Giải pháp Thiết kế bếp cho nhà hàng diện tích nhỏ

  02/03/2020 Đăng bởi: adminquantri

Ngoài không gian phục vụ ăn uống, khu bếp là nơi tiên quyết đến sự thành công của mỗi nhà hàng, khách sạn. Không gian có đẹp, rộng rãi thì mới có thể thu hút và gây thiện cảm với khách hàng hơn. Tuy nhiên với tình trạng đô thị hóa ngày càng nhanh khiến không gian của mỗi nhà hàng nói chung và không gian khu vực bếp nói riêng ngày một thu hẹp hơn. Trong bài viết này, Phương Gia xin gửi đến Quý khách hàng một vài giải pháp thiết kế bếp cho nhà hàng khắc phục vấn đề bếp chật, bếp có diện tích nhỏ.

Tăng cường hệ thống ánh sáng trong không gian bếp nhà hàng

Không gian chật chội chắc chắn sẽ có cảm giác bức bí, mà tối tăm. Để khắc phục tình trạng trên, giải pháp tốt nhất đó chính là đưa nhiều ánh sáng vào phòng bếp. Việc làm này sẽ tạo nên cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều đồng thời còn sạch sẽ, sáng sủa.

Hiện nay có 3 giải pháp sử dụng ánh sáng mà Phương Gia sử dụng khi thiết kế bếp inox nhà hàng đang sử dụng rất hiệu quả đó lá:

  • Ánh sáng trắng từ trên cao như đen LED, neon, tạo cảm giác rộng rãi, sáng sủa.
  • Ánh sáng vàng soi tại những khu vực bếp nấu, hộc tủ, bồn rửa inox… tạo độ sâu và điểm nhấn.
  • Ánh sáng tự nhiên giúp đem tới sự thư thái, thoáng mát, rộng rãi hơn. Vì vậy ở những không gian bếp công nghiệp chật hẹp chúng ta nên mở rộng tối da diện tích phần cửa sổ để có thể nhằm thu được nhiều hơn lượng ánh sáng tự nhiên.

thiết kế bếp cho nhà hàng

Lắp kịch trần các loại thiết bị treo tường

Với những không gian chật hẹp, việc treo thiết bị, dụng cụ inox nhà hàng được coi là giải pháp tiết kiệm không gian. Tuy nhiên chúng có thể hơi bất tiện hơn bởi vì chiều cao. Nhưng bù lại đó là chúng ta sẽ giải phóng được tối đa không gian ở phía dưới. Đồng thời, treo thiết bị như tủ bếp, hút mùi, kệ inox còn giúp cho chiều cao không gian bếp có cảm giác thoáng mát hơn.

Sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp đồng bộ và tối giản

Các thiết bị bếp đồng bộ không những làm cho các thao tác của người đầu bếp thuận tiện hơn mà còn góp phần rút ngắn thời gian trong quá trình chế biến. Từ đó diện tích lắp đặt của các thiết bị sẽ được giảm hơn.

Các thiết bị bếp được lắp đặt liền sau theo hệ thống vừa tiết kiệm không gian mà còn giảm được tối đa việc di chuyển qua lại giữa các thiết bị bếp công nghiệp của đầu bếp, nhân viên.

Việc tối giản những đồ nội thất không cần thiết hay đồ nội thất thông minh cũng sẽ giúp cho không gian bếp nhà nhà hàng khách sạn trông gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Bếp từ công nghiệp có tuổi cao, sử dụng dễ dàng nhanh chóng

Hạn chế tối đa việc sử dụng vách ngăn khi thiết kế bếp cho nhà hàng

Một trong những cách đơn giản giúp không gian khu bếp công nghiệp được rộng rãi hơn đó chính là nên hạn chế vách ngăn một cách tối đa khi thực sự không cần thiết. Một khu bếp công nghiệp nhà hàng chật chội tuyệt đối không nên chia nhỏ thành các khu nhỏ hơn.

Ngược lại một không gian nhỏ khi không sử dụng vách ngăn cộng thêm việc thiết kế bếp chuyên nghiệp sẽ giúp không gian có cảm giác rộng lớn thoáng mát hơn.

Thiết kế bếp cho nhà hàng sử dụng tone màu sáng

Đối với những gian bếp công nghiệp nói chung và bếp nhà hàng có diện tích chật, bạn nên sử dụng những tone màu trắng làm màu chủ đạo. Bên cạnh việc sử dụng thiết bị inox công nghiệp, màu đá lát sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn. Kèm theo đó là tone màu tối làm điểm nhấn nhằm cải thiện hay nói cách khác là đánh lừa thị giác cho mọi người.

Sử dụng những loại bếp công nghiệp inox cũng sẽ giúp mang lại hiệu ứng thẩm mỹ tốt. Thiết bị bằng inox thường có độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao.

Hãy đến Phương Gia để chọn những thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng hiện đại nhất với mức giá thấp nhất nhé!

Bếp gas công nghiệp

Lắp đặt các thiết bị âm tường

Giải pháp được một số nhà hàng, khách sạn cao cấp sử dụng đó là lắp đặt các thiết bị âm tường. Trong thời gian gần đây, giải pháp này được sử dụng nhiều nhắm để cải thiện không gian bếp chật chội của mình.

Không chỉ những căn bếp của nhà hàng, trường học hay bệnh viện sử dụng giải pháp này mà việc lắp đặt âm tường cũng được áp dụng khá nhiều trong các khu bếp gia đình.

Thiết kế bếp cho nhà hàng tại Phương Gia

Phương Gia JSC là một trong những địa chỉ thiết kế bếp cho nhà hàng chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc. Nhằm giải quyết vấn đề khu bếp chật chội, Phương Gia sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra cho bạn những giải pháp hữu hiệu nhất.

Với kinh nghiệm thực tế, Phương Gia JSC chuyên thiết kế và thi công:

Chúng tôi cam kết mức giá thiết kế và thi công vô cùng phải chăng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp thiết bị, dụng cụ bếp inox nhà hàng giá rẻ. Chính sách hậu mãi như bảo hành, bảo trì thiết bị thường xuyên.

Phương Gia JSC hứa hẹn với khách hàng luôn:

  • Tư vấn đúng đủ những thiết bị bếp công nghiệp. Thiết bị chất lượng tốt đáp ứng công năng và mục tiêu sử dụng của khách hàng hiệu khi đến với Phương Gia.
  • Tối ưu chi phí ngân sách về thiết kế và chi phí phát sinh cho khách hàng. Cam kết mức giá thành các thiết bị luôn phải chăng nhất, rẻ nhất trên thị trường.
  • Cam kết thời gian thiết kế, thi công lắp đặt cho khách hàng nhanh nhất có thể.
  • Khi thiết kế và lắp đặt dàn bếp công nghiệp tại Phương Gia, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế khu bếp chuyên nghiệp nhất. Tối ưu không gian diện tích bếp đồng thời vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên dễ dàng thao tác, chế biến nhất.
  • Tư vấn các giải pháp cần thiết cho khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng diện tích nhỏ. Từ đó giúp mọi hoạt động trong khu bếp được ổn định và đạt hiệu suất cao nhất có thể.
  • Luôn nhiệt tình tư vấn về những thông tin có ích đi kèm như: vệ sinh an toàn thực phẩm và các thủ tục cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khu bếp nhà hàng, khách sạn…
  • Tư vấn về cách sử dụng bếp công nghiệp, thiết bị inox cho nhà hàng an toàn. Đồng thời hướng dẫn các giải pháp xử lý khi có những sự cố xảy ra.

Hãy nhanh tay liên hệ tới Phương Gia để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Và Công Nghệ Phương Gia

Xưởng SX Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ liêm, Hà Nội

Hotline 1: 0988.74.66.33 ( 24/7 )

Email: xnkphuonggia.jsc@gmail.com

Trụ sở chính: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

icon Tin liên quan
Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn
Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn

Nền ẩm thực châu Âu dần dần chinh phục những thực khách sành ăn Việt Nam, chính vì thế các nhà hàng chuyên phục vụ món Âu ra đời ngày một nhiều.Các đầu bếp ngày...

Thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp
Thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp

Hiện nay, hệ thống nhà hàng, khu công nghiệp phát triển đặt ra nhu cầu xây dựng hệ thống bếp công nghiệp đi kèm. Vấn đề thiết kế và thi công bếp công nghiệp được...

Bảng giá bếp âu 4 họng có lò nướng mới nhất tại Phương Gia
Bảng giá bếp âu 4 họng có lò nướng mới nhất tại Phương Gia

Bếp âu 4 họng có lò nướng đang là sản phẩm được yêu thích nhất trong các loại bếp công nghiệp hiện nay. Vậy nên, ngoài kiểu dáng, chất lượng phù hợp thì giá cả...

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC
Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC

Ngày nay đẳng cấp của các nhà hàng được chú trọng đầu tư để đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng món ăn và nâng tầm đẳng cấp của nhà hàng. Việc tham khảo...

Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay
Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay

Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Điều đó là do nó có thể thay thế nồi cơm thông thường khi có thể nấu lên tới hàng...

Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hoàn hảo cho những căn bếp quy mô lớn
Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hoàn hảo cho những căn bếp quy mô lớn

Bếp ăn công nghiệp là mô hình được lắp đặt ở những nơi phục vụ nhu cầu ăn uống lớn như các bếp ăn tập thể, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách...

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng bạn nên quan tâm
Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng bạn nên quan tâm

Không gian bếp đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ nhà hàng nào. Chính vì vậy không gian này đáng được đầu tư nhất hiện nay. Bạn muốn trang hoàng lại không gian...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia