KHÔNG GIAN BẾP NHÀ HÀNG TẠI TIỆC CƯỚI VINH VINH

  31/01/2019 Đăng bởi: adminquantri

Dự án thiết kế bếp nhà hàng Vinh Vinh tại Tuyên Hóa – Quảng Bình là sự hợp tác thành công giữa Phuonggiajsc.vn và nhà hàng Vinh Vinh, đánh dấu mốc phát triển trong dự án bếp inox công nghiệp tại Phương gia.

  1. Đặc điểm của hệ thống bếp nhà hàng Vinh Vinh.

Nhà hàng Vinh Vinh tọa lạc tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình – Một trong những nhà hàng tiệc cưới được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vinh Vinh hiểu rằng, để khách hàng yêu mến và lựa chọn nơi đây làm nơi tổ chức sự kiện hay đặt tiệc không chỉ bởi vị ngon của món ăn, mà còn có một không gian lôi cuốn, trong đó không thể xem nhẹ không gian bếp nhà hàng.

Muốn có được điều đó đặt ra yêu cầu phải tìm được một đơn vị chuyên thiết kế bếp để có thể am hiểu về cách bài trí cũng như toàn bộ hệ thống bếp nhà hàng cần xây dựng.

– Thứ nhất, bếp nhà hàng cần một không gian đạt chuẩn quy trình bếp một chiều, từ hệ thống hút mùi, đến hệ thống thoát nước cho các bàn chậu hay sàn nhà cần được đảm bảo, tránh mùi khói, mùi tanh của hải sản lan tỏa ra không gian của nhà hàng ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

Không gian bếp đạt chuẩn quy trình bếp một chiều

– Thứ hai, khu nhà hàng tiệc cưới thường ở gần khu đông dân cư, nên việc tạo một mô hình bếp nhà hàng đẹp cũng cần phải chú ý đến việc giảm độ ồn, giảm âm của hệ thống bếp.

– Thứ ba, Khi đã lên được không gian bếp nhà hàng rồi thì việc tìm hiểu để để biết nhà hàng đó kinh doanh về món ăn gì để từ đó thiết kế ra cách bài trí bếp về món ăn mà nhà hàng mong muốn, hay nói cách khác là setup bếp nhà hàng đúng chuẩn, ví dụ như: món ăn việt về món á, món ăn về đồ âu, món ăn chuyên về gà, cá, dê,…Đó cũng là điều rất đáng lưu tâm khi nhà hàng xây dựng hệ thống bếp theo tiêu chuẩn bếp nhà hàng tiệc cưới.

       Cần quan tâm đến cách bài trí bếp theo món ăn

Nhà hàng tiệc cưới Vinh Vinh đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi chọn đơn vị hợp tác là Phuonggiajcs bởi Phương Gia chúng tôi  với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống bếp nhà hàng và đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu trên.

  1. Dự án bếp nhà hàng Vinh Vinh với Phuonggiajsc.vn

Trước khi setup bếp nhà hàng, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật xuống khảo sát về địa điểm, tìm hiểu về không gian cũng như đo đạc những thông số cần thiết. Sau đó đội ngũ thiết kế và tư vấn sẽ cùng với nhà hàng Vinh Vinh trao đổi, để đưa ra phương án thiết kế bếp nhà hàng thuận tiện và phù hợp nhất.

– Phương Gia đảm bảo thiết kế bếp nhà hàng chuẩn quy trình bếp một chiều.

Phương Gia hiểu được, bếp nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng tiệc cưới, luôn cần đảm bảo nơi chế biến thức ăn được thiết kế theo nguyên tắc một chiều. Tất cả các hoạt động được diễn ra theo đúng thứ tự: từ nguyên liệu đầu vào, đến sơ chế, lưu trữ, nấu nướng, chia đồ, phục vụ và cuối cùng là dọn rửa vệ sinh đều tuân theo một chiều nhất định, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì thế, sau khi khảo sát, đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành vẽ mô hình bếp nhà hàng để việc lắp đặt, thi công được chuẩn xác.

Việc thiết kế bếp nhà hàng không chỉ là quan tâm đến không gian bếp, hệ thống khử mùi, thoát nước, mà những sản phẩm, thiết bị bếp cũng được Phương Gia chú trọng. Tất cả các thiết bị lắp đặt trong hệ thống bếp nhà hàng đều được chọn lựa, kiểm tra kỹ lưỡng. Với chất liệu inox nhập khẩu có độ bền cao, đảm bảo bền đẹp, an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết bị bếp nhà hàng được làm bằng inox đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ

Phương Gia chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, thi công mô hình bếp nhà hàng, khách sạn uy tín, chất lượng nhất. Đến với Phuonggiajsc.vn, quý khách sẽ được đảm bảo tốt nhất cho hệ thống bếp của mình, từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Phuonggiajsc cam kết làm hài lòng các bạn.

icon Tin liên quan
Bếp âu là gì? Các loại bếp âu phổ biến trong nhà hàng hiện nay
Bếp âu là gì? Các loại bếp âu phổ biến trong nhà hàng hiện nay

Bếp âu là gì? Tại sao mẫu bếp này đang được sử dụng phổ biến trong không gian bếp của nhà hàng, khách sạn….tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh…Bài chia...

Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay
Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay

Với mỗi nhà hàng, việc bố trí, sắp xếp các vật dụng trong bếp có ý nghĩa quan trọng, tác động trực tiếp đến công suất phục vụ, tính tiện nghi và đẳng cấp của...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Bếp từ công nghiệp hiện đang là xu hướng mới, được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Bài viết này giới thiệu cho...

Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay
Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay

Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Điều đó là do nó có thể thay thế nồi cơm thông thường khi có thể nấu lên tới hàng...

Sử dụng  đồ dùng nhà bếp khách sạn
Sử dụng đồ dùng nhà bếp khách sạn

Việc sắm sửa các dụng cụ nhà bếp để phục vụ cho khách sạn là điều không thể thiếu để giúp dịch vụ ẩm thực trong khách sạn được hoàn hảo và tốt nhất. Bài...

Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox
Lý do bạn nên lựa chọn bếp công nghiệp inox

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn mẫu tủ bếp. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng tốt và giá cả...

Những vấn đề cần cần nhắc trước khi mua thiết bị cho bếp công nghiệp
Những vấn đề cần cần nhắc trước khi mua thiết bị cho bếp công nghiệp

Mở một nhà hàng, khách sạn hay những khu bếp ăn tập thể không phải là điều dễ dàng. Việc đầu tư trang thiết bị cho nhà bếp cũng vậy. Bạn cần biết được mình...

Giá bếp á đơn được tính như thế nào?
Giá bếp á đơn được tính như thế nào?

Bếp á đơn hay còn gọi là bếp á 1 họng đốt, đang là thiết bị bếp công nghiệp quan trong trong các không gian bếp của nhà hàng, khách sạn hay các khu công...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia