Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn

  18/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

Trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có tần suất sử dụng cao nhất. Khói và mùi thức ăn luôn nồng nặc vì thế cần phải lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàng là điều cần thiết. Khi lắp đặt hệ thống này, các bạn cũng cần phải tuân theo những yêu cầu nhất định mới giúp thiết bị hoạt động hiệu quả. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần chú ý khi lắp đặt cũng như sử dụng thiết bị này.

Yêu cầu khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàng

Khi lắp đặt cần phải chú ý đến tiêu chí về tiếng ồn, vận tốc gió, đèn…

Khi khách hàng muốn lắp đặt hệ thống lọc khói bếp cho nhà hàng thì cần phải đảm bảo được tính năng hút khói mạnh mẽ, hút triệt để hoàn toàn khói và mùi. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo được vấn đề về độ ồn, độ bền của thiết bị cũng là một điều cực kỳ quan trọng.

Yêu cầu tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống thiết bị này cần đảm bảo các vấn đề như sau:

– Vận tốc gió ngay tại miệng hút cần phải đạt từ 0,2 – 0,4m/s mới thực sự đảm bảo được khả năng hút khói, hút mùi cho bếp nhà hàng triệt để. Đây là vận tốc tiêu chuẩn đảm bảo cho căn bếp của nhà hàng luôn sạch sẽ, không có mùi thức ăn.

– Độ ồn của máy cần phải được quan tâm. Bạn cần phải lựa chọn loại thiết bị có độ ồn vừa phải để không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thường ngày, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của nhân viên làm bên trong không gian bếp. Đặc biệt là với các nhà hàng có không gian mở, nơi mà các khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn bộ vật dụng trong khu bếp một cách rõ ràng nhất.

– Tính năng của thiết bị cũng cần phải chú ý bởi hệ thống cần phải có các tính năng như hút mỡ, lọc mỡ, có đèn chiếu sáng…

– Yêu cầu khác nữa khi lắp đặt hệ thống hút khói đó là chú ý đến hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho mọi người hoạt động bên trong gian bếp không bị gián đoạn.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống lọc khói bếp nhà hàng hiệu quả

Bên cạnh nắm vững những yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt các thiết bị hút khói, hút mùi cho nhà bếp, việc lựa chọn loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, cách sử dụng máy sao cho đảm bảo hiệu năng tối đa cũng là một điều quan trọng không kém.

Khi sử dụng thiết bị này bạn cần phải chú ý đến vấn đề vệ sinh cho máy thường xuyên vì nếu như mỡ hoặc bụi bẩn bám lại quá nhiều ở máy cũng như trong bộ lọc trong bằng kim loại sẽ gây ra nguy cơ bị cháy nổ hoặc nhỏ giọt xuống dưới. Để có thể giúp thiết bị hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả, bạn nên kết hợp sử dụng máy hút cùng với việc mở cửa sổ nhà bếp khi đun nấu để tạo sự thông thoáng khí từ bên ngoài vào.

Thiết bị lọc khói bếp nhà hàng đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi căn bếp, giúp cho quá trình phục vụ của nhà hàng được thuận tiện hơn, món ăn thơm ngon hơn. Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt các loại máy này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

icon Tin liên quan
Sử dụng đồ dùng nhà bếp khách sạn
Sử dụng đồ dùng nhà bếp khách sạn

Việc sắm sửa các dụng cụ nhà bếp để phục vụ cho khách sạn là điều không thể thiếu để giúp dịch vụ ẩm thực trong khách sạn được hoàn hảo và tốt nhất. Bài...

Mua bếp ga công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng nhất?
Mua bếp ga công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng bếp ga công nghiệp ngày càng nhiều và các công ty cung cấp sản phẩm ra đời cũng phát triển. Vì vậy, những người khi có nhu...

Bếp Âu là gì
Bếp Âu là gì

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội kèm theo đó là nhu cầu, yêu cầu khắt khe về đồ ăn thức uống cũng từ đó tăng lên. Và để có thể...

Bàn mát – thiết bị giúp thực phẩm luôn tươi ngon
Bàn mát – thiết bị giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Với công dụng là mát đạt chuẩn dành cho các loại thực phẩm, bàn mát hiện nay đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, trong việc kinh doanh thực phẩm, nhà hàng thì thiết bị...

Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

Nồi hấp inox có giá bao nhiêu là hợp lý? Mua nồi hấp ở đâu tốt nhất?
Nồi hấp inox có giá bao nhiêu là hợp lý? Mua nồi hấp ở đâu tốt nhất?

Bên cạnh những món ăn chiên xào hàng ngày thì những món hấp thanh đạm cũng không kém phần hấp dẫn. Chính vì thế mà việc trang bị một chiếc nồi hấp sẽ giúp chế...

[THÔNG TIN] Bếp từ công nghiệp – trợ thủ đắc lực cho những khu bếp hiện đại
[THÔNG TIN] Bếp từ công nghiệp – trợ thủ đắc lực cho những khu bếp hiện đại

Bếp từ công nghiệp đang trở thành một trong những trợ thủ đắc lực trong các khu bếp nấu công nghiệp. Không chỉ thế, nó đã đang và sẽ thay thế một số loại bếp...

Cách setup bếp nhà hàng 
Cách setup bếp nhà hàng 

Đối với mỗi nhà hàng thì gian bếp chính là linh hồn của nơi đó, là nơi chế biến ra những món ngon để phục vụ cho khách hàng. Do đó, việc bài trí không...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia