Công dụng của bếp âu công nghiệp 4 họng có lò nướng

  10/10/2019 Đăng bởi: adminquantri

Hiện nay có khá nhiều nhà hàng Âu sử dụng bếp âu 4 họng có lò nướng cho việc nấu ăn, phục vụ thực khách. Vậy bếp âu công nghiệp có lò nước mang tác dụng gì. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công dụng của bếp nấu có lò nướng ở bài viết dưới đây nhé.

Bếp âu 4 họng có lò nướng – sự sang trọng, tinh tế và hiện đại

Trong bất cứ nhà hàng Âu nào đi nữa, phòng bếp của họ luôn luôn có rất nhiều những thiết bị bếp nấu công nghiệp. Ở một số nhà hàng, việc nấu ăn còn trở thành một phần trình diễn, giúp thu hút khách hàng. Bởi thế, việc chọn lựa một thiết bị nhà bếp cần phải vừa đáp ứng công năng, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, gọn gàng.  Dòng bếp âu 4 họng có lò nướng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu giúp người đầu bếp dễ dàng chế biến nên những món ăn thơm ngon.

Việc trang bị bếp công nghiệp inox 4 họng có lò nướng làm tăng hiệu suất làm việc. Đồng thời giúp phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp. Việc nấu ăn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không gian căn bếp cũng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Một số đặc điểm nổi bật của bếp âu 4 họng có lò nướng có tại Phương Gia

Không chỉ dòng bếp 4 họng có lò nướng mà hầu hết các loại bếp nhà hàng có tại Phương Gia cũng đều được gia công từ chất liệu inox cao cấp. Đảm bảo tính chất bền đẹp, vệ sinh dễ dàng. Kích thước của bếp đa dạng, phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau. Trọng lượng không quá lớn giúp dễ dàng di chuyển.

Chức năng vô cùng đa dạng. Với một thiết bị, nhà hàng hoàn toàn có thể phục vụ cả món nướng, chiên hay soup…

Sản phẩm bếp âu 4 họng có lò nướng còn được thiết kế thêm phần khay hứng mỡ. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tháo rời vô cùng tiện lợi để thay thế các khay đựng mỡ.

Công dụng của dòng bếp âu 4 họng có tích hợp lò nướng

Đảm bảo món ăn có chất lượng tốt nhất

Các món ăn nói chung và đặc biệt là món âu nói riêng thì yêu cầu về nhiệt độ và thời gian nấu nướng luôn luôn phải thật chuẩn xác. Chỉ một chút sai sót nhỏ cũng khiến cho món ăn mất đi hương vị yêu cầu. Nhiệt độ trong quá trình nấu ăn luôn phải ổn định. Có như thế thì món ăn mới thơm ngon, đúng vị.

Với yêu cầu đặc thù của món Âu, chính bởi thế mà dòng bếp có lò nướng được thiết kế thông minh, đáp ứng ngọn lửa đều vừa phải. Đồng thời các đầu bếp hoàn toàn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với từng món ăn.

Không chỉ vậy mà loại bếp công nghiệp này còn có thiết kế 4 họng gas liền kề. Bạn hoàn toàn có thể nấu nướng nhiều món ăn cùng một lúc. Với một vài món yêu cầu các công đoạn nấu nướng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều họng đốt cùng một lúc. Có như vậy khi tới với khách hàng, món ăn sẽ luôn đúng chuẩn.

mau-thiet-ke-bep-nha-hang-2

Đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm

Yếu tố an toàn vệ sinh luôn là điều quan trọng nhất trong một nhà hàng, khách sạn. Đảm bảo vệ sinh ở đây không đơn thuần là việc chọn lựa nguyên liệu chế biến tươi ngon, sạch sẽ. Mà ở đây còn yêu cầu phải đảm bảo tính vệ sinh ở mọi quy trình. Không gian nấu nướng cần sạch sẽ, thiết bị nấu nướng cần phải được đảm bảo. Có như thế, quy trình nấu nướng mới khép kín, đảm bảo vi khuẩn không thể lây lan qua đồ ăn.

Các thiết bị bị tại Phương Gia luôn được gia công từ những chất liệu cao cấp nhất. Cam kết khả năng chống bào mòn, chịu được nhiệt độ cao. Đồng thời quá trình vệ sinh bếp được tiện lợi, dễ dàng hơn.

Tính năng đa công dụng, tiện lợi vô cùng

Thông thường , một bộ bếp âu 4 họng có lò nướng thường được thiết kế với 2 chức năng chính. Một thiết bị bếp gas công nghiệp chuyên dùng để đun nấu chế biến. Một chức năng khác đó là nướng đồ ăn.

Không chỉ riêng các nhà hàng âu, mà ở những dạng nhà hàng Á thì món nướng đang dần trở thành một món ăn không thể thiếu được trong menu. Các món nướng cơ bản thường có như: Sườn non, thịt, cá hồi nướng hay cả những món ăn tráng miệng như bánh kem, bánh nướng…

Chính bởi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư nên tìm kiếm cho mình một chiếc bếp âu công nghiệp tích hợp thêm lò nướng ngay nhé.

Chi phí tiết kiệm hơn nhờ bếp âu 4 họng có lò nướng

Nhiên liệu, khí đốt chính dùng để đun nấu là khí gas – một nhiên liệu có giá thành không nhỏ. Bởi thế thường tiêu tốn một khoản tiền khá lớn của các chủ nhà hàng. Để khắc phục điều trên, bếp âu có 4 họng đốt được thiết kế hiện đại. Với các đầu đốt lỗ nhỏ cùng nguồn gas áp thấp cho ra ngọn lửa xanh đều. Mức nhiệt độ khá ổn định mà tốn lại tiêu tốn rất ít nguồn nhiên liệu.

Bên cạnh đó, thời gian nấu nướng cũng được rút ngắn nhờ thiết kế 4 họng gas.

bep-au-4-hong-co-lo-dot

Đọc thêm: Đặc điểm và vai trò của bếp Âu công nghiệp TẠI ĐÂY

Với những công dụng đã nêu trên, thì đây thực sự là một thiết bị cần phải có trong nhà hàng âu. Bạn có thể tìm và chọn mua thiết bị này tại Phương Gia. Ngoài bếp âu 4 họng có lò nướng, chúng tôi còn có một số những loại bếp âu công nghiệp, bếp á công nghiệp khác. Để có thể tìm hiểu về các loại bếp nấu nhà hàng, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại: 0988.74.66.33 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc nhé!

 

icon Tin liên quan
Những ưu điểm nổi bật của bếp xào công nghiệp
Những ưu điểm nổi bật của bếp xào công nghiệp

Bếp xào công nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng sử dụng phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó, sản phẩm...

Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn
Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn

Trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có tần suất sử dụng cao nhất. Khói và mùi thức ăn luôn nồng nặc vì thế cần phải lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà...

Bếp Âu là gì
Bếp Âu là gì

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội kèm theo đó là nhu cầu, yêu cầu khắt khe về đồ ăn thức uống cũng từ đó tăng lên. Và để có thể...

Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay
Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay

Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Điều đó là do nó có thể thay thế nồi cơm thông thường khi có thể nấu lên tới hàng...

Giá bếp khè công nghiệp trên thị trường hiện nay
Giá bếp khè công nghiệp trên thị trường hiện nay

Để phục vụ đủ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, các cửa hàng đông khách ghé thăm đã sử dụng bếp khè công nghiệp để nấu các món sốt, chiên,...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Bếp từ công nghiệp Trung Quốc – Những điều bạn nên biết
Bếp từ công nghiệp Trung Quốc – Những điều bạn nên biết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất bếp từ công nghiệp khiến bạn không biết nên lựa chọn bếp của nước nào cho uy tín, chất lượng. Đặc biệt, khi nhắc...

Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox
Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn mẫu tủ bếp. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng tốt và giá cả...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia