Tư Vấn Nhà Hàng Nên Chọn Bàn Mát Như Thế Nào?

  01/12/2020 Đăng bởi: adminquantri

Bàn mát là một trong những thiết bị rất quen thuộc trong các nhà hàng. Chúng vừa có tác dụng trưng bày sản phẩm đồng thời đảm bảo độ lạnh cho thực phẩm. Đây là một trong những thiết bị thông minh được các nhà hàng sử dụng nhiều đặc biệt rất phù hợp với hình thức ăn buffet. 

Nhờ có chiếc tủ này mà có thể tiết kiệm được thời gian để di chuyển thức ăn. Đồng thời cũng bảo quản thức ăn được tốt nhất.

Tác dụng bàn mát trong nhà hàng

Tìm hiểu tác dụng của bàn mát trong nhà hàng

Bàn mát được sử dụng trong các nhà hàng chúng có tác dụng bảo quản thực phẩm hay đồ uống. Ngoài ra chúng còn có vai trò như một bàn chế biến thực phẩm.

Sử dụng bảo quản thực phẩm, đồ uống

Trong nhà hàng khách sạn sử dụng thiết bị này dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống như hải sản hay thịt cá. Ngoài ra, chúng còn có khả năng bảo quản được những thực phẩm đã qua chế biến mà không bị biến đổi mùi vị. Những thực phẩm rau củ, trứng luôn giữ được độ tươi ngon nhất định. Thêm vào đó những loại nước uống, nước ép cũng được bảo quản giữ được hương vị thơm ngon.

Sử dụng như chiếc bàn chế biến thực phẩm

Ngoài khả năng bảo quản thực phẩm như nêu trên thì bàn mát còn có tác dụng như một chiếc bàn để chế biến thực phẩm. Trên chiếc bàn đó mọi người có thể trực tiếp chế biến thực phẩm. Có rất nhiều mẫu bàn khác nhau và được lựa chọn phổ biến nhất là bàn lạnh 2 cánh.

Các loại bàn mát dành cho nhà hàng thông dụng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn mát khác nhau cho mọi người có thể dễ dàng lựa chọn. Nếu mọi người băn khoăn không biết lựa chọn mẫu bàn nào thì có thể tham khảo một vài mẫu sau đây.

Bàn mát 2 cánh

Bàn mát hai cánh

Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà hàng hiện nay. Chúng được thiết kế với 2 cánh mở và có khoang chứa thực phẩm lớn có thể để được nhiều loại thực phẩm khác nhau. 

Bàn mát 3 cánh

Bàn mát 3 cánh 

Đây là dòng sản phẩm cũng được sử dụng nhiều. Chúng với kích thước lớn nên phù hợp với những không gian căn bếp có diện tích lớn. Bàn mát được thiết kế rất đẹp mắt với chất liệu inox sáng bóng và chống gỉ sét cao cấp. Sản phẩm có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng với những nút điều khiển tự động.

Bảng Giá các loại bàn mát, bàn lạnh hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bàn mát cho các nhà hàng. Mỗi đơn vị đưa ra một mức giá khác nhau phụ thuộc vào chủng loại, xuất xứ của chúng…. Thông thường trên thị trường giá của bàn mát loại 2 cánh vào khoảng 19 đến 22 triệu đồng. Đối với bàn mát loại 3 cánh vào khoảng 27 – 30 triệu đồng.

Tốt nhất để có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi thì bạn nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Mọi người có thể hỏi người thân hay tham khảo đánh giá của cộng đồng mạng để tìm được đơn vị tin cậy.

Địa chỉ cung cấp bàn mát nhà hàng uy tín

Phương gia đơn vị phân phối bàn mát hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn  không biết lựa chọn đơn vị nào để mua bàn mát thì gợi ý hoàn hảo cho bạn đó chính là Nahaki. Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bàn mát uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mua hàng tại đơn vị quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi:

  • Các sản phẩm bàn mát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất theo công nghệ của Nhật Bản.
  • Vật liệu cao cấp nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Mẫu mã đa dạng đẹp mắt.
  • Giá thành sản phẩm đảm bảo ưu đãi nhất trên thị trường.
  • Bảo hành dài hạn….

Với những thông tin nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu có nhu cầu mua bàn mát hãy đến ngay với Phương Gia – đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp bàn mát. Mua hàng tại đơn vị chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm như ý với chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất.

icon Tin liên quan
Bếp âu là gì? Các loại bếp âu phổ biến trong nhà hàng hiện nay
Bếp âu là gì? Các loại bếp âu phổ biến trong nhà hàng hiện nay

Bếp âu là gì? Tại sao mẫu bếp này đang được sử dụng phổ biến trong không gian bếp của nhà hàng, khách sạn….tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh…Bài chia...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Mô hình bếp nhà hàng
Mô hình bếp nhà hàng

Ẩm thực là một trong những hình thức kinh doanh nổi bật tại các thành phố lớn.  Đặc biệt với cuộc sống bận rộn ngày nay thì người ta thường lựa chọn ăn bên ngoài...

Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hoàn hảo cho những căn bếp quy mô lớn
Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hoàn hảo cho những căn bếp quy mô lớn

Bếp ăn công nghiệp là mô hình được lắp đặt ở những nơi phục vụ nhu cầu ăn uống lớn như các bếp ăn tập thể, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách...

Lắp đạt dàn bếp công nghiệp đạt chuẩn – Phương Gia JSC
Lắp đạt dàn bếp công nghiệp đạt chuẩn – Phương Gia JSC

Hiện nay, thiết kế và thi công nhà bếp công nghiệp đạt chuẩn là nhu cầu thiết yếu của mọi nhà hàng, khách sạn hay những khu bếp nấu công nghiệp. Để có thể lắp...

Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng
Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng

Những chiếc bếp công nghiệp Inox là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ một cơ sở nấu ăn nào đặc biệt ở nhà hàng hay khách sạn. Trên thị trường có rất nhiều...

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BẾP NHÀ HÀNG
NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BẾP NHÀ HÀNG

Trong nhà hàng, bộ phận không thể thiếu được chính là bếp nhà hàng. Đây không chỉ là nơi chế biến món ăn mà còn là nơi thể hiện không gian, mang lại vẻ đẹp...

TƯ VẤN: Thiết kế bếp công nghiệp nhà máy – Phương Gia
TƯ VẤN: Thiết kế bếp công nghiệp nhà máy – Phương Gia

Tại các khu bếp công nghiệp nhà máy những thiết bị bếp vô cùng quan trọng. Chúng có vai trò giúp việc phục vụ bữa ăn cho hàng ngàn công nhân đơn giản, dễ dàng...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia