Tư Vấn Nhà Hàng Nên Chọn Bàn Mát Như Thế Nào?

  01/12/2020 Đăng bởi: adminquantri

Bàn mát là một trong những thiết bị rất quen thuộc trong các nhà hàng. Chúng vừa có tác dụng trưng bày sản phẩm đồng thời đảm bảo độ lạnh cho thực phẩm. Đây là một trong những thiết bị thông minh được các nhà hàng sử dụng nhiều đặc biệt rất phù hợp với hình thức ăn buffet. 

Nhờ có chiếc tủ này mà có thể tiết kiệm được thời gian để di chuyển thức ăn. Đồng thời cũng bảo quản thức ăn được tốt nhất.

Tác dụng bàn mát trong nhà hàng

Tìm hiểu tác dụng của bàn mát trong nhà hàng

Bàn mát được sử dụng trong các nhà hàng chúng có tác dụng bảo quản thực phẩm hay đồ uống. Ngoài ra chúng còn có vai trò như một bàn chế biến thực phẩm.

Sử dụng bảo quản thực phẩm, đồ uống

Trong nhà hàng khách sạn sử dụng thiết bị này dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống như hải sản hay thịt cá. Ngoài ra, chúng còn có khả năng bảo quản được những thực phẩm đã qua chế biến mà không bị biến đổi mùi vị. Những thực phẩm rau củ, trứng luôn giữ được độ tươi ngon nhất định. Thêm vào đó những loại nước uống, nước ép cũng được bảo quản giữ được hương vị thơm ngon.

Sử dụng như chiếc bàn chế biến thực phẩm

Ngoài khả năng bảo quản thực phẩm như nêu trên thì bàn mát còn có tác dụng như một chiếc bàn để chế biến thực phẩm. Trên chiếc bàn đó mọi người có thể trực tiếp chế biến thực phẩm. Có rất nhiều mẫu bàn khác nhau và được lựa chọn phổ biến nhất là bàn lạnh 2 cánh.

Các loại bàn mát dành cho nhà hàng thông dụng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn mát khác nhau cho mọi người có thể dễ dàng lựa chọn. Nếu mọi người băn khoăn không biết lựa chọn mẫu bàn nào thì có thể tham khảo một vài mẫu sau đây.

Bàn mát 2 cánh

Bàn mát hai cánh

Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà hàng hiện nay. Chúng được thiết kế với 2 cánh mở và có khoang chứa thực phẩm lớn có thể để được nhiều loại thực phẩm khác nhau. 

Bàn mát 3 cánh

Bàn mát 3 cánh 

Đây là dòng sản phẩm cũng được sử dụng nhiều. Chúng với kích thước lớn nên phù hợp với những không gian căn bếp có diện tích lớn. Bàn mát được thiết kế rất đẹp mắt với chất liệu inox sáng bóng và chống gỉ sét cao cấp. Sản phẩm có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng với những nút điều khiển tự động.

Bảng Giá các loại bàn mát, bàn lạnh hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bàn mát cho các nhà hàng. Mỗi đơn vị đưa ra một mức giá khác nhau phụ thuộc vào chủng loại, xuất xứ của chúng…. Thông thường trên thị trường giá của bàn mát loại 2 cánh vào khoảng 19 đến 22 triệu đồng. Đối với bàn mát loại 3 cánh vào khoảng 27 – 30 triệu đồng.

Tốt nhất để có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi thì bạn nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Mọi người có thể hỏi người thân hay tham khảo đánh giá của cộng đồng mạng để tìm được đơn vị tin cậy.

Địa chỉ cung cấp bàn mát nhà hàng uy tín

Phương gia đơn vị phân phối bàn mát hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn  không biết lựa chọn đơn vị nào để mua bàn mát thì gợi ý hoàn hảo cho bạn đó chính là Nahaki. Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bàn mát uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mua hàng tại đơn vị quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi:

  • Các sản phẩm bàn mát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất theo công nghệ của Nhật Bản.
  • Vật liệu cao cấp nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Mẫu mã đa dạng đẹp mắt.
  • Giá thành sản phẩm đảm bảo ưu đãi nhất trên thị trường.
  • Bảo hành dài hạn….

Với những thông tin nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu có nhu cầu mua bàn mát hãy đến ngay với Phương Gia – đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp bàn mát. Mua hàng tại đơn vị chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm như ý với chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất.

icon Tin liên quan
Sơ đồ bếp 1 chiều trường mầm non
Sơ đồ bếp 1 chiều trường mầm non

Hiện nay có nhiều trường mầm non ở Việt Nam xây dựng sơ đồ nhà bếp 1 chiều. Mục đích của việc xây dựng và bố trí này là để tạo nên một nơi chế...

TƯ VẤN: Cách vệ sinh thiết bị nhà hàng khách sạn đúng chuẩn
TƯ VẤN: Cách vệ sinh thiết bị nhà hàng khách sạn đúng chuẩn

Bên cạnh việc trang bị đầy đủ thiết bị nhà hàng khách sạn cho khu bếp nấu thì việc vệ sinh chúng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Trong bài viết...

Công dụng của bếp âu công nghiệp 4 họng có lò nướng
Công dụng của bếp âu công nghiệp 4 họng có lò nướng

Hiện nay có khá nhiều nhà hàng Âu sử dụng bếp âu 4 họng có lò nướng cho việc nấu ăn, phục vụ thực khách. Vậy bếp âu công nghiệp có lò nước mang tác...

Tại sao không nên mua bếp chiên công nghiệp cũ ?
Tại sao không nên mua bếp chiên công nghiệp cũ ?

Khi mua bếp chiên công nghiệp cũ thì bạn sẽ giảm được một phần chi phí phải bỏ ra mà thời gian đầu bếp vẫn hoạt động khá tốt. Tuy nhiên, Phương gia chắc chắn...

Cách vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp chống virus corona
Cách vệ sinh dụng cụ bếp công nghiệp chống virus corona

Dịch Corona đang là một trong những vấn đề nóng được toàn thế giới quan tâm tới. Việc phòng tránh dịch tại khu bếp nấu công nghiệp cũng là điều quan trọng. Vệ sinh dụng...

Tiêu chí chọn lựa đơn vị cung cấp bếp Á công nghiệp
Tiêu chí chọn lựa đơn vị cung cấp bếp Á công nghiệp

Bạn đang muốn tìm cho cửa hàng mình một số thiết bị bếp Á công nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối,...

Đặc điểm và vai trò của bếp âu công nghiệp
Đặc điểm và vai trò của bếp âu công nghiệp

Không chỉ các nước phát triển mà hiện nay nhu cầu thưởng thức các món Âu được rất nhiều người ưa chuộng. Các nhà hàng món âu luôn đem tới cho thực khách những món...

Có nên mua tủ hâm nóng thức ăn cũ hay không?
Có nên mua tủ hâm nóng thức ăn cũ hay không?

Bạn là chủ của một nhà hàng, khách sạn, bạn đang phân vân không biết mua cho căn bếp của mình những thiết bị bếp công nghiệp inox như tủ hấp, tủ hâm nóng thức...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia