Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

  26/06/2019 Đăng bởi: adminquantri

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công nghiệp nhà hàng phù hợp, tiện dụng hợp phong thủy thì cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Để biết câu trả lời cho câu hỏi trên thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có kiến thức khái quát nhất, toàn diện nhất về vấn đề.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp gia đình và bếp công nghiệp thì nguyên tắc đặt, thiết kế bếp đều có nhiều điểm tương đồng với nhau và cần phải lưu ý những điều sau:

1. Tránh để bếp, cửa chính đối diện nhau

Trong quá trình thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng bạn cần tránh đặt bếp đối diện với cửa chính. Theo quan niệm của người xưa thì việc nhìn thấy bếp từ cửa chính thường không mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

cach-setup-bep-nha-hang-4

2. Tránh để bếp đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi ô uế, nơi loại bỏ những tạp chất bẩn nhất là nơi có nhiều luồng khí không tốt, nhiều vi khuẩn nên nhà bếp rất kỵ đặt chung hoặc đặt quá gần với nhà vệ sinh.

Nhất là cửa nhà vệ sinh không được mở nhìn ra nhà bếp điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng thực phẩm.

3. Tránh đặt bếp ở trên rãnh thoát nước

Bếp thuộc hỏa, hỏa bản chất đã kỵ thủy là nước, nước lửa không bao giờ cùng tồn tại vì thế lửa không được đặt quá gần nước. Nếu bếp được đặt bên trên đường nước thì là điều tối kỵ, không thích hợp một chút nào.

4. Tránh đặt bếp ở bên dưới xà ngang

Theo phong thủy góc nhọn sắc là góc dễ gây ra tổn thương vì thế khi thiết kế bếp bạn cần phải kiêng không được có góc nhọn chiếu thẳng vào bếp.

Một khi vô tình bạn thiết kế góc nhọn chiếu thẳng vào bếp thì sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của gia chủ.

cach-setup-bep-nha-hang-2

5. Tránh để nước và lửa đụng nhau

Bếp là hỏa, chậu rửa bát là thủy vì vậy thủy hỏa vốn đã khắc nhau nên không được đặt chúng quá gần với nhau. Đặc biệt, nguy hiểm nhất là để bếp bị kẹt giữa hai bên là hỏa.

Phương Gia địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị bếp nhập khẩu, nội địa đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm Phương Gia cung cấp đều đảm bảo sự tiện dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đem đến cho người sử dụng sự an tâm, an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, các thiết bị bếp của chúng tôi có giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau và tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng CO, CQ.

Từ những thông tin trên chắc bạn đã biết được những điều cần chú ý khi thiết kế bếp ăn công nghiệp và địa chỉ mua các thiết bị bếp chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ rồi phải không?

Hãy liên hệ ngay với Phương Gia chúng tôi khi có nhu cầu để sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất với mức giá phải chăng nhất.

LIÊN HỆ VỚI PHƯƠNG GIA VIỆT NAM

Xưởng SX Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ liêm, Hà Nội

Hotline 1: 0988.74.66.33 ( 24/7 )

Email: xnkphuonggia.jsc@gmail.com

Trụ sở chính: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

icon Tin liên quan
Các mẫu thiết kế bếp ăn trong khu công nghiệp và những lưu ý về phong thủy
Các mẫu thiết kế bếp ăn trong khu công nghiệp và những lưu ý về phong thủy

Bếp ăn trong khu công nghiệp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của doanh nghiệp bởi đây là nơi các cán bộ nhân viên nghỉ ngơi, ăn uống sau khi kết thúc...

Hướng dẫn làm khoai tây lốc xoáy món ngon đường phố với bếp chiên nhúng điện
Hướng dẫn làm khoai tây lốc xoáy món ngon đường phố với bếp chiên nhúng điện

Khoai tây lốc xoáy là cái tên mà thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong những năm vừa qua . Sau khi chiên qua dầu thành phẩm nhận được là khoai tây...

Mô hình bếp nhà hàng
Mô hình bếp nhà hàng

Ẩm thực là một trong những hình thức kinh doanh nổi bật tại các thành phố lớn.  Đặc biệt với cuộc sống bận rộn ngày nay thì người ta thường lựa chọn ăn bên ngoài...

Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay
Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay

Với mỗi nhà hàng, việc bố trí, sắp xếp các vật dụng trong bếp có ý nghĩa quan trọng, tác động trực tiếp đến công suất phục vụ, tính tiện nghi và đẳng cấp của...

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC
Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC

Ngày nay đẳng cấp của các nhà hàng được chú trọng đầu tư để đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng món ăn và nâng tầm đẳng cấp của nhà hàng. Việc tham khảo...

Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn
Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn

Trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có tần suất sử dụng cao nhất. Khói và mùi thức ăn luôn nồng nặc vì thế cần phải lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Bếp từ công nghiệp hiện đang là xu hướng mới, được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Bài viết này giới thiệu cho...

Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?
Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?

Đối với các gian bếp của nhà hàng, cửa hàng ăn uống thì việc trang bị các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại là điều mà các đơn vị kinh doanh cần phải làm...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia