Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng bạn nên quan tâm 21/06/2019 Đăng bởi: adminquantri Không gian bếp đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ nhà hàng nào. Chính vì vậy không gian này đáng được đầu tư nhất hiện nay. Bạn muốn trang hoàng lại không gian bếp nhà hàng mình thêm phần, hiện đại, độc lạ và thú vị? Vậy, hãy điểm qua những tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng bạn nên quan tâm do Phương Gia đưa ra để nắm bắt chi tiết.Đáp ứng sự khoa học trong phân khu của bếpBếp nhà hàng cần được thiết kế theo từng phân khu khác nhauTiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi thiết kế không gian bếp cho bếp inox nhà hàng phải kể đến yếu tố khoa học trong phân khu bếp. Vì vậy, bạn cần nắm bắt chi tiết về yếu tố cân xứng giữa các phân khu để tạo nên được không gian như mơ ước.Khu chế biến thực phẩm bạn cần trang bị tủ nấu cơm, bếp gas, bếp điện từ và bếp chiên nhúng.Khu bảo quản thực phẩm bạn có thể đặt tủ làm mát, tủ đông hoặc có thể thiết kế kho lạnh.Khu rửa chén bát bạn cần đặt thêm các bồn rửa, vòi phun và máy rửa chén bát.Bên cạnh các thiết kế chi tiết kể trên bạn còn có thể kết hợp các phân khu khác như khu pha chế, khu sơ chế thực phẩm… Dù đưa ra các sản phẩm nào đi chăng nữa bạn cũng cần đáp ứng đầy đúng tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng bạn nên quan tâm do Phương Gia đưa ra.Thiết kế bếp nhà hàng đáp ứng tiêu chuẩn về ánh sángÁnh sáng trắng thích hợp dùng trong không gian bếpKhông gian bếp nhà hàng được xem là tốt nhất khi tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Do đó, khi thiết kế bạn cần thực hiện theo không gian mở. Tuy nhiên, bạn nên lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng bổ trợ khi nguồn ánh sáng thiên nhiên không đáp ứng đủ.Có khá nhiều ánh sáng trên thị trường cho bạn lựa chọn nhưng ánh sáng trắng là nguồn ánh sáng thích hợp nhất dành cho không gian bếp. Bởi, ánh sáng trắng giúp đầu bếp nhận thấy màu sắc của thức ăn đáp ứng yếu tố chất lượng hay không.Bếp nhà hàng cần có thiết kế hệ thống thông gió tốtHệ thống thông gió đủ lớn để đảm bảo thoáng mát cho không gian bếpLượng nhiệt sản sinh trong quá trình nấu nướng rất lớn, đặc biệt trong căn bếp của nhà hàng. Nhiệt độ lớn không chỉ mang đến cho các đầu bếp và phụ bếp sự khó chịu, bên cạnh đó còn khiến mùi hôi xuất hiện. Chính điều này khiến hệ thống thông gió được quy định trong những tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng bạn nên quan tâm. Hệ thống thông gió được ưu tiên hàng đầu. Bạn vì vậy cần chú ý xây dựng hệ thống thông gió lớn, theo công nghệ hút mùi dẫn khí hiện đại nhất. Khí dẫn ra cần đi tới những nơi thoáng mát để tản khí. Hệ thống dẫn gas đảm bảo an toànHệ thống dẫn gas đến từ đơn vị luôn đảm bảo an toànTiêu chí tiếp theo cần được thực hiện để phục vụ nhu cầu nấu nướng trong bếp nhà hàng là hệ thống dẫn gas. Vậy hệ thống dẫn gas được lắp đặt như thế nào an toàn? Theo Phương Gia, hệ thống dẫn gas cần được dẫn ngầm, không chịu sự cản trở của bất cứ vật phẩm nào. Gas dẫn vào theo đường ống an toàn, không có bất cứ sự rò rỉ nào. Bên cạnh đó, hệ thống gas được dẫn vào còn được đi theo đường thẳng để đảm bảo độ an toàn cao nhất.Những tiêu chuẩn về thiết kế nhà hàng như thế nào bạn đã cùng Phương Gia điểm qua kể trên. Bạn cần tham khảo chi tiết và áp dụng vào thực hiện, chắc chắn sẽ có được thiết kế bếp ấn tượng nhất.Phương Gia địa chỉ uy tín và tin cậy triển khai dự án bếp công nghiệpCÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/– Hotline: 0988.74.66.33– Văn Phòng Hà Nội : Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCMNhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/– Hotline: 0988.74.66.33– Văn Phòng Hà Nội : Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCMNhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội