Chính Sách Bảo Hành

  04/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

1. Điều kiện bảo hành: 

– Các sản phẩm được bảo hành miễn phí do lỗi kỹ thuật được xác đinh từ nhà sản xuất.

– Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành

– Khách hàng có đầy đủ phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng tại Phương Gia

2. Các trường hợp không được bảo hành miễn phí: 

– Khách hàng không xuất trình phiếu bảo hành; 

– Các thông tin trên phiếu bảo hành không đầy đủ, không trùng khớp với sản phẩm thực tế; 

– Lỗi do vận chuyển, thiên tai, sử dụng hóa chất, hoặc sản phẩm bi rơi đổ, va đâp do tác độnglực từ bên ngoài; 

– Lỗi do tự ý lắp đặt, sử dụng, bảo quản không đúng cách; không tuân theo sách hướng dẫn hoặc cáccác cảnh báo thể hiện trên sản phẩm; 

– Lỗi hao mòn tư nhiên khi sử dung hoặc do điều kiện môi trường nơi đặt sản phẩm không phùhợp; 

– Lỗi do tự ý tháo gỡ hoăc thay đổi kết cấu sản phẩm

– Hết hạn bảo hành theo quy định

3. Quy trình bảo hành

– Khách hàng thông báo cho Phương Gia ngay sau khi phát hiện sản phẩm gặp sự cố/lỗi/hỏng hóc; 

– Nhân viên kỹ thuật của cửa hàng sẽ có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu để kiểm tra sự cố/lỗi/hỏng hóc và xử lý tại chỗ hoặc mang sản phẩm về gửi đi bảo hành tại địa điểm bảo hành của nhà sản xuất.

– Hoàn trả sản phẩm sau bảo hành và xác nhận sản phẩm đã được sửa chữa, khắc phục sự cố/lỗi/hỏng hóc với khách hàng.

– Ghi nhận ý kiến góp ý của khách hàng.

Phương Gia Trân Trọng 

icon Tin liên quan
Không gian bếp nhà hàng
Không gian bếp nhà hàng

Khi xây dựng nhà hàng, không gian bếp được xem là vị trí quan trọng nhất. Nó góp phần ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả làm việc của người đầu bếp cũng như các...

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bếp công nghiệp nhà hàng
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp là thiết bị dùng phổ biến trong các khu công nghiệp với nhiều chủng loại khác nhau nhằm chế biến thực phẩm đáp ứng nhu cầu của con người. Thực tế trên...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Bếp từ công nghiệp hiện đang là xu hướng mới, được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Bài viết này giới thiệu cho...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Giá bếp hầm đôi công nghiệp
Giá bếp hầm đôi công nghiệp

Trong các loại bếp công nghiệp thì bếp á, bếp âu là phổ biến và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Bếp hầm đôi công nghiệp tuy không phổ biến bằng nhưng nó lại...

Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay
Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay

Với mỗi nhà hàng, việc bố trí, sắp xếp các vật dụng trong bếp có ý nghĩa quan trọng, tác động trực tiếp đến công suất phục vụ, tính tiện nghi và đẳng cấp của...

Bếp từ công nghiệp Hà Nội TP Hồ Chí Minh mua ở đâu tốt nhất?
Bếp từ công nghiệp Hà Nội TP Hồ Chí Minh mua ở đâu tốt nhất?

Bếp từ công nghiệp Hà Nội TP Hồ Chí Minh mua ở đâu tốt nhất? là câu hỏi mà rất nhiều chủ dầu tư nhà hàng quan tới. Vậy lý do gì khiến thiết bị...

Thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp
Thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp

Hiện nay, hệ thống nhà hàng, khu công nghiệp phát triển đặt ra nhu cầu xây dựng hệ thống bếp công nghiệp đi kèm. Vấn đề thiết kế và thi công bếp công nghiệp được...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia