Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp nhà hàng

  26/06/2019 Đăng bởi: adminquantri

Thiết kế, lắp đặt bếp nhà hàng là một trong những công đoạn hết sức quan trọng vì căn bếp phải được thiết kế một cách khoa học và chỉn chu nhất. Phải đảm bảo tạo nên một không gian thuận tiện cho việc sơ chế, chế biến thực phẩm và phục vụ món ăn cho khách hàng. 

Nhu cầu lắp đặt bếp nấu ăn 

Hiện nay dịch vụ ăn uống đang trở thành một ngành dịch vụ rất phát triển, nhận được nhiều sự quan tâm từ nước ta. Nắm bắt được điều này rất nhiều nhà hàng, quán ăn đã ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu của các thực khách. Để có thể phục vụ được một lượng lớn khách tới ăn thì khi lắp đặt bếp nhà hàng cần phải ưu tiên lựa chọn những loại bếp công nghiệp có năng suất hoạt động lớn.

lap-dat-bep-nha-hang-1Khu bếp lớn dành riêng cho các nhà hàng

Thông thường, bếp nhà hàng có diện tích lớn và tiện nghi hơn nhiều so với bếp ăn gia đình. Chính vì thế việc lắp đặt bếp công nghiệp cần phải được tính toán, kế công phu, chuyên nghiệp nhất để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách trơn tru, ổn định.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp nhà hàng

Bếp nấu ăn công nghiệp lớn luôn có mặt trong mặt trong mọi nhà hàng, tuy nhiên cách sắp xếp, lắp đặt như thế nào cho hợp lý thì không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây là những yếu tố cần đặc biệt lưu ý:

Vị trí sắp xếp

Nhằm đảm đảm an toàn, không gây cháy nổ khi bị rò rỉ gas thì tuyệt đối không được lắp bếp ở những phòng kín. Hãy sắp xếp chúng ở những không gian thoáng mát, nhưng phải che chắn để gió không lùa vào và làm tiêu hao gas. 

lap-dat-bep-nha-hang-2Bếp phải được đặt ở nơi thoáng mát

Lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với căn bếp 

Nên ưu tiên lựa chọn những loại bếp nấu ăn có kích thước phù hợp với diện tích và quy mô căn bếp. Mỗi nhà hàng khác nhau lại có nhu cầu khác nhau vậy nên phải lưu ý đến tỷ lệ và công suất bếp trước khi quyết định chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào. 

Nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bếp nấu ăn an toàn, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy tham khảo ý kiến từ các đầu bếp chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra rất nhiều những lời khuyên hữu ích. 

Xây dựng một khu riêng biệt để lắp bếp 

Trước khi lắp đặt bếp nhà hàng thì cần phải lên kế hoạch, thiết kế từng vùng làm việc riêng biệt như khu dành cho việc làm sạch thực phẩm, nấu nướng, phục vụ món ăn. Vì đặc thù riêng biệt mà bếp nấu ăn sẽ phải được đặt ở một vị trí cách xa hoàn toàn những nơi khác để không làm cho người đầu bếp bị va chạm hay căng thẳng trong quá trình làm việc.

lap-dat-bep-nha-hang-2Bếp ăn được sắp xếp hợp lý để các đầu bếp có thể dễ dàng làm việc 

Đơn vị lắp đặt bếp ăn chuyên nghiệp

Nhằm mục đích hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, Phương Gia JSC đã cho ra mắt dịch vụ lắp đặt bếp nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín với mức giá vô cùng hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công bếp ăn, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên bài bản, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống máy móc vô cùng hiện đại.

lap-dat-bep-nha-hang-4Căn bếp hiện đại cho mọi nhà hàng 

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo quy trình lắp đặt bếp thuận tiện, tiết kiệm diện tích, đảm bảo các đầu bếp có môi trường làm việc hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

icon Tin liên quan
Địa chỉ bán bếp á giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp
Địa chỉ bán bếp á giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Bạn có nhu cầu mua bếp á giá rẻ, chất lượng mà chưa biết địa chỉ nào bán bếp uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn toàn quốc. Bạn đang cố gắng để tìm kiếm...

Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp
Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào,…. Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công...

Giá bếp á đơn được tính như thế nào?
Giá bếp á đơn được tính như thế nào?

Bếp á đơn hay còn gọi là bếp á 1 họng đốt, đang là thiết bị bếp công nghiệp quan trong trong các không gian bếp của nhà hàng, khách sạn hay các khu công...

Bạn có biết bếp gas công nghiệp loại nào tốt?
Bạn có biết bếp gas công nghiệp loại nào tốt?

Nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp ngày càng lớn. Nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng, ngày càng nhiều các loại bếp gas công nghiệp trên thị trường. Bạn đang phân vân...

Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay
Các kiểu bố trí sơ đồ bếp nhà hàng phổ biến hiện nay

Với mỗi nhà hàng, việc bố trí, sắp xếp các vật dụng trong bếp có ý nghĩa quan trọng, tác động trực tiếp đến công suất phục vụ, tính tiện nghi và đẳng cấp của...

Lưu ý khi lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng
Lưu ý khi lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng

Hệ thống hút mùi bếp nhà hàng chính là giải pháp để mang lại bầu không khí thoáng đãng cho không gian. Lắp hút mùi bếp đóng vai trò rất quan trọng nhất là những...

Những kiểu bếp inox nhà hàng cần phải có
Những kiểu bếp inox nhà hàng cần phải có

Trong các nhà hàng, để nấu nướng cần sử dụng những cái bếp có chất lượng tốt. Bởi chúng cần đảm bảo sức bền chịu đựng được nhiệt độ cao cũng như giúp các món...

Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hoàn hảo cho những căn bếp quy mô lớn
Bếp ăn công nghiệp – Giải pháp hoàn hảo cho những căn bếp quy mô lớn

Bếp ăn công nghiệp là mô hình được lắp đặt ở những nơi phục vụ nhu cầu ăn uống lớn như các bếp ăn tập thể, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia