Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn

  18/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

Trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có tần suất sử dụng cao nhất. Khói và mùi thức ăn luôn nồng nặc vì thế cần phải lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàng là điều cần thiết. Khi lắp đặt hệ thống này, các bạn cũng cần phải tuân theo những yêu cầu nhất định mới giúp thiết bị hoạt động hiệu quả. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần chú ý khi lắp đặt cũng như sử dụng thiết bị này.

Yêu cầu khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàng

Khi lắp đặt cần phải chú ý đến tiêu chí về tiếng ồn, vận tốc gió, đèn…

Khi khách hàng muốn lắp đặt hệ thống lọc khói bếp cho nhà hàng thì cần phải đảm bảo được tính năng hút khói mạnh mẽ, hút triệt để hoàn toàn khói và mùi. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo được vấn đề về độ ồn, độ bền của thiết bị cũng là một điều cực kỳ quan trọng.

Yêu cầu tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống thiết bị này cần đảm bảo các vấn đề như sau:

– Vận tốc gió ngay tại miệng hút cần phải đạt từ 0,2 – 0,4m/s mới thực sự đảm bảo được khả năng hút khói, hút mùi cho bếp nhà hàng triệt để. Đây là vận tốc tiêu chuẩn đảm bảo cho căn bếp của nhà hàng luôn sạch sẽ, không có mùi thức ăn.

– Độ ồn của máy cần phải được quan tâm. Bạn cần phải lựa chọn loại thiết bị có độ ồn vừa phải để không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thường ngày, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của nhân viên làm bên trong không gian bếp. Đặc biệt là với các nhà hàng có không gian mở, nơi mà các khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn bộ vật dụng trong khu bếp một cách rõ ràng nhất.

– Tính năng của thiết bị cũng cần phải chú ý bởi hệ thống cần phải có các tính năng như hút mỡ, lọc mỡ, có đèn chiếu sáng…

– Yêu cầu khác nữa khi lắp đặt hệ thống hút khói đó là chú ý đến hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho mọi người hoạt động bên trong gian bếp không bị gián đoạn.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống lọc khói bếp nhà hàng hiệu quả

Bên cạnh nắm vững những yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt các thiết bị hút khói, hút mùi cho nhà bếp, việc lựa chọn loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, cách sử dụng máy sao cho đảm bảo hiệu năng tối đa cũng là một điều quan trọng không kém.

Khi sử dụng thiết bị này bạn cần phải chú ý đến vấn đề vệ sinh cho máy thường xuyên vì nếu như mỡ hoặc bụi bẩn bám lại quá nhiều ở máy cũng như trong bộ lọc trong bằng kim loại sẽ gây ra nguy cơ bị cháy nổ hoặc nhỏ giọt xuống dưới. Để có thể giúp thiết bị hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả, bạn nên kết hợp sử dụng máy hút cùng với việc mở cửa sổ nhà bếp khi đun nấu để tạo sự thông thoáng khí từ bên ngoài vào.

Thiết bị lọc khói bếp nhà hàng đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi căn bếp, giúp cho quá trình phục vụ của nhà hàng được thuận tiện hơn, món ăn thơm ngon hơn. Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt các loại máy này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

icon Tin liên quan
Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt
Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt

Bạn đang cần mua bếp khè công nghiệp cho nhà hàng của mình. Nhưng bếp khè có rất nhiều loại nhưng bạn không biết bếp khè công nghiệp loại nào tốt? Đừng lo, bài viết...

Bếp á là gì, đặc điểm và lợi ích của bếp á
Bếp á là gì, đặc điểm và lợi ích của bếp á

Trong cùng một căn bếp nhưng luôn được phân ra những khu vực khác nhau với nhiệm vụ, chức năng riêng biệt. Mà phân khu chính của bếp là nơi để chế biến các món...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp
Thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp

Hiện nay, hệ thống nhà hàng, khu công nghiệp phát triển đặt ra nhu cầu xây dựng hệ thống bếp công nghiệp đi kèm. Vấn đề thiết kế và thi công bếp công nghiệp được...

TƯ VẤN: Thiết kế bếp công nghiệp nhà máy – Phương Gia
TƯ VẤN: Thiết kế bếp công nghiệp nhà máy – Phương Gia

Tại các khu bếp công nghiệp nhà máy những thiết bị bếp vô cùng quan trọng. Chúng có vai trò giúp việc phục vụ bữa ăn cho hàng ngàn công nhân đơn giản, dễ dàng...

Không gian bếp nhà hàng
Không gian bếp nhà hàng

Khi xây dựng nhà hàng, không gian bếp được xem là vị trí quan trọng nhất. Nó góp phần ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả làm việc của người đầu bếp cũng như các...

Giá bếp hầm đôi công nghiệp
Giá bếp hầm đôi công nghiệp

Trong các loại bếp công nghiệp thì bếp á, bếp âu là phổ biến và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Bếp hầm đôi công nghiệp tuy không phổ biến bằng nhưng nó lại...

Bếp Âu là gì
Bếp Âu là gì

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội kèm theo đó là nhu cầu, yêu cầu khắt khe về đồ ăn thức uống cũng từ đó tăng lên. Và để có thể...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia