Các mẫu thiết kế bếp ăn trong khu công nghiệp và những lưu ý về phong thủy

  18/08/2019 Đăng bởi: adminquantri

Bếp ăn trong khu công nghiệp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của doanh nghiệp bởi đây là nơi các cán bộ nhân viên nghỉ ngơi, ăn uống sau khi kết thúc ca làm việc. Để tạo không gian thoáng đãng, sự chuyên nghiệp và tiện nghi, an toàn thì khi thiết kế bếp ở khu công nghiệp chúng ta cần lưu ý một số vấn đề dưới đây!

Các mẫu thiết kế nội thất bếp ăn trong khu công nghiệp

Bất kỳ một công trình nào khi xây dựng bếp cũng sẽ đều đề cao sự tiện nghi và tính thẩm mỹ. Việc bố trí không gian bếp cần phải đáp ứng được nhu cầu nấu nướng, bảo quản thức ăn, hút mùi, thông gió, vệ sinh môi trường. Bạn có thể tham khảo các cách thiết kế bếp ăn khu công nghiệp dưới đây:

Thiết kế bếp ăn công nghiệp chữ L: Đối với những doanh nghiệp có diện tích hạn chế thì bạn có thể thiết kế bếp công nghiệp chữ L. Thiết kế này sẽ bao gồm các thiết bị chủ đạo như: bàn, chậu rửa, các bếp nấu và phần tủ trên kịch trần để đồ đạc. 

thiet-bi-inox-bep-nha-hang-2 

Bếp có diện tích thoáng đãng nên thiết kế theo không gian mở

Thiết kế bếp ăn công nghiệp chữ U: đây là kiểu thiết kế đơn giản được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng. Cách này giúp tiết kiệm không gian bếp tối đa mà vẫn phát huy được đầy đủ công năng khi sử dụng.

Thiết kế bếp ăn công nghiệp mở: đối với những khu công nghiệp có diện tích bếp thoải mái thì cách này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế mở của bếp ăn công nghiệp giúp thực khách có thể quan sát được tận mắt quá trình nấu nướng nhưng người sử dụng vẫn đảm bảo được tính riêng tư nhờ những góc khuất. 

Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế bếp ăn trong khu công nghiệp

Bên cạnh những yếu tố về kiểu thiết kế thì bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy của bếp. Bếp ăn cũng cần có hướng phù hợp với hướng doanh nghiệp. Khi thiết kế bếp ăn khu công nghiệp cần lưu ý các vấn đề phong thủy sau:

Yếu tố phong thủy: tránh hướng đi từ cửa đâm thẳng vào bếp vì sẽ mang luồng khí không tốt cho doanh nghiệp, nhà bếp không nên quá lộ liễu. Cửa chính đi vào doanh nghiệp và cửa bếp tránh trực diện nhau vì điều này sẽ khiến doanh nghiệp kém may mắn.

Cần lưu ý cửa bếp không được đối diện cửa chính của doanh nghiệp

Nhà vệ sinh là nơi phát sinh ra nhiều luồng khí không tốt, nhiều vi khuẩn do đó cửa đi vào khu vệ sinh không được thiết kế đối diện khu nhà bếp. 

Để được tư vấn về thiết kế – thi công hệ thống bếp ăn khu công nghiệp với những thiết bị bếp nhập khẩu uy tín của các hãng thiết bị bếp đảm bảo tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phương Gia địa chỉ tại Hà Nội: Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm. Văn phòng tại TP.HCM : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế bếp công nghiệp cũng như thiết bị tủ bếp của chúng tôi qua Website: https://phuonggiajsc.com.vn/. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp xưởng tại Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội để tham khảo các mẫu mã. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG GIA

– Website: https://phuonggiajsc.com.vn/

– Hotline:  0988.74.66.33

– Văn Phòng Hà Nội :  Số 42, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

icon Tin liên quan
Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn
Một số điều cần biết khi lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà hàn

Trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có tần suất sử dụng cao nhất. Khói và mùi thức ăn luôn nồng nặc vì thế cần phải lắp đặt hệ thống lọc khói bếp nhà...

Bật mí địa chỉ mua bếp âu 4 họng giá rẻ, chất lượng nhất
Bật mí địa chỉ mua bếp âu 4 họng giá rẻ, chất lượng nhất

Là thiết bị quen thuộc trong không gian nhà bếp hiện nay, mẫu bếp âu 4 họng đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên với sự xuất hiện của nhiều...

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất
Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sao cho hợp lý, hiệu suất

Bếp là linh hồn, là nơi quyết định sự phát triển của nhà hàng. Chính bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ luôn cần được quan tâm để đảm bảo không gian bếp...

Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay
Phân Loại Tủ Cơm Công Nghiệp Thông Dụng Hiện Nay

Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Điều đó là do nó có thể thay thế nồi cơm thông thường khi có thể nấu lên tới hàng...

3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo
3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo

Có thể nói yếu tố quyết định đến hiệu quả và công suất làm việc của một nhà hàng chính là cách bố trí bếp nhà hàng. Bởi vậy khi tiến hành thiết kế nhà...

Những ưu điểm nổi bật của bếp xào công nghiệp
Những ưu điểm nổi bật của bếp xào công nghiệp

Bếp xào công nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng sử dụng phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó, sản phẩm...

Dụng cụ làm bếp nhà hàng
Dụng cụ làm bếp nhà hàng

Ngay cả khi nhà hàng của bạn có đầu bếp giỏi chuyên nghiệp, nguyên liệu chất lượng và hoạt động lâu năm thì vẫn có thể tạo ra những món ăn không ngon bởi các...

Một số thiết bị bếp công nghiệp quan trọng không thể thiếu trong nhà hàng
Một số thiết bị bếp công nghiệp quan trọng không thể thiếu trong nhà hàng

Việc tìm kiếm những thiết bị bếp inox công nghiệp phục vụ cho quá trình kinh doanh là điều vô cùng quan trọng khi mở nhà hàng hay khách sạn. Ở bài viết này, Phương...

Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Phương Gia