THIẾT KẾ KHU BẾP TẬP THỂ TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

  02/06/2019 Đăng bởi: adminquantri

Phương Gia đã hoàn thành dự án xây dựng khu bếp tập thể tại trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công tại Khánh Hòa. Đây là điểm nhấn quan trọng trong dự án xây dựng bếp ăn tập thể của Phương Gia.

  1. Giới thiệu chung về trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công Khánh Hòa.

– Trung tâm phục hồi sức khỏe Người có công tỉnh Khánh Hòa được thành lập từ năm 1996. Trung tâm được đưa vào hoạt động từ năm 2001 với mục tiêu thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa với người có công với đất nước của tính Khánh Hòa hiệu quả hơn.

– Ngày 9/12/2008: UBND Khánh Hòa ra quyết định hợp nhất Nhà Dưỡng Lão và An dưỡng tỉnh và Trung tâm Phục hồi sức khỏe Người có công tỉnh, thành Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa.

                 Trung tâm phục hồi sức khỏe người có công tỉnh Khánh Hòa

– Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa có địa điểm chính tại số 06 đường Phạm Văn Đồng – phường Vĩnh Phước – Tp.Nha Trang – tỉnh Khánh Hoà thực hiện nhiệm vụ Điều dưỡng luân phiên cho Người có công và tổ chức các dịch vụ như lưu trú, ăn uống, hội nghị trên cơ sở vật chất và thời gian phòng nhàn rỗi, có khối nhà 7 tầng gồm 43 phòng nghỉ cho phép điều dưỡng mỗi đợt 120 người, 02 hội trường với sức chứa 200 người và khối nhà ăn có khả năng phục vụ 250 khách/ lượt.

Số lượng người có công, người cao tuổi vào trung tâm ngày càng tăng và để nâng cao chất lượng chăm sóc tốt nhất  không chỉ về tinh thần mà còn đảm bảo chăm sóc sức khỏe, quan tâm đến bữa ăn hàng ngày đủ dinh dưỡng, đủ vệ sinh an toàn thực phẩm.  Đến năm nay, Trung tâm đã ký kết với công ty cổ phần Phương Gia Việt Nam thiết kế thiết bị khu bếp tập thể  giúp phục vụ trung tâm tốt hơn.

  1. Về cơ sở vật chất khu bếp tập thể Trung tâm điều dưỡng tỉnh Khánh Hòa

Phương Gia đã tiến hành thiết kế thiết bị bếp theo yêu cầu và tư vấn bố trí không gian bếp theo không gian diện tích của trung tâm làm sao đảm bảo khu bếp theo nguyên tắc một chiều. Một trong những quy tắc thiết kế nhà bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dọ Bộ y tế quy định.

Với tổng số suất ăn mỗi ngày 700-1.000 suất ăn bếp ăn sẽ được trang bị những thiết bị và được phân khu cụ thể, rõ ràng. Khu bếp tập thể của trung tâm bao gồm những khu sau: Khu kho, khu sơ chế, khu nấu, khu ra đồ, và khu dọn rửa. Tất cả được sắp xếp theo quy trình khép kín, theo trật tự nhất định, đảm bảo chuẩn theo quy định khu bếp một chiều.

Quy trình thiết kế bếp một chiều tại TT chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa

Đặc biệt, Tất cả các sản phẩm bếp lắp đặt tại khu bếp tập thể đều được Phương Gia lựa chọn vật liệu sản xuất  kỹ càng và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vì thế mẫu mã, độ bền, chất lượng của sản phẩm rất cao hoàn toàn có thể hỗ trợ nhà bếp tạo ra món ăn tuyệt vời.

Thiết bị được Phương Gia trang bị đảm bảo chất lượng

  1. Yếu tố quan trọng nhất trong dự án thiết kế khu bếp tập thể tại trung tâm điều dưỡng người có công.

Chúng ta biết rằng, bếp công nghiệp là loại bếp phục vụ số lượng người lớn, do vậy, khi tiến hành xây dựng bếp, cần nhất đảm bảo được những yếu tố sau:

– Hệ thống gas:

Đây là yếu tố quan trọng cần phải quan tâm nhiều nhất. Nếu như hệ thống gas không an toàn thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Một hệ thống gas chuyên nghiệp cho khu bếp tập thể cần một lực lượng chuyên thi công hệ thống gas có trình độ cao và kinh nghiệm vì sự đòi hỏi rất cao về độ an toàn và cung cấp gas liên tục không gián đoạn. Phương Gia đã làm tốt điều đó.

– Hệ thống thoát nước sàn – bẫy lọc mỡ: Khu bếp tập thể thường nấu với công suất lớn, nhiều thực phẩm phải chế biến, nhiều người tham gia. Bởi vậy nếu không đầu tư một hệ thống mương thoát sàn chuẩn thì sẽ gây khó khăn trong việc giữ vệ sinh khu bếp và đảm bảo an toàn vệ sinh. Vì vậy phải có hệ thống bẫy lọc mỡ âm để lọc mỡ tránh gây tắc đường ống sau một thời gian dài sử dụng.

             Hệ thống gas và thoát nước đảm bảo tiêu chuẩn

Hiện nay có nhiều công ty tư vấn thiết kế bếp, bạn có thể nhờ một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể tư vấn để mang lại kết quả tốt nhất. Phuonggiajsc xứng đáng là đơn vị tin cậy để các bạn lựa chọn.

 

icon Tin liên quan
Bếp từ công nghiệp Hà Nội TP Hồ Chí Minh mua ở đâu tốt nhất?
Bếp từ công nghiệp Hà Nội TP Hồ Chí Minh mua ở đâu tốt nhất?

Bếp từ công nghiệp Hà Nội TP Hồ Chí Minh mua ở đâu tốt nhất? là câu hỏi mà rất nhiều chủ dầu tư nhà hàng quan tới. Vậy lý do gì khiến thiết bị...

Dự án thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thực hiện như thế nào?
Dự án thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thực hiện như thế nào?

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với một căn bếp. Vật dụng này góp phần thể hiện rõ đẳng cấp và quy mô hoạt động...

Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng
Bỏ túi những bí kíp lựa chọn bếp công nghiệp Inox cho nhà hàng

Những chiếc bếp công nghiệp Inox là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ một cơ sở nấu ăn nào đặc biệt ở nhà hàng hay khách sạn. Trên thị trường có rất nhiều...

Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng
Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng

Công việc đầu tiên khi mở nhà hàng chính ra đầu tư chi phí để sắm sửa mọi vật dụng cần thiết, trong đó quan trọng là các dụng cụ bếp công nghiệp. Nhìn chung...

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay Không còn loay hoay tự nấu 6 – 9 nồi cơm công nghiệp phục vụ hàng trăm công nhân mỗi bữa. Giờ đây với tủ nấu cơm công...

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp nhà hàng
Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp nhà hàng

Thiết kế, lắp đặt bếp nhà hàng là một trong những công đoạn hết sức quan trọng vì căn bếp phải được thiết kế một cách khoa học và chỉn chu nhất. Phải đảm bảo...

Lọc khói bếp nhà hàng
Lọc khói bếp nhà hàng

Hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn đều có nhu cầu lọc khói bếp. Do đó trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị lọc khói bếp nhà hàng khác nhau. Tuy nhiên thiết...

Cách setup bếp nhà hàng 
Cách setup bếp nhà hàng 

Đối với mỗi nhà hàng thì gian bếp chính là linh hồn của nơi đó, là nơi chế biến ra những món ngon để phục vụ cho khách hàng. Do đó, việc bài trí không...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia