Tầm quan trọng của các thiết bị bếp nhà hàng

  10/10/2019 Đăng bởi: adminquantri

Bếp nhà hàng được ví là linh hồn là sự duy trì của cả một cửa hàng. Một căn bếp hoạt động tốt, món ăn ngon, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng. Để khách hàng nhớ tới thì ngoài việc phục vụ thì món ăn luôn là điều quan trọng. Một trong những yếu tố góp phần thực hiện được điều trên đó là việc chọn lựa các thiết bị đồ dùng để phục vụ quá trình nấu nướng.

Thiết bị bếp nhà hàng tạo nên những món ăn đúng chuẩn

Thông thường nhà hàng sẽ sử dụng những loại bếp công nghiệp. Quá trình chế biến chính là điểm kết nối giữa món ăn và các thiết bị bếp. Để tạo nên được một món ăn đúng vị, các thiết bị bếp nấu là điều vô cùng quan trọng. Dù là nhà hàng Âu hay Á, menu của bạn cũng phải có rất nhiều món ăn. Mỗi món ăn lại cần một thiết bị nấu nướng khác nhau. Ví dụ như món chiên rán, chúng ta cần phải có bếp chiên, món hấp thì nồi hấp là điều không thể thiếu… Từng phương pháp nấu lại cần một loại bếp nấu nhất định, không thể thay thế cho nhau. Việc thay thế đôi khi còn khiến món ăn mất đi vị ngon riêng của nó.

Việc sắp xếp cũng cần phải khoa học, gọn gàng. Vừa dễ dàng tìm kiếm vừa khiến căn bếp trở nên chuyên nghiệp hơn.

Vấn đề vệ sinh luôn là điều quan trọng bậc nhất. Sự sạch sẽ của không gian phòng bếp là tiêu chí để đánh giá nhà hàng. Các thiết bị bếp nhà hàng phải được vệ sinh lau chùi thường xuyên, hàng ngày. Có như thế nhà hàng của bạn mới đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn.

setup-bep-nha-hang-1

Thiết bị bếp nhà hàng tạo nên những món ăn đúng chuẩn

Bếp công nghiệp thu hút khách hàng

Bất cứ nhà hàng nào cũng đều mong muốn thu hút khách hàng mới và khách hàng cũ quay trở lại. Ngoài việc thiết kế không gian nhà hàng ấn tượng, menu độc đáo, phục vụ tốt thì các căn bếp cũng là điều cần được chú tâm tới. Thực khách có thể sẽ chú ý tới quá trình nấu nướng của bạn. Sự gọn gàng trong cách sắp xếp, vấn đề vệ sinh được đảm bảo cũng tác động tới việc quay trở lại của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có một số nhà hàng có dịch vụ nấu tại bàn. Chính bởi thế, việc tìm mua một thiết bị bếp nhà hàng phải đáp ứng được tính năng sử dụng, vừa đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như của đầu bếp.

Thiết bị bếp nhà hàng tạo nên những món ăn đúng chuẩn

Bếp nhà hàng hiện đại giúp tăng năng suất làm việc

Các thiết bị bếp hiện đại thường tích hợp trong mình nhiều tính năng nổi bật. Thiết bị bếp nấu có đạt chuẩn mới giúp cho môi trường làm việc trở nên an toàn, đảm bảo hơn. Từ đó nhân viên mới thoải mái, an tâm khi làm việc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thiết bị bếp nấu chuyên dụng. Bếp nướng, bếp xào nấu, bếp chiên… Phương pháp nấu khác nhau. Thời gian nấu khác nhau. Nhiệt độ thích hợp để tạo nên món ăn cũng khác nhau. Nên vì vậy, các thiết bị bếp được thiết kế chuyên dụng. Mỗi thiết bị phục vụ một dạng nấu khác nhau nên thời gian hoàn thành món ăn sẽ nhanh chóng hơn. Từ đó, năng suất làm việc sẽ được nâng cao, các món ăn phục vụ cho khách hàng sẽ luôn nóng hổi, thơm ngon.

Bếp nấu hiện đại giúp tăng năng suất làm việc

Tiêu chí chọn lựa thiết bị bếp nấu

Như đã nói ở bài viết: Một số thiết bị bếp công nghiệp quan trọng không thể thiếu trong nhà hàng thì bếp công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại thường sẽ có thiết kế và công dụng khác biệt. Tuy nhiên khi chọn bất cứ loại nào đi chăng nữa, bạn cũng nên để ý tới một số điều sau đây:

Yếu tố tính năng sử dụng. Nhà hàng của bạn chuyên các món âu, vậy thì bếp âu là thiết bị không thể thiếu. bạn kinh doanh thức ăn nhanh, bếp chiên là điều không thể bỏ qua. Hiện nay cũng có rất nhiều loại bếp tích hợp tính năng nấu, nướng. Ví dụ như bếp âu 4 họng đốt có lò nướng hay bếp á có lò nướng… Tùy thuộc vào món ăn phục vụ mà bạn chọn lựa bếp nhà hàng cho phù hợp.

Chất liệu của bếp cũng là điều phải quan tâm. Tất cả các thiết bị trong nhà bếp cần phải đạt chất lượng. Nên chọn những thiết bị được gia công từ inox cao cấp. Vừa có khả năng chịu nhiệt lại dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Quá trình bảo dưỡng cần được chú trọng nhiều hơn nữa. Việc đảm bảo công suất hoạt động sẽ giúp quá trình nấu nướng đạt hiệu quả tốt nhất.

bep-nha-hang

Tiêu chí chọn lựa thiết bị bếp nấu

Phương Gia – địa chỉ cung cấp các thiết bị nhà bếp tốt nhất

Với sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng, công dụng Phương Gia đã trở thành địa chỉ mà rất nhiều nhà hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bếp Á, bếp Âu, bếp chiên… Cam kết chất lượng khi triển khai theo quy trình của Phương gia

Không gian bếp trở nên đẳng cấp, sang trọng.

Chi phí sản xuất gia công dựa theo ngân sách của chủ đầu tư.

Quy trình thiết kế, thi công khép kín.

Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với mẫu mã đa dạng, hiện đại.

Thiết bị đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ASTM của Hoa Kỳ, nguyên liệu gia công cao cấp.

Quá trình giao hàng vô cùng nhanh chóng.

Chương trình hậu mãi ấn tượng, bảo hành thời gian dài hạn.

Phương Gia – địa chỉ cung cấp các thiết bị nhà bếp tốt nhất

Liên hệ ngay tới số hotline 0988 746 633 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết hơn.

icon Tin liên quan
Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng
Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng

Những chiếc bếp công nghiệp Inox là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ một cơ sở nấu ăn nào đặc biệt ở nhà hàng hay khách sạn. Trên thị trường có rất nhiều...

Địa chỉ bán bếp á giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp
Địa chỉ bán bếp á giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Bạn có nhu cầu mua bếp á giá rẻ, chất lượng mà chưa biết địa chỉ nào bán bếp uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn toàn quốc. Bạn đang cố gắng để tìm kiếm...

Các loại tủ cơm công nghiệp thông dụng
Các loại tủ cơm công nghiệp thông dụng

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong các nhà hàng, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp. Chúng giúp nấu chín lượng gạo lớn trong thời gian...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Bếp từ công nghiệp hiện đang là xu hướng mới, được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Bài viết này giới thiệu cho...

Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn
Bếp Âu mang đến sự tiện dụng cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn

Nền ẩm thực châu Âu dần dần chinh phục những thực khách sành ăn Việt Nam, chính vì thế các nhà hàng chuyên phục vụ món Âu ra đời ngày một nhiều.Các đầu bếp ngày...

Sử dụng  đồ dùng nhà bếp khách sạn
Sử dụng đồ dùng nhà bếp khách sạn

Việc sắm sửa các dụng cụ nhà bếp để phục vụ cho khách sạn là điều không thể thiếu để giúp dịch vụ ẩm thực trong khách sạn được hoàn hảo và tốt nhất. Bài...

Giá bếp á đơn được tính như thế nào?
Giá bếp á đơn được tính như thế nào?

Bếp á đơn hay còn gọi là bếp á 1 họng đốt, đang là thiết bị bếp công nghiệp quan trong trong các không gian bếp của nhà hàng, khách sạn hay các khu công...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia