HOÀN THÀNH THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP CÔNG TY JUNZHEN

  01/02/2019 Đăng bởi: adminquantri

Phuonggiajsc đã hoàn thành dự án thiết kế bếp ăn công nghiệp cho công ty Junzhen với kết quả đáng tự hào.

  1. Tổng quan về dự án thiết kế bếp công nghiệp cho công ty Junzhen

Nhà máy may Junzhen là nhà máy tương đối lớn tại khu công nghiệp Bảo Minh, huyện Vụ Bản, Nam Định. Dự án thiết kế bếp ăn công nghiệp nhà máy may Junzhen Nam Định đã được hoàn thành vào nửa cuối năm 2017. Đây là một kết quả rất đáng ghi nhận đối với những kỹ sư của Phương Gia. Bởi thêm một căn bếp công nghiệp được hoàn thành là thêm một phần không nhỏ tâm huyết của nhân viên gửi gắm vào trong đó.

hoan-thanh-thiet-ke-bep-cong-nghiep-nha-hang

  1. Yêu cầu đối với thiết kế bếp ăn công nghiệp tại Junzhen

Là một công ty may với lượng công nhân lớn, yêu cầu đặt ra đối với quá trình thiết kế bếp ăn công nghiệp tại Junzhen như sau:

– Thứ nhất, về số lượng suất ăn:

Thời gian nghỉ ăn ca trong công ty là cố định. Như vậy, trong cùng một khoảng thời gian, toàn bộ công nhân viên trong công ty sẽ đổ dồn về nhà ăn. Điều đó tạo ra áp lực rất lớn cho người phục vụ. Sắp xếp Số lượng suất ăn khủng trong một thời gian ngắn không phải là chuyện dễ dàng.

– Thứ hai, áp lực thời gian chế biến, nấu nướng:

Với số lượng công nhân đông đảo, thì việc cần tiết kiệm thời gian khi chế biến là điều hết sức quan trọng. Điều đó đòi hỏi đội ngũ thiết kế bếp ăn công nghiệp phải cân nhắc bố trí sắp xếp thiết bị cũng như không gian đảm bảo hợp lý.

– Thứ ba: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Đây là điều cực kì quan trọng trong việc thiết kế bếp ăn công nghiệp. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh không phải chỉ ở khâu lựa chọn thực phẩm, mà cách bài trí bếp theo quy chuẩn bếp một chiều cũng ảnh hưởng rất lớn. Đòi hỏi những người thợ thiết kế phải xây dựng mô hình bếp theo quy chuẩn nhất định.

hoan-thanh-thiet-ke-bep-cong-nghiep-nha-hang

Những yêu cầu đó đã được đội ngũ nhân viên lành nghề của Phương Gia xử lý một cách hiệu quả.

  1. Thiết bị bếp công nghiệp tại Junzhen

Các thiết bị bếp ăn công nghiệp mà Phương Gia lắp đặt luôn đạt chuẩn quốc tế về độ bền cũng như khả năng đáp ứng cho mô hình bếp công nghiệp. Hệ thống tủ cơm, bếp ga công suất lớn được bố trí hợp lý, đảm bảo nấu nướng nhanh mà an toàn.

Không những thế, thiết bị bếp ăn công nghiệp sản xuất bằng chất liệu inox 304 chống hoen gỉ trong môi trường nhà bếp. Chất liệu inox có bề mặt sáng bóng, giúp các nhân viên nhà bếp dễ dàng làm sạch hoặc dễ phát hiện các vết bẩn. Do đó món ăn sau khi chín được để lên khay inox luôn sáng sạch.

  1. Hệ thống hút mùi, thoát nước trong thiết kế bếp công nghiệp

Hệ thống hút mùi nhà ăn cũng được Phương Gia chú trọng trong việc thiết kế nhằm làm giảm tiếng ồn và hút mùi mạnh mẽ, đảm bảo không khí trong gian bếp công nghiệp luôn thoáng sạch. Ngoài ra hệ thống nước thoát sàn được thiết kế tiện ích, có thể thoát nước nhanh và có bẫy chắn rác đảm bảo cho đường ống thoát nước nhà bếp ổn định. Điều này góp phần đảm bảo cho bữa ăn của nhân viên đảm bảo an toàn nhất với một không gian bếp thoáng đãng không có mùi hôi tanh hay khói bụi.

  1. Quy trình thiết kế bếp công nghiệp một chiều.

Đây chính là điểm nhấn quan trọng trong quá trình giữ an toàn vệ sinh thực phẩm trong bữa ăn. Quy trình chuẩn bếp một chiều từ khi nhận thực phẩm đến khi dọn rửa, không những giúp giữ vệ sinh, mà còn tiết kiệm thời gian cho đội ngũ phục vụ tại bếp.

 

Hiện nay nhà bếp ăn công nghiệp của nhà máy đã đi vào hoạt động và phục vụ tới 3000 suất ăn/ ngày. Phương Gia chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, thi công mô hìn bếp nhà hàng, khách sạn uy tín, chất lượng nhất. Đến với Phuonggiajsc.vn, quý khách sẽ được đảm bảo tốt nhất cho hệ thống bếp của mình, từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Phuonggiajsc cam kết làm hài lòng các bạn.

Thiết kế và thi công khu bếp công nghiệp nhà hàng Phương Gia JSC?

Việc thiết kế khu bếp nhà hàng, khách sạn là điều vô cùng quan trọng. Chính bởi thế cần phải tìm kiếm đơn vị thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn được nhiều khách hàng tín nhiệm. Một căn bếp nấu công nghiệp được đánh giá cao cần phải đảm bảo 6 tiêu chí như sau:

–  Tính linh hoạt, tiện lợi cho công việc chế biến phục vụ. Chỉ khi đó, việc phục vụ thực khách mới đúng giờ và nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.

–  Không gian khu bếp được bố trí hợp lý, căn bếp thông thoáng.

–  Tạo sự thoải mái cho đội ngũ nhân viên hoạt động trong bếp trong quá trình chế biến nên những món ăn ngon.

–  Khu vực nấu nướng hiện đại, đáp ứng được tính thẩm mỹ cho cả nhà hàng. Khu bếp chính là bộ mặt chung của nhà hàng. Khách hàng sẽ đánh giá về chất lượng của nhà hàng qua món ăn cũng như khu bếp.

–  Thiết bị inox trong khu bếp công nghiệp nhà hàng cần đáp ứng đầu đủ những yêu cầu của lĩnh vực kinh doanh nhà hàng

Tìm hiểu các bước để thiết kế và thi công bếp công nghiệp : https://phuonggiajsc.com.vn/thiet-ke-va-thi-cong-bep-an-cong-nghiep/

Phương Gia là một công ty thiết kế và thi công bếp nhà hàng dày dặn kinh nghiệm có am hiểu về lĩnh vực này. Từ đó sẽ giúp bạn có được định hướng và đem tới sự hiệu quả cao nhất trong quá trình nấu ăn, phục vụ. Đây chính là lý do khiến cho khách hàng là những chủ đầu tư tin tưởng và chọn Phương Gia làm đơn vị thiết kế và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp inox nhà hàng. Phương Gia JSC cam kết:

  • Mang tới cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo an toàn.
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công bếp nhà hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Chi phí thiết kế và thi công cạnh tranh. Hỗ trợ kỹ thuật cũng như những vấn đề phát sinh khác.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế, lắp đặt năng động hiểu rõ về các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng.
  • Kinh nghiệm thức tế đã thiết kế hàng trăm dự án. Luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, làm hài lòng mọi khách hàng.

phuong-gia

Liên hệ 0988.74.66.33 để được tư vấn chi tiết hơn.

icon Tin liên quan
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hoàn hảo cho những căn bếp quy mô lớn
Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hoàn hảo cho những căn bếp quy mô lớn

Bếp ăn công nghiệp là mô hình được lắp đặt ở những nơi phục vụ nhu cầu ăn uống lớn như các bếp ăn tập thể, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách...

Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt
Mách bạn chọn bếp khè công nghiệp loại nào tốt

Bạn đang cần mua bếp khè công nghiệp cho nhà hàng của mình. Nhưng bếp khè có rất nhiều loại nhưng bạn không biết bếp khè công nghiệp loại nào tốt? Đừng lo, bài viết...

Những kiểu bếp inox nhà hàng cần phải có
Những kiểu bếp inox nhà hàng cần phải có

Trong các nhà hàng, để nấu nướng cần sử dụng những cái bếp có chất lượng tốt. Bởi chúng cần đảm bảo sức bền chịu đựng được nhiệt độ cao cũng như giúp các món...

Những lỗi cần tránh trong quá trình sử dụng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn
Những lỗi cần tránh trong quá trình sử dụng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn

Trong khu bếp nấu cần rất nhiều những trang thiết bị, dụng cụ khác nhau. Chính bởi thế để đảm bảo sự an toàn cũng như sự tiện lợi trong quá trình làm việc cần...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Bếp từ công nghiệp hiện đang là xu hướng mới, được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Bài viết này giới thiệu cho...

Sử dụng đồ dùng nhà bếp khách sạn
Sử dụng đồ dùng nhà bếp khách sạn

Việc sắm sửa các dụng cụ nhà bếp để phục vụ cho khách sạn là điều không thể thiếu để giúp dịch vụ ẩm thực trong khách sạn được hoàn hảo và tốt nhất. Bài...

Giải đáp thắc mắc về sự cố khi sử dụng bếp từ công nghiệp
Giải đáp thắc mắc về sự cố khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc rằng tại sao đã làm đúng theo hướng dẫn sử dụng nhưng trong quá trình nấu nướng với bếp từ công nghiệp vẫn có một số sự cố xảy...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia