Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

  26/06/2019 Đăng bởi: adminquantri

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công nghiệp nhà hàng phù hợp, tiện dụng hợp phong thủy thì cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Để biết câu trả lời cho câu hỏi trên thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có kiến thức khái quát nhất, toàn diện nhất về vấn đề.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp gia đình và bếp công nghiệp thì nguyên tắc đặt, thiết kế bếp đều có nhiều điểm tương đồng với nhau và cần phải lưu ý những điều sau:

1. Tránh để bếp, cửa chính đối diện nhau

Trong quá trình thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng bạn cần tránh đặt bếp đối diện với cửa chính. Theo quan niệm của người xưa thì việc nhìn thấy bếp từ cửa chính thường không mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

cach-setup-bep-nha-hang-4

2. Tránh để bếp đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi ô uế, nơi loại bỏ những tạp chất bẩn nhất là nơi có nhiều luồng khí không tốt, nhiều vi khuẩn nên nhà bếp rất kỵ đặt chung hoặc đặt quá gần với nhà vệ sinh.

Nhất là cửa nhà vệ sinh không được mở nhìn ra nhà bếp điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng thực phẩm.

3. Tránh đặt bếp ở trên rãnh thoát nước

Bếp thuộc hỏa, hỏa bản chất đã kỵ thủy là nước, nước lửa không bao giờ cùng tồn tại vì thế lửa không được đặt quá gần nước. Nếu bếp được đặt bên trên đường nước thì là điều tối kỵ, không thích hợp một chút nào.

4. Tránh đặt bếp ở bên dưới xà ngang

Theo phong thủy góc nhọn sắc là góc dễ gây ra tổn thương vì thế khi thiết kế bếp bạn cần phải kiêng không được có góc nhọn chiếu thẳng vào bếp.

Một khi vô tình bạn thiết kế góc nhọn chiếu thẳng vào bếp thì sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của gia chủ.

cach-setup-bep-nha-hang-2

5. Tránh để nước và lửa đụng nhau

Bếp là hỏa, chậu rửa bát là thủy vì vậy thủy hỏa vốn đã khắc nhau nên không được đặt chúng quá gần với nhau. Đặc biệt, nguy hiểm nhất là để bếp bị kẹt giữa hai bên là hỏa.

Phương Gia địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị bếp nhập khẩu, nội địa đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm Phương Gia cung cấp đều đảm bảo sự tiện dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đem đến cho người sử dụng sự an tâm, an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, các thiết bị bếp của chúng tôi có giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau và tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng CO, CQ.

Từ những thông tin trên chắc bạn đã biết được những điều cần chú ý khi thiết kế bếp ăn công nghiệp và địa chỉ mua các thiết bị bếp chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ rồi phải không?

Hãy liên hệ ngay với Phương Gia chúng tôi khi có nhu cầu để sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất với mức giá phải chăng nhất.

LIÊN HỆ VỚI PHƯƠNG GIA VIỆT NAM

Xưởng SX Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ liêm, Hà Nội

Hotline 1: 0988.74.66.33 ( 24/7 )

Email: xnkphuonggia.jsc@gmail.com

Trụ sở chính: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

icon Tin liên quan
Bảng giá bếp âu 4 họng có lò nướng mới nhất tại Phương Gia
Bảng giá bếp âu 4 họng có lò nướng mới nhất tại Phương Gia

Bếp âu 4 họng có lò nướng đang là sản phẩm được yêu thích nhất trong các loại bếp công nghiệp hiện nay. Vậy nên, ngoài kiểu dáng, chất lượng phù hợp thì giá cả...

Tại sao nên sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox
Tại sao nên sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox

Với cương vị là chủ đầu tư của một nhà hàng chắc chắn việc chọn lựa các thiết bị trong bếp luôn là điều cần phải quan tâm, đặc biệt là về chất liệu gia...

Địa chỉ bán bếp á giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp
Địa chỉ bán bếp á giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Bạn có nhu cầu mua bếp á giá rẻ, chất lượng mà chưa biết địa chỉ nào bán bếp uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn toàn quốc. Bạn đang cố gắng để tìm kiếm...

Bếp từ công nghiệp Hà Nội TP Hồ Chí Minh mua ở đâu tốt nhất?
Bếp từ công nghiệp Hà Nội TP Hồ Chí Minh mua ở đâu tốt nhất?

Bếp từ công nghiệp Hà Nội TP Hồ Chí Minh mua ở đâu tốt nhất? là câu hỏi mà rất nhiều chủ dầu tư nhà hàng quan tới. Vậy lý do gì khiến thiết bị...

Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn
Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn

Trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có tần suất sử dụng cao nhất. Khói và mùi thức ăn luôn nồng nặc vì thế cần phải lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà...

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội
Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Sau khi xác định việc kinh doanh bếp ăn nhà hàng, khách sạn, chắc hẳn nhiều người sẽ quan tâm tới địa chỉ cung cấp thiết bị. Câu hỏi nên mua thiết bị bếp công...

Giá bếp á đơn được tính như thế nào?
Giá bếp á đơn được tính như thế nào?

Bếp á đơn hay còn gọi là bếp á 1 họng đốt, đang là thiết bị bếp công nghiệp quan trong trong các không gian bếp của nhà hàng, khách sạn hay các khu công...

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay Không còn loay hoay tự nấu 6 – 9 nồi cơm công nghiệp phục vụ hàng trăm công nhân mỗi bữa. Giờ đây với tủ nấu cơm công...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia