XÂY DỰNG MÔ HÌNH BẾP ĂN TẬP THỂ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIÊN ĐỨC

  08/02/2019 Đăng bởi: adminquantri

Bếp ăn bệnh viện đa khoa Thiên Đức do Công ty cổ phần Phương Gia Việt Nam đảm nhận đã hoàn thành tốt đẹp. Đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn do bộ y tế đề ra.

  1. Sơ qua về quy mô bệnh viện đa khoa Thiên Đức

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức nằm tại số 207, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Bệnh viện được thành lập vào tháng 10 năm 2009. Trước xu thế phát triển và nhu cầu ngày càng lớn về qui mô cũng như chất lượng các dịch vụ y tế của nhân dân; Nhà đầu tư đã khởi công xây dựng Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thiên Đức từ cuối năm 2014, đây là cơ sở mới hoàn toàn xây trên tổng diện tích mặt bằng 2.640 m2, diện tích xây dựng hơn 1.224 m2 với khối nhà chính 14 tầng kiên cố nâng diện tích sử dụng lên tới trên 13.690 m2.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức

Một điểm đặc biệt, đến cuối năm 2017, bệnh viện đã đảm bảo về cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, đáp ứng tiêu chí cơ bản của một bệnh viện hiện đại và đã được bộ y tế thẩm định. Trong đó phải kể đến mô hình bếp ăn tập thể hoàn thành đạt tiêu chuẩn bếp ăn một chiều.

  1. Mô hình bếp ăn tập thể tại bệnh viện đa khoa Thiên Đức

Phương Gia đã tiến hành thiết kế thiết bị bếp theo yêu cầu và tư vấn bố trí không gian bếp theo không gian diện tích của bệnh viện làm sao đảm bảo khu bếp theo nguyên tắc một chiều. Một trong những quy tắc thiết kế nhà bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dọ Bộ y tế quy định.

Với tổng số suất ăn mỗi ngày 700-1.000 suất ăn bếp ăn sẽ được trang bị những thiết bị và được phân khu cụ thể, rõ ràng. Khu bếp tập thể của trung tâm bao gồm những khu sau: Khu kho, khu sơ chế, khu nấu, khu ra đồ, và khu dọn rửa. Tất cả được sắp xếp theo quy trình khép kín, theo trật tự nhất định, đảm bảo chuẩn theo quy định khu bếp một chiều.

  1. Thiết bị lắp đặt cho mô hình bếp ăn tập thể tại bệnh viện

Chúng ta biết rằng, mô hình bếp ăn tập thể là loại bếp phục vụ số lượng người lớn, do vậy, khi tiến hành xây dựng bếp, cần nhất đảm bảo được những yếu tố sau:

– Hệ thống gas:

Đây là yếu tố quan trọng cần phải quan tâm. Nếu như hệ thống gas không an toàn thì hậu quả không thể lường trước được. Một hệ thống gas chuyên nghiệp cho mô hình bếp ăn tập thể cần một lực lượng chuyên thi công hệ thống gas có trình độ cao và kinh nghiệm vì sự đòi hỏi rất cao về độ an toàn. Phương Gia đã làm tốt điều đó.

  Hệ thống ga an toàn trong mô hình bếp ăn tập thể tại bệnh viện

– Hệ thống thoát nước sàn – bẫy lọc mỡ: Khu bếp bệnh viện thường nấu với công suất lớn, nhiều thực phẩm, nhiều người thực hiện. Bởi vậy nếu không đầu tư một hệ thống mương thoát sàn chuẩn thì sẽ gây khó khăn trong việc giữ vệ sinh khu bếp và đảm bảo an toàn vệ sinh. Hiểu được điều này, Phương Gia đã lắp đặt hệ thống thoát nước, lọc mỡ, lọc mùi đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa dầu mỡ và mùi ra khu bếp.

– Thiết bị inox đảm bảo:

Tất cả các sản phẩm bếp lắp đặt tại khu bếp tập thể đều được Phương Gia lựa chọn vật liệu sản xuất  kỹ càng và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vì thế mẫu mã, độ bền, chất lượng của sản phẩm rất cao hoàn toàn có thể hỗ trợ nhà bếp tạo ra món ăn đảm bảo chất lượng. Chất liệu inox đảm bảo không bị hoen gỉ, không gây hại cho người sử dụng. Đồng thời dễ dàng lau rửa, dọn dẹp.

Thiết bị inox đảm bảo chất lượng

Hiện nay có nhiều công ty tư vấn thiết mô hình bếp ăn tập thể, bạn có thể nhờ một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công bếp công nghiệp, bếp ăn bệnh viện tư vấn để mang lại kết quả tốt nhất. Phuonggiajsc xứng đáng là đơn vị tin cậy để các bạn lựa chọn.

 

icon Tin liên quan
Bàn mát – thiết bị giúp thực phẩm luôn tươi ngon
Bàn mát – thiết bị giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Với công dụng là mát đạt chuẩn dành cho các loại thực phẩm, bàn mát hiện nay đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, trong việc kinh doanh thực phẩm, nhà hàng thì thiết bị...

Giá tủ nấu cơm công nghiệp
Giá tủ nấu cơm công nghiệp

Bạn đã nghe và biết đến các loại tủ nấu cơm công nghiệp khá nhiều nhưng loại nào mới là loại mà bạn đang cần có thể đáp ứng đúng, kịp thời nhu cầu và...

Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng
Các dụng cụ bếp công nghiệp không thể thiếu khi mở nhà hàng

Công việc đầu tiên khi mở nhà hàng chính ra đầu tư chi phí để sắm sửa mọi vật dụng cần thiết, trong đó quan trọng là các dụng cụ bếp công nghiệp. Nhìn chung...

Bếp Âu là gì
Bếp Âu là gì

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội kèm theo đó là nhu cầu, yêu cầu khắt khe về đồ ăn thức uống cũng từ đó tăng lên. Và để có thể...

Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?
Dàn bếp công nghiệp bao gồm những vật dụng gì?

Đối với các gian bếp của nhà hàng, cửa hàng ăn uống thì việc trang bị các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại là điều mà các đơn vị kinh doanh cần phải làm...

Các dụng cụ nhà bếp công nghiệp thiết yếu không thể thiếu
Các dụng cụ nhà bếp công nghiệp thiết yếu không thể thiếu

Bạn đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh của mình bằng cách xây dựng một bếp ăn tập thể trong căng tin trường học, một quán ăn hay thậm chí là một nhà hàng,...

Cách setup bếp nhà hàng 
Cách setup bếp nhà hàng 

Đối với mỗi nhà hàng thì gian bếp chính là linh hồn của nơi đó, là nơi chế biến ra những món ngon để phục vụ cho khách hàng. Do đó, việc bài trí không...

Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia