Các mẫu thiết kế bếp ăn trong khu công nghiệp và những lưu ý về phong thủy

  18/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

Bếp ăn trong khu công nghiệp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của doanh nghiệp bởi đây là nơi các cán bộ nhân viên nghỉ ngơi, ăn uống sau khi kết thúc ca làm việc. Để tạo không gian thoáng đãng, sự chuyên nghiệp và tiện nghi, an toàn thì khi thiết kế bếp ở khu công nghiệp chúng ta cần lưu ý một số vấn đề dưới đây!

Các mẫu thiết kế nội thất bếp ăn trong khu công nghiệp

Bất kỳ một công trình nào khi xây dựng bếp cũng sẽ đều đề cao sự tiện nghi và tính thẩm mỹ. Việc bố trí không gian bếp cần phải đáp ứng được nhu cầu nấu nướng, bảo quản thức ăn, hút mùi, thông gió, vệ sinh môi trường. Bạn có thể tham khảo các cách thiết kế bếp ăn khu công nghiệp dưới đây:

Thiết kế bếp ăn công nghiệp chữ L: Đối với những doanh nghiệp có diện tích hạn chế thì bạn có thể thiết kế bếp công nghiệp chữ L. Thiết kế này sẽ bao gồm các thiết bị chủ đạo như: bàn, chậu rửa, các bếp nấu và phần tủ trên kịch trần để đồ đạc. 

thiet-bi-inox-bep-nha-hang-2 

Bếp có diện tích thoáng đãng nên thiết kế theo không gian mở

Thiết kế bếp ăn công nghiệp chữ U: đây là kiểu thiết kế đơn giản được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng. Cách này giúp tiết kiệm không gian bếp tối đa mà vẫn phát huy được đầy đủ công năng khi sử dụng.

Thiết kế bếp ăn công nghiệp mở: đối với những khu công nghiệp có diện tích bếp thoải mái thì cách này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế mở của bếp ăn công nghiệp giúp thực khách có thể quan sát được tận mắt quá trình nấu nướng nhưng người sử dụng vẫn đảm bảo được tính riêng tư nhờ những góc khuất. 

Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế bếp ăn trong khu công nghiệp

Bên cạnh những yếu tố về kiểu thiết kế thì bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy của bếp. Bếp ăn cũng cần có hướng phù hợp với hướng doanh nghiệp. Khi thiết kế bếp ăn khu công nghiệp cần lưu ý các vấn đề phong thủy sau:

Yếu tố phong thủy: tránh hướng đi từ cửa đâm thẳng vào bếp vì sẽ mang luồng khí không tốt cho doanh nghiệp, nhà bếp không nên quá lộ liễu. Cửa chính đi vào doanh nghiệp và cửa bếp tránh trực diện nhau vì điều này sẽ khiến doanh nghiệp kém may mắn.

Cần lưu ý cửa bếp không được đối diện cửa chính của doanh nghiệp

Nhà vệ sinh là nơi phát sinh ra nhiều luồng khí không tốt, nhiều vi khuẩn do đó cửa đi vào khu vệ sinh không được thiết kế đối diện khu nhà bếp. 

Để được tư vấn về thiết kế – thi công hệ thống bếp ăn khu công nghiệp với những thiết bị bếp nhập khẩu uy tín của các hãng thiết bị bếp đảm bảo tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phương Gia địa chỉ tại Hà Nội: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm. Văn phòng tại TP.HCM : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế bếp công nghiệp cũng như thiết bị tủ bếp của chúng tôi qua Website: https://phuonggiajsc.com.vn/. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp xưởng tại Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội để tham khảo các mẫu mã. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

icon Tin liên quan
Sử dụng đồ dùng nhà bếp khách sạn
Sử dụng đồ dùng nhà bếp khách sạn

Việc sắm sửa các dụng cụ nhà bếp để phục vụ cho khách sạn là điều không thể thiếu để giúp dịch vụ ẩm thực trong khách sạn được hoàn hảo và tốt nhất. Bài...

Tại sao nên sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox
Tại sao nên sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox

Với cương vị là chủ đầu tư của một nhà hàng chắc chắn việc chọn lựa các thiết bị trong bếp luôn là điều cần phải quan tâm, đặc biệt là về chất liệu gia...

Dụng cụ làm bếp nhà hàng
Dụng cụ làm bếp nhà hàng

Ngay cả khi nhà hàng của bạn có đầu bếp giỏi chuyên nghiệp, nguyên liệu chất lượng và hoạt động lâu năm thì vẫn có thể tạo ra những món ăn không ngon bởi các...

Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

Một số thiết bị bếp công nghiệp quan trọng không thể thiếu trong nhà hàng
Một số thiết bị bếp công nghiệp quan trọng không thể thiếu trong nhà hàng

Việc tìm kiếm những thiết bị bếp inox công nghiệp phục vụ cho quá trình kinh doanh là điều vô cùng quan trọng khi mở nhà hàng hay khách sạn. Ở bài viết này, Phương...

Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn
Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn

Nền ẩm thực châu Âu dần dần chinh phục những thực khách sành ăn Việt Nam, chính vì thế các nhà hàng chuyên phục vụ món Âu ra đời ngày một nhiều.Các đầu bếp ngày...

Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng
Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng

Những chiếc bếp công nghiệp Inox là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ một cơ sở nấu ăn nào đặc biệt ở nhà hàng hay khách sạn. Trên thị trường có rất nhiều...

Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox
Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn mẫu tủ bếp. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng tốt và giá cả...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia