Bếp âu là gì? Các loại bếp âu phổ biến trong nhà hàng hiện nay

  21/01/2019 Đăng bởi: adminquantri

Bếp âu là gì? Tại sao mẫu bếp này đang được sử dụng phổ biến trong không gian bếp của nhà hàng, khách sạn….tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh…Bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi, sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến sản phẩm bếp âu.

Bếp âu là gì?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bếp âu là mẫu bếp được nhập khẩu từ các nước phương Tây, dùng để chế biến các món canh, soup và đặc biệt là các món Âu. Bởi các món âu thường cần thời gian nấu rất lâu nhưng không yêu cầu cao về nhiệt lượng cũng như nhiệt độ nấu.

Bên cạnh đó, do các món Âu thường được tẩm và ướp gia vị trước khi chế biến cần một lớp nước sốt mà khâu làm nước sốt cực kỳ quan trọng. Để chế biến nguyên liệu chính vừa làm nước xốt vừa chế biến thức ăn thì bếp âu là thiết bị không thể thiếu. Đặc biệt các loại bếp âu được thiết kế đa dạng, mỗi loại bếp sẽ có những tính năng riêng phù hợp với từng món ăn.

Các loại bếp âu phổ biến trong nhà hàng hiện nay

Hiện nay, các mẫu bếp âu được chia thành 2 loại là loại bếp âu có lò nướng và không có lò nướng, bếp âu 2 họng, 4 họng hoặc 6 họng, sử dụng ga và điện. Tuy nhiên các dòng bếp âu đang được sử dụng nhiều trong không gian nhà hàng đó là:

Bếp âu có lò nướng

Trong mẫu bếp âu có lò nướng lại được thiết kế có 2 họng, 4 họng hoặc 6 họng sử dụng gas và điện để nấu chín thức ăn. Tùy vào mục đích của người sử dụng để lựa chọn mẫu bếp phù hợp.

Các mẫu bếp âu có lò nướng được sử dụng để chế biến các món canh, sup và các món âu cần thời gian nấu lâu và đặc biệt việc thiết kế có lò nướng, giúp cho những người đầu bếp có thể nấu cùng một lúc nhiều món ăn.

Bếp âu không có lò nướng

Mẫu bếp âu không có lò nướng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bếp. Sản phẩm được thiết kế 4 bếp đơn có thể nấu nhiều món ăn cùng một lúc và đặc biệt sản phẩm sử dụng điện năng để chế biến thức ăn, đảm bảo an toàn cho người nấu bếp.

Bếp âu nướng chiên

Mẫu bếp âu nướng chiên là sự tích hợp giữa 2 chức năng: bếp nướng và bếp chiên rất thuận tiện trong quá trình nấu ăn khi bạn có thể cùng một lúc vừa chiên và nướng thức ăn cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt mẫu bếp âu nướng chiên hiện được thiết kế khá đa dạng: gồm 2 họng và 4 họng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được thiết kế các bộ phận tách rời, bạn dễ dàng vệ sinh khi bẩn mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đã biết bếp âu là gì rồi chứ. Nếu còn điều gì băn khoăn thì gọi về số hotline: 0107768669 đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

icon Tin liên quan
Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay
Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay

Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Điều đó là do nó có thể thay thế nồi cơm thông thường khi có thể nấu lên tới hàng...

Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng
Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng

Công việc đầu tiên khi mở nhà hàng chính ra đầu tư chi phí để sắm sửa mọi vật dụng cần thiết, trong đó quan trọng là các dụng cụ bếp công nghiệp. Nhìn chung...

Bảng giá bếp âu 4 họng có lò nướng mới nhất tại Phương Gia
Bảng giá bếp âu 4 họng có lò nướng mới nhất tại Phương Gia

Bếp âu 4 họng có lò nướng đang là sản phẩm được yêu thích nhất trong các loại bếp công nghiệp hiện nay. Vậy nên, ngoài kiểu dáng, chất lượng phù hợp thì giá cả...

Giá bếp hầm đôi công nghiệp
Giá bếp hầm đôi công nghiệp

Trong các loại bếp công nghiệp thì bếp á, bếp âu là phổ biến và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Bếp hầm đôi công nghiệp tuy không phổ biến bằng nhưng nó lại...

Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay
Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay

Với mỗi nhà hàng, việc bố trí, sắp xếp các vật dụng trong bếp có ý nghĩa quan trọng, tác động trực tiếp đến công suất phục vụ, tính tiện nghi và đẳng cấp của...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Nồi hấp inox có giá bao nhiêu là hợp lý? Mua nồi hấp ở đâu tốt nhất?
Nồi hấp inox có giá bao nhiêu là hợp lý? Mua nồi hấp ở đâu tốt nhất?

Bên cạnh những món ăn chiên xào hàng ngày thì những món hấp thanh đạm cũng không kém phần hấp dẫn. Chính vì thế mà việc trang bị một chiếc nồi hấp sẽ giúp chế...

Cách setup bếp nhà hàng 
Cách setup bếp nhà hàng 

Đối với mỗi nhà hàng thì gian bếp chính là linh hồn của nơi đó, là nơi chế biến ra những món ngon để phục vụ cho khách hàng. Do đó, việc bài trí không...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia