Các thiết bị inox công nghiệp cần có cho quầy bar chuyên nghiệp

  29/02/2020 Đăng bởi: adminquantri

Bạn đang có ý định mở một quán Bar đẳng cấp, cá tính hay đơn giản chỉ là một quầy bar trong quán café, nhà hàng. Thế nhưng bạn chưa biết phải trang bị cho khu vực quầy pha chế của mình những thiết bị inox công nghiệp gì? Hãy tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây. Hy vọng những gợi ý có thể giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa để thiết lập một quầy Bar từ đơn giản tới chuyên nghiệp có đủ mọi công năng sử dụng và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Trong một quầy pha chế, không thể thiết những thiết bị lạnh công nghiệp. Thiết bị này cho rượu cũng như các loại trái cây luôn được giữ lạnh để phục vụ khách hàng.

Thông thường khi chọn thiết bị bảo quản lạnh cho quầy bar, khách hàng thường chọn các loại có cánh kính, được thiết kế với vỏ inox bên ngoài giúp dễ dàng vệ sinh. Cánh kính cùng với hệ thống đèn chiếu không những giúp quầy bar  đẹp mắt hơn. Đồng thời còn giúp khách hàng thấy được các loại nước uống bạn có mà không cần nhìn vào menu.

Một số thiết bị lạnh được dùng cho quầy bar:

  • Bàn mát công nghiệp
  • Tủ mát công nghiệp
  • Tủ đông công nghiệp

thiet-bi-inox-cong-nghiep

Kệ trưng bày cùng các loại giá kệ inox khác

Trưng bày các loại rượu hoặc các chai để khách hàng dễ dàng oder. Phương Gia khuyên bạn trưng bày từ các loại bình dân nhất ở kệ dưới cùng đến các loại cao cấp nhất ở kệ trên cùng. Kệ trưng bày rượu nên chọn loại được làm bằng Inox bền đẹp, dễ dàng vệ sinh.

Một số các loại kệ, giá đỡ inox khác. Nên chọn loại được sản xuất bằng inox 304 bền & chắc chắn, độ thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu cao nhất. Khi đó quầy bar của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp. Đồng thời các giá kệ inox, tủ trưng bày cũng giúp việc lấy đồ thuận tiện hơn.

Chậu rửa inox

Tất cả các quầy bar chuyên nghiệp đều cần chậu rửa inox để đổ các đồ uống thừa, vệ sinh ly tách & và các dụng cụ xay. Chậu rửa Bar thường có kích thước nhỏ thường không sâu bằng các loại chậu rửa thông thường để phù hợp với kích thước của Bar.

Khi mua quầy pha chế inox tại Phương Gia, chậu rửa inox cũng có tích hợp trong quầy vô cùng tiện lợi.

Tham khảo: Cách sử dụng và vệ sinh chậu rửa công nghiệp hiệu quả và đúng cách

chau-rua

Hệ thống thiết bị tủ inox công nghiệp trên hoặc dưới quầy pha chế

Chúng thường được đặt bên cạnh chậu rửa & lưu trữ các đồ dùng, rượu, ly, crack ly… Một số khu vực pha chế trong nhà hàng, quán café r có diện tích quá nhỏ có thể kết hợp với chậu rửa bên trên.

Các thiết bị inox công nghiệp dùng để pha chế

Máy xay sinh tố là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng thường xuyên. Nên sử dụng máy xay mới, phù hợp để đảm bảo hiệu suất sử dụng của quán bar.

Các loại ly, tách cùng hệ thống xe đẩy cũng sẽ hỗ trợ cho công việc pha chế.

Máy rửa ly tách công nghiệp

Một trong những yếu tố khiến khách hàng đánh giá nhà hàng, khách sạn tốt đó chính là vấn đề vệ sinh. Đối với quầy bar, việc vệ sinh ly tách là vô cùng quan trọng. Không một nhà hàng nào lại phục vụ khách hàng với những chiếc ly không sạch.

Bên cạnh việc vệ sinh truyền thống, hãy căn cứ vào tình hình kinh tế để trang bị thêm một chiếc máy rửa ly tách công nghiệp. Máy rửa ly không chỉ giúp cốc, ly được rửa nhanh chóng, thuận tiện mà còn giúp ly được tiệt trùng và khô nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng được ngay.

thiet-bi-inox-cong-nghiep

Bên trên là một số thiết bị inox công nghiệp cần có cho quầy bar chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết hơn về việc thiết kế nhà hàng, quầy bar pha chế, hãy liên hệ tới Phương Gia JSC qua thông tin sau:

Xưởng SX Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ liêm, Hà Nội

Hotline 1: 0988.74.66.33 ( 24/7 )

Email: xnkphuonggia.jsc@gmail.com

Trụ sở chính: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

icon Tin liên quan
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp
Thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp

Hiện nay, hệ thống nhà hàng, khu công nghiệp phát triển đặt ra nhu cầu xây dựng hệ thống bếp công nghiệp đi kèm. Vấn đề thiết kế và thi công bếp công nghiệp được...

Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt
Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt

Bạn đang cần mua bếp khè công nghiệp cho nhà hàng của mình. Nhưng bếp khè có rất nhiều loại nhưng bạn không biết bếp khè công nghiệp loại nào tốt? Đừng lo, bài viết...

Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox
Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn mẫu tủ bếp. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng tốt và giá cả...

Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

Bạn có biết bếp gas công nghiệp loại nào tốt?
Bạn có biết bếp gas công nghiệp loại nào tốt?

Nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp ngày càng lớn. Nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng, ngày càng nhiều các loại bếp gas công nghiệp trên thị trường. Bạn đang phân vân...

Giá bếp á đơn được tính như thế nào?
Giá bếp á đơn được tính như thế nào?

Bếp á đơn hay còn gọi là bếp á 1 họng đốt, đang là thiết bị bếp công nghiệp quan trong trong các không gian bếp của nhà hàng, khách sạn hay các khu công...

Hướng dẫn làm khoai tây lốc xoáy món ngon đường phố với bếp chiên nhúng điện
Hướng dẫn làm khoai tây lốc xoáy món ngon đường phố với bếp chiên nhúng điện

Khoai tây lốc xoáy là cái tên mà thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong những năm vừa qua . Sau khi chiên qua dầu thành phẩm nhận được là khoai tây...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia