án thiết kế bếp công nghiệp cho công ty...

THIẾT KẾ KHU BẾP TẬP THỂ TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA
THIẾT KẾ KHU BẾP TẬP THỂ TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

Phương Gia đã hoàn thành dự án xây dựng khu bếp tập thể tại trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công tại Khánh Hòa. Đây là điểm nhấn quan trọng trong dự...

SETUP BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SANTERLON NAM ĐỊNH
SETUP BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SANTERLON NAM ĐỊNH

Phương Gia đã có dự án hợp tác thành công với nhà máy Santerlon Nam Định, đó là dự án setup bếp ăn công nghiệp Sơ qua về nhà máy và dự án setup bếp...

THIẾT KẾ BẾP ĂN TẬP THỂ CHO TRỤ SỞ CÔNG AN TỈNH SƠN LA
THIẾT KẾ BẾP ĂN TẬP THỂ CHO TRỤ SỞ CÔNG AN TỈNH SƠN LA

Một khu bếp ăn tập thể đạt tiêu chuẩn chính là đảm bảo những tiêu chí cần thiết về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiết kiệm chi phí. Phương Gia là đơn...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia