Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng

  01/10/2019 Đăng bởi: adminquantri

Công việc đầu tiên khi mở nhà hàng chính ra đầu tư chi phí để sắm sửa mọi vật dụng cần thiết, trong đó quan trọng là các dụng cụ bếp công nghiệp. Nhìn chung các sản phẩm này khá đắt đỏ nên chỉ chủ trương đầu tư những thiết bị cần thiết và đảm bảo về mặt chất lượng sử dụng sẽ thuận lợi hơn cho công việc kinh doanh. Sau đây là những dụng cụ dùng cho bếp công nghiệp không thể bỏ qua. 

Dụng cụ bếp công nghiệp cần có cho nhà hàng gồm những gì?

Dụng cụ bếp công nghiệp cần có cho nhà hàng gồm những gì?

Thiết bị giữ lạnh

Đây là dụng cụ không thể thiếu đối với khu bếp trong nhà hàng cũng như trong mọi gian bếp gia đình. Sự có mặt của nó là tất yếu để chứa đựng và bảo quản thực phẩm được tươi, ngon và lâu hơn. Nhà hàng luôn trữ một lượng lớn nguyên liệu trong thời gian nhất định nên không có thiết bị giữ lạnh sẽ rất nhanh hỏng nguyên liệu thực phẩm.

Thiết bị bảo quản lạnh nguyên liệu

Thiết bị bảo quản lạnh nguyên liệu

Các loại bếp nấu nướng công nghiệp

bep-inox-nha-hang-3

Nếu thiết bị giữ lành là dụng cụ bếp công nghiệp giữ vai trò bảo quản thực phẩm thì bếp nấu nướng công nghiệp góp phần tạo ra món ăn ngon. Thị trường có đa dạng dòng bếp nấu, nướng công nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Nếu kinh doanh quán bún, phở nên chọn mua nồi nấu điện, nếu mở quán cơm có thể mua tủ nấu cơm công nghiệp… Tất cả đều phụ thuộc linh hoạt vào lựa chọn phương thức kinh doanh nhà hàng của cá nhân bạn. Mọi việc đều phải cân nhắc thật kỹ để sử dụng quỹ tiền đúng mục đích. 

Nồi, chảo, xoong và các dụng cụ nấu bếp

Nồi, chảo, xoong… luôn được xem là dụng cụ nấu bếp công nghiệp cơ bản được dùng nhiều trong khu vực bếp nhà hàng. Yêu cầu đặt ra cho các vật dụng này là nên đầu tư loại chất lượng cao nhằm giảm thiểu tình trạng hư hỏng trong khi nấu nướng. 

Đầu tư đầy đủ các loại nồi, chảo, xoong dung tích phù hợp

Đầu tư đầy đủ các loại nồi, chảo, xoong dung tích phù hợp

Hiện nay, xoong, chảo nấu bếp công nghiệp có nhiều dung tích khác nhau, nên chọn từ 4 – 20 lít để đảm bảo công suất cao nhất khi dùng. Bạn không nên mua loại quá to và loại quá bé. Với chảo lại khác, có thể đầu tư loại kích thước lớn để phục vụ món xào cho nhiều oder trong cùng một lúc. 

Bát đĩa, đồ sứ nhỏ và một số vật dụng thiết yếu khác

Dụng cụ bếp công nghiệp tiếp theo mà bạn cần quan tâm chính là các vật dụng như dao kéo, muỗng, nĩa,…để phục vụ và hỗ trợ công việc nấu nướng hoàn thành tốt nhất. Một số sản phẩm cần đầu tư là bồn rửa lớn, thớt, dụng cụ mở hộp và các loại hộp để chứa thực phẩm bảo quản, thực phẩm đã sơ chế. 

Một số dụng cụ khác

Ngoài các dụng cụ bếp công nghiệp kể trên, bạn có thể đầu tư thêm dụng cụ pha chế nhằm tạo một quầy bar nhỏ phục vụ khách hàng trong thời gian đợi món ăn. Đây là dụng cụ thêm vì có một số loại nước không yêu cầu pha chế nhưng bạn nên hiểu nhu cầu khách hàng là đa dạng. Việc trang bị thêm có thể góp phần tăng thu nhập cho việc kinh doanh nhà hàng. 

Mua sắm thêm máy ép nước trái cây

Trên đây là những dụng cụ bếp công nghiệp cần có để phục vụ nhà hàng. Bạn có thể đầu tư thêm và cũng có thể giảm thiểu một số vật dụng nếu như thấy không cần thiết. Việc mua sắm phục vụ kinh doanh nhà hàng nhìn chung vẫn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu muốn được tư vấn thêm nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

icon Tin liên quan
Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn
Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn

Trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có tần suất sử dụng cao nhất. Khói và mùi thức ăn luôn nồng nặc vì thế cần phải lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà...

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp nhà hàng
Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp nhà hàng

Thiết kế, lắp đặt bếp nhà hàng là một trong những công đoạn hết sức quan trọng vì căn bếp phải được thiết kế một cách khoa học và chỉn chu nhất. Phải đảm bảo...

Bếp gas công nghiệp cũ
Bếp gas công nghiệp cũ

Bếp gas công nghiệp cũ Mô hình bếp công nghiệp, quy mô lớn đòi hỏi một số tiền lớn để set-up, lắp đặt và vận hành, trong đó chi phí sắm sửa các thiết bị...

Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay
Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay

Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Điều đó là do nó có thể thay thế nồi cơm thông thường khi có thể nấu lên tới hàng...

Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt
Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt

Bạn đang cần mua bếp khè công nghiệp cho nhà hàng của mình. Nhưng bếp khè có rất nhiều loại nhưng bạn không biết bếp khè công nghiệp loại nào tốt? Đừng lo, bài viết...

Tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhiêu
Tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhiêu

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị được sử dụng nhiều trong các gian bếp công nghiệp với mục đích để tăng năng suất nấu cơm, giảm bớt công việc cho con người, tiết...

Bếp từ công nghiệp Trung Quốc – Những điều bạn nên biết
Bếp từ công nghiệp Trung Quốc – Những điều bạn nên biết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất bếp từ công nghiệp khiến bạn không biết nên lựa chọn bếp của nước nào cho uy tín, chất lượng. Đặc biệt, khi nhắc...

Giải đáp thắc mắc về sự cố khi sử dụng bếp từ công nghiệp
Giải đáp thắc mắc về sự cố khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc rằng tại sao đã làm đúng theo hướng dẫn sử dụng nhưng trong quá trình nấu nướng với bếp từ công nghiệp vẫn có một số sự cố xảy...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia