Các thiết bị inox công nghiệp cần có cho quầy bar chuyên nghiệp

  29/02/2020 Đăng bởi: adminquantri

Bạn đang có ý định mở một quán Bar đẳng cấp, cá tính hay đơn giản chỉ là một quầy bar trong quán café, nhà hàng. Thế nhưng bạn chưa biết phải trang bị cho khu vực quầy pha chế của mình những thiết bị inox công nghiệp gì? Hãy tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây. Hy vọng những gợi ý có thể giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa để thiết lập một quầy Bar từ đơn giản tới chuyên nghiệp có đủ mọi công năng sử dụng và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Trong một quầy pha chế, không thể thiết những thiết bị lạnh công nghiệp. Thiết bị này cho rượu cũng như các loại trái cây luôn được giữ lạnh để phục vụ khách hàng.

Thông thường khi chọn thiết bị bảo quản lạnh cho quầy bar, khách hàng thường chọn các loại có cánh kính, được thiết kế với vỏ inox bên ngoài giúp dễ dàng vệ sinh. Cánh kính cùng với hệ thống đèn chiếu không những giúp quầy bar  đẹp mắt hơn. Đồng thời còn giúp khách hàng thấy được các loại nước uống bạn có mà không cần nhìn vào menu.

Một số thiết bị lạnh được dùng cho quầy bar:

  • Bàn mát công nghiệp
  • Tủ mát công nghiệp
  • Tủ đông công nghiệp

thiet-bi-inox-cong-nghiep

Kệ trưng bày cùng các loại giá kệ inox khác

Trưng bày các loại rượu hoặc các chai để khách hàng dễ dàng oder. Phương Gia khuyên bạn trưng bày từ các loại bình dân nhất ở kệ dưới cùng đến các loại cao cấp nhất ở kệ trên cùng. Kệ trưng bày rượu nên chọn loại được làm bằng Inox bền đẹp, dễ dàng vệ sinh.

Một số các loại kệ, giá đỡ inox khác. Nên chọn loại được sản xuất bằng inox 304 bền & chắc chắn, độ thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu cao nhất. Khi đó quầy bar của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp. Đồng thời các giá kệ inox, tủ trưng bày cũng giúp việc lấy đồ thuận tiện hơn.

Chậu rửa inox

Tất cả các quầy bar chuyên nghiệp đều cần chậu rửa inox để đổ các đồ uống thừa, vệ sinh ly tách & và các dụng cụ xay. Chậu rửa Bar thường có kích thước nhỏ thường không sâu bằng các loại chậu rửa thông thường để phù hợp với kích thước của Bar.

Khi mua quầy pha chế inox tại Phương Gia, chậu rửa inox cũng có tích hợp trong quầy vô cùng tiện lợi.

Tham khảo: Cách sử dụng và vệ sinh chậu rửa công nghiệp hiệu quả và đúng cách

chau-rua

Hệ thống thiết bị tủ inox công nghiệp trên hoặc dưới quầy pha chế

Chúng thường được đặt bên cạnh chậu rửa & lưu trữ các đồ dùng, rượu, ly, crack ly… Một số khu vực pha chế trong nhà hàng, quán café r có diện tích quá nhỏ có thể kết hợp với chậu rửa bên trên.

Các thiết bị inox công nghiệp dùng để pha chế

Máy xay sinh tố là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng thường xuyên. Nên sử dụng máy xay mới, phù hợp để đảm bảo hiệu suất sử dụng của quán bar.

Các loại ly, tách cùng hệ thống xe đẩy cũng sẽ hỗ trợ cho công việc pha chế.

Máy rửa ly tách công nghiệp

Một trong những yếu tố khiến khách hàng đánh giá nhà hàng, khách sạn tốt đó chính là vấn đề vệ sinh. Đối với quầy bar, việc vệ sinh ly tách là vô cùng quan trọng. Không một nhà hàng nào lại phục vụ khách hàng với những chiếc ly không sạch.

Bên cạnh việc vệ sinh truyền thống, hãy căn cứ vào tình hình kinh tế để trang bị thêm một chiếc máy rửa ly tách công nghiệp. Máy rửa ly không chỉ giúp cốc, ly được rửa nhanh chóng, thuận tiện mà còn giúp ly được tiệt trùng và khô nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng được ngay.

thiet-bi-inox-cong-nghiep

Bên trên là một số thiết bị inox công nghiệp cần có cho quầy bar chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết hơn về việc thiết kế nhà hàng, quầy bar pha chế, hãy liên hệ tới Phương Gia JSC qua thông tin sau:

Xưởng SX Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ liêm, Hà Nội

Hotline 1: 0988.74.66.33 ( 24/7 )

Email: xnkphuonggia.jsc@gmail.com

Trụ sở chính: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

icon Tin liên quan
Tiêu chuẩn thiết kế thi công bếp nhà hàng đúng chuẩn 5 sao
Tiêu chuẩn thiết kế thi công bếp nhà hàng đúng chuẩn 5 sao

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc phục vụ các món ăn ngon cho thực khách chính là điều quan trọng bậc nhất. Việc thiết kế và thi công bếp nhà hàng đúng...

3 yếu tố bắt buộc phải nhớ khi lựa chọn bếp gas công nghiệp đơn
3 yếu tố bắt buộc phải nhớ khi lựa chọn bếp gas công nghiệp đơn

Với một số những khu bếp công nghiệp nhỏ, vừa thì việc sở hữu bếp gas công nghiệp đơn chính là một lựa chọn phù hợp nhất. Phương Gia xin tư vấn tới bạn đọc...

Lựa chọn tủ mát 3 cánh giá rẻ nên hay không?
Lựa chọn tủ mát 3 cánh giá rẻ nên hay không?

Trong thời buổi thị trường tràn ngập các mặt hàng giả, hàng nhái thì câu hỏi có nên sử dụng tủ mát 3 cánh giá rẻ hay không lại càng trở thành vấn đề của...

Tầm quan trọng của các thiết bị bếp nhà hàng
Tầm quan trọng của các thiết bị bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng được ví là linh hồn là sự duy trì của cả một cửa hàng. Một căn bếp hoạt động tốt, món ăn ngon, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được...

Cách vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp chống virus corona
Cách vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp chống virus corona

Dịch Corona đang là một trong những vấn đề nóng được toàn thế giới quan tâm tới. Việc phòng tránh dịch tại khu bếp nấu công nghiệp cũng là điều quan trọng. Vệ sinh dụng...

Có nên mua tủ hâm nóng thức ăn cũ hay không?
Có nên mua tủ hâm nóng thức ăn cũ hay không?

Bạn là chủ của một nhà hàng, khách sạn, bạn đang phân vân không biết mua cho căn bếp của mình những thiết bị bếp công nghiệp inox như tủ hấp, tủ hâm nóng thức...

Những điều cần lưu ý khi mua bếp công nghiệp giá rẻ
Những điều cần lưu ý khi mua bếp công nghiệp giá rẻ

Các nhà hàng, khách sạn hiện nay phần lớn đều lựa chọn và sử dụng các loại bếp công nghiệp. Ngoài tác dụng giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng, tiện lợi và...

4 lí do nên sở hữu tủ sấy công nghiệp trong khu bếp công nghiệp
4 lí do nên sở hữu tủ sấy công nghiệp trong khu bếp công nghiệp

Một trong những câu hỏi được không ít những chủ nhà hàng, khách sạn đặt ra đó chính là có nên mua tủ sấy công nghiệp không? Phương Gia sẽ đưa ra cho bạn lý...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia