THIẾT KẾ BẾP INOX NHÀ HÀNG Á ÂU TẠI THÀNH PHỐ VINH

  31/01/2019 Đăng bởi: adminquantri

Năm 2018, Phuonggiajsc triển khai được những dự án thiết kế bếp inox nhà hàng cho nhiều nhà hàng Á, Âu tại Thành phố Vinh – Nghệ An. Đây là thành quả đáng tự hào.

  1. Sự khác nhau giữa món ăn châu Á và Châu Âu.

Đến với Nghệ An là đến với vùng đất du lịch nổi tiếng. Nơi đây không chỉ đón tiếp những thực khách trong nước mà du khách thế giới cũng về tấp nập. Nhà hàng Á Âu tại Vinh cũng xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây với mục đích phục vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả khách du lịch đến với Nghệ An.

                                              Đặc sản Nghệ An

Tuy nhiên một điều không thể bỏ qua được, đó là vấn đề thiết kế bếp inox nhà hàng Á Âu sao cho phù hợp nhất. Vừa đảm bảo không gian cho việc phục vụ đối tượng khách khác nhau, vừa đảm bảo chi phí hợp lý. Đó là vấn đề khiến nhiều chủ nhà hàng cần lưu tâm, suy nghĩ. Đặc biệt, không chỉ quan trọng không gian bên ngoài, mà không gian bếp cũng là một phần không thể bỏ qua.

                           Thiết kế không gian bếp nhà hàng là một phần tất yếu không thể bỏ qua

Đối với khách châu Á, những món ăn phổ biến là món hầm, nấu, xào và chiên. Ngược lại, đối với khách châu Âu, thì những món ăn mang phong cách châu Âu là chủ đạo như canh, súp hay các món nướng được thực khách sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, khi thiết kế bếp Âu hay bếp Á, hoặc cả hai trong một không gian bếp nhà hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ mới có thể thiết kế bếp nhà hàng một cách hợp lý nhất.

  1. Thiết kế bếp inox nhà hàng Á Âu tại thành phố Vinh – Nghệ An.

– Bắt đầu từ việc chọn thiết bị inox bếp nhà hàng.

Việc thi công bếp nhà hàng Á Âu không hề đơn giản, đòi hỏi sự quan sát, và kinh nghiệm trong quá trình thiết kế.

Trước khi chọn thiết bị bếp inox nhà hàng, Phương Gia chúng tôi sẽ dựa vào các đặc điểm chính của mỗi loại đối tượng khách hàng và cấu tạo chức năng của các loại bếp để lựa chọn cho mình một phong cách bếp phù hợp.

+ Đối với khách sử dụng món ăn mang phong cách châu Âu:

Chủ yếu đó là các món nướng, hay canh, súp. Như vậy, chúng ta sẽ chọn những loại bếp chỉ dùng để chế biến những món ăn này như bếp Âu 4 họng, bếp âu có lò nướng…

+ Đối với khách sử dụng món ăn mang phong cách Á đông:

Ngược lại, chúng ta cần sự kết hợp của 3 loại chính là bếp hầm, bếp xào và bếp chiên.

                      Ẩm thực Nhật yêu cầu cần có bếp inox nhà hàng phù hợp

Việc linh động trong việc sử dụng bếp inox nhà hàng khiến cho việc lắp đặt, thi công bếp nhà hàng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

– Nghiên cứu thiết kế bếp inox nhà hàng Á Âu

Không gian bếp nhà hàng tại nhà hàng Á Âu mang phong cách vừa cổ điển lại vừa mang đậm nét hiện đại, không gian bếp không quá rộng nhưng cũng không quá chật chội mang lại cho thực khách cảm giác dễ chịu và ấm cúng. Phuonggiajsc tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế bếp inox nhà hàng nhà hàng. Chúng tôi đã thiết kế toàn bộ hệ thống bếp nhà hàng cho đơn vị, từ những chiếc bàn inox bếp nhà hàng, những thiết bị thông dụng, cho đến những hệ thống quan trọng của khu sơ chế, khu bảo quản thực phẩm của nhà hàng tạo nên một khu bếp nhà hàng Á Âu đầy tiện lợi mà không quá tốn kém về chi phí.

Tất cả các hệ thống mà phuonggiajsc.com.vn thực hiện đều đảm bảo quy trình thiết kế, đảm bảo chất lượng, hệ thống thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời đồng thời giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi công đoạn có một phân khu riêng.

Nếu quý khách đang muốn tìm một giải pháp tốt nhất để thi công lắp đặt các hệ thống bếp nhà hàng, bếp khách sạn hay bếp ăn tập thể, ……..hay đơn giản là có nhu cầu bổ sung thêm thiết bị bếp inox nhà hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Phuonggiajsc đảm bảo làm hài lòng các bạn.

icon Tin liên quan
Bàn mát – thiết bị giúp thực phẩm luôn tươi ngon
Bàn mát – thiết bị giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Với công dụng là mát đạt chuẩn dành cho các loại thực phẩm, bàn mát hiện nay đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, trong việc kinh doanh thực phẩm, nhà hàng thì thiết bị...

Tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhiêu
Tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhiêu

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị được sử dụng nhiều trong các gian bếp công nghiệp với mục đích để tăng năng suất nấu cơm, giảm bớt công việc cho con người, tiết...

Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay
Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay

Với mỗi nhà hàng, việc bố trí, sắp xếp các vật dụng trong bếp có ý nghĩa quan trọng, tác động trực tiếp đến công suất phục vụ, tính tiện nghi và đẳng cấp của...

Bếp gas công nghiệp cũ
Bếp gas công nghiệp cũ

Bếp gas công nghiệp cũ Mô hình bếp công nghiệp, quy mô lớn đòi hỏi một số tiền lớn để set-up, lắp đặt và vận hành, trong đó chi phí sắm sửa các thiết bị...

Mô hình bếp nhà hàng
Mô hình bếp nhà hàng

Ẩm thực là một trong những hình thức kinh doanh nổi bật tại các thành phố lớn.  Đặc biệt với cuộc sống bận rộn ngày nay thì người ta thường lựa chọn ăn bên ngoài...

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC
Mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Phương Gia JSC

Ngày nay đẳng cấp của các nhà hàng được chú trọng đầu tư để đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng món ăn và nâng tầm đẳng cấp của nhà hàng. Việc tham khảo...

TƯ VẤN: Thiết kế bếp công nghiệp nhà máy – Phương Gia
TƯ VẤN: Thiết kế bếp công nghiệp nhà máy – Phương Gia

Tại các khu bếp công nghiệp nhà máy những thiết bị bếp vô cùng quan trọng. Chúng có vai trò giúp việc phục vụ bữa ăn cho hàng ngàn công nhân đơn giản, dễ dàng...

Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng
Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng

Công việc đầu tiên khi mở nhà hàng chính ra đầu tư chi phí để sắm sửa mọi vật dụng cần thiết, trong đó quan trọng là các dụng cụ bếp công nghiệp. Nhìn chung...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia